Dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng hiện tại đang là điểm đến tiềm năng của rất nhiều nhà đầu tư, đây là dòng sản phẩm vừa có lợi nhuận cao và vừa là kênh đầu tư an toàn ở thời điểm hiện tại. Vì vậy dưới đây là 7 lý do chính khách hàng nên đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang.

  Chủ đầu tư cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong 10 năm liên tục và chia sẻ tỷ lệ lợi nhuận 85% đối với khách hàng và 15% đối với chủ đầu tư ở những năm tiếp theo: Đây là mức lợi nhuận cao nhất dành cho một khách hàng đầu tư vào dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng. Khách hàng hoàn toàn cảm thấy yên tâm và thoải mái khi vừa sở hữu giá trị bất động sản chất lượng, vừa có tiền sinh lời đều đặn hàng tháng. Đặc biệt nếu đầu tư vào Vinpearl Nha Trang bằng USD thì chủ đầu tư vẫn cam kết lợi nhuận tối thiểu là 8%/năm (thay vì gửi ngân hàng 0%)

  Chính sách đồng sở hữu: Điểm nổi bật khi khách hàng mua biệt thự Vinpearl Golf Land là chính sách đồng sở hữu nghĩa là khách hàng cùng với gia đình hoặc cùng các đối tác làm ăn cùng tham gia góp vốn vào dòng biệt thự biển nghỉ dưỡng, tất cả tên khách hàng đều thể hiện trên hợp đồng mua bán. Chỉ cần 2 người với tài sản của mỗi người từ 3-4 tỷ là có thể đồng sở hữu biệt thự 5 sao đẳng cấp quốc tế.

  Chính sách hỗ trợ cho vay rất tốt: Trong trường hợp khách hàng chưa có ngay số vốn cần thiết để mua căn biệt thự biển thì ngân hàng Techcombank sẽ hỗ trợ khách hàng vay lên tới 65% giá trị căn biệt thự nghỉ dưỡng với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên, phí trả nợ trước hạn 0% trong 12 tháng đầu tiên, ân hạn nợ gốc trong 12 tháng.

  Cam kết chia sẻ lợi nhuận cho khách hàng đầu tư 6 tháng/ lần: Kể từ khi khách hàng thanh toán 100% giá trị bất động sản nghỉ dưỡng thì cứ 6 tháng một lần, chủ đầu tư sẽ thanh toán chuyển khoản cho khách hàng.

  TẢI BẢNG TÍNH LỢI NHUẬN CHI TIẾT MỖI NĂM TẠI ĐÂY

  [contact-form-7 404 "Not Found"]

  Kỳ vọng tăng giá trị bất động sản nghỉ dưỡng trong tương lai: Cứ mỗi năm lượng người du lịch đổ vào Việt Nam ngày càng đông đặc biệt là dòng du lịch biển quốc tế ở Nha Trang vì thế đầu tư vào biệt thự biển là xu hướng tất yếu của khách hàng đầu tư trong thời gian tới. Khi sản phẩm trên thị trường không đáp ứng đủ người mua thì giá trị bất động sản nghĩ dưỡng chắc chắn sẽ tăng trong tương lai.

  Thời gian sở hữu: Thời gian sở hữu căn biệt thự biển nghỉ dưỡng ở đây là lâu dài bao gồm toàn bộ tài sản gắn liền với đất và diện tích xây dựng biệt thự. Trong khi đó khách hàng mua những căn biệt thự biển của các chủ đầu tư khác thì thời gian sở hữu chỉ có thời hạn từ 50 năm.

  Đầu tư cho tương lai: Với mức sinh lời tối thiểu 10%/năm thì đến năm thứ 10 khách hàng sẽ thu hồi được vốn và đạt được lợi nhuận từ năm thứ 11 trở đi. Những khoản sinh lời này khách hàng hoàn toàn có thể dành cho con hoặc cho cháu, đây là một khoản để dành rất là hợp lý trong bối cảnh hiện tại có rất ít kênh đầu tư có hiệu quả và an toàn.

  CÒN ĐÚNG 18 CĂN BIỆT THỰ BIỂN VINPEARL NHA TRANG 

  Đăng ký tham dự chương trình mở bán nhận nhiều ưu đãi vào cuối tuần tại đây.
   

  Tham khảo thêm về dự án biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang

  Vinpearl Golf Land Nha Trang Resort & Villas


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT 7 lý do chính khách hàng nên đầu tư vào Vinpearl Golf Land Nha Trang