Air blade kỷ niệm 10 năm

Share:

thời gian hiện tại, Honda Air Blade phiên bản mới kỉ niệm 10 năm đã xuất hiện tại một số trong những đại lý ủy quyền của Honda. Tuy nhiên, theo thông tin trước đó, từ ngày 26/12 xe cộ mới thỏa thuận được chào bán ra.


Vẫn giữ xây cất tương trường đoản cú phiên bản từng được reviews năm 2015, Air Blade 125 phiên bản mới ra mắt gần đây chỉ được Honda cố gắng phiên bản thể thao thành tiêu chuẩn, thêm color và cầm tem xe mới.

Bạn đang đọc: Air blade kỷ niệm 10 năm

Trong lúc đó, bản cao cấp cũng đều có chút thay đổi màu với color đỏ, xanh và đen. Đặc biệt, nhằm kỉ niệm 10 năm mẫu mã xe này được ra mắt tại Việt Nam, Honda quyết định nâng cấp phiên phiên bản Black Edition thành bản kỉ niệm 10 năm với tem mới, hình ảnh riêng của bạn dạng đặc biệt.


*

Tuy nhiên, điểm khác biệt đáng chú ý hơn cả bên trên phiên bản mới đó là việc xe sẽ được bổ sung hệ thống chìa khóa thông minh sửa chữa khóa cơ trước đó. Chìa khoá có hai công dụng mở/tắt xe từ xa cùng xác định vị trí, tương tự trên xe Lead mới. Một số loại chìa này không có tính năng phòng trộm như trên xe PCX, SH mode cùng SH.


*

Thời điểm hiện nay tại, các đại lý ủy quyền của Honda vẫn đang thường xuyên bày buôn bán phiên phiên bản cũ của Air Blade 125. Giá bán không hề giảm mà vẫn chênh so với niêm yết tự 2 - 3 triệu đồng. Theo ghi dìm trực tiếp tại cửa hàng, nhiều khách sau lúc chứng kiến tận mắt xe với được support vẫn quyết định chọn mua phiên bản cũ thay vày chờ bản mới bởi những đại lý hiện nay báo giá bản trang bị khóa xe thông minh cao hơn phiên bản cao cấp cho hiện hành từ bỏ 2 - 3 triệu đồng (cao hơn niêm yết 4 - 5 triệu). Như vậy, nếu mua xe cũ, người tiêu dùng vừa tất cả xe sử dụng ngay lại tiết kiệm ngân sách và chi phí được số tiền ko nhỏ.


*

*

Về mặt thiết kế, phiên bản mới cũng như bạn dạng kỉ niệm 10 năm vẫn được dựa vào thế hệ hiện nay hành được ra mắt cuối năm 2015.

Xem thêm: Phim Cô Dâu 8 Tuổi Phần 6 Tập 40 : Sanchi Tìm Cách Làm Bẽ Mặt, Hạ Nhục Anandi


*

Phiên phiên bản kỉ niệm 10 năm được tăng cấp từ bạn dạng Black Edition trước đó tuy vậy đã được trang bị cỗ tem mới y hệt như trên rất nhiều phiên bạn dạng tiêu chuẩn và cao cấp.


Sự khác hoàn toàn của phiên bạn dạng đắt với hiếm duy nhất này chính là logo kỉ niệm 10 năm Honda Air Blade được trình làng tại Việt Nam.


Trên phiên bạn dạng kỉ niệm 10 năm, bộ tem bắt đầu được sử dụng màu đỏ tương bội nghịch với màu sơn đen mờ. Logo gắn ở khía cạnh nạ bao gồm kiểu thiết kế tuyệt vời hơn trên bạn dạng cũ.

Bài viết liên quan