Ăn Hải Sản Cần Giờ

Share:

Nếu là tín đồ của hải sản thì bạn không nên bỏ qua khu chợ hải sản Cần Giờ. Cần Giờ là nơi cửa ngõ ra biển của Sài Gòn, vì vậy, nơi đây trở thành một địa điểm buôn bán hải sản nức tiếng. Đặc biệt phải kể đến chợ Cần Giờ Cần Thạnh, chợ hải sản Hàng Dương,… Đây là những địa điểm buôn bán hải sản nổi tiếng nhất tại Cần Giờ. Sau đây, hãy cùng Halo Travel khám phá ngay những nơi này nhé!


1. Chợ hải sản Cần Giờ – thị trấn Cần Thạnh

Địa chỉ: TT. Cần Thạnh, Cần Giờ, Tp. Hồ Chí MinhGiờ mở cửa: 05:00 – 21:00

Đặc điểm chợ hải sản Cần Giờ

Chợ hải sản tại thị trấn Cần Thạnh được xem là một trong những vựa hải sản lớn của Cần Giờ. Chợ nằm ngay trung tâm thị trấn Cần Thạnh, và nơi đây lúc nào cũng tràn ngập kẻ mua, người bán. Vì nằm tại vị trí sát biển nên hải sản vừa được đánh bắt về đã được mang ra sạp để bán, đảm bảo độ tươi ngon. Bước vào chợ, bạn sẽ thực sự bị choáng ngợp bởi rất nhiều hải sản được bày bán, chủ yếu là các loại cá, tôm, cua, ghẹ.

Bạn đang đọc: Ăn hải sản cần giờ

*
*
*
*
*
*
*
*

Ảnh:
foodcollectionsmy

Cách di chuyển đến chợ hải sản Hàng Dương

Có rất nhiều cách để bạn di chuyển đến chợ Hàng Dương:

Nếu di chuyển bằng xe máy: từ trung tâm thành phố Sài Gòn, bạn đi theo đường Nguyễn Tất Thành. Bạn di chuyển tiếp đến đường Huỳnh Tấn Phát, sau đó đi đến phà Bình Khánh. Sau khi rời khỏi phà, bạn di chuyển đến ngã tư 30/4 huyện Cần Giờ.

Xem thêm: Các Cách Uốn Tóc Tại Nhà Bang Thuoc, Cách Để Uốn Tóc Xoăn Vĩnh Viễn

Nếu đi bằng xe buýt: từ trung tâm thành phố Sài Gòn, bạn có thể lựa chọn di chuyển bằng tuyến buýt 75 hoặc tuyến buýt 20 để đến phà Bình Khánh. Sau khi xuống phà, bạn bắt xe buýt số 90 và xuống điểm dừng là ngã tư 30/4.

Từ ngã tư 30/4, bạn sẽ thấy có một cổng chào. Đi khoảng vài trăm mét nữa là sẽ đến được chợ hải sản Hàng Dương. Từ đây, bạn có thể khám phá và mua sắm hải sản thỏa thích.

Trên đây là 2 chợ hải sản Cần Giờ nổi tiếng nhất mà bạn nhất định phải ghé qua. Những khu chợ này nổi tiếng với hải sản tươi ngon và giá cả hợp lý, nằm trong top những địa điểm được du khách ghé thăm nhiều nhất huyện Cần Giờ. Vì vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đến với “thế giới hải sản” này ngay thôi!

Bài viết liên quan