Bộ Ảnh Độc Nhất Vô Nhị Của Cặp Đôi Xa Nhau Gần 13

Share:

Hai các bạn trẻ hà thành đã thay đổi trang phục cho nhau trong tập ảnh cưới độc đáo vô nhị khiến cho nhiều tín đồ phải khen ngợi.

Bạn đang đọc: Bộ ảnh độc nhất vô nhị của cặp đôi xa nhau gần 13


 Chủ nhân của bộ ảnh độc đáo này là nàng dâu Hoàng Thanh Vân, sinh năm 1996, cùng chú rể Quách Trí Khang, sinh vào năm 1995. Cả nhị hiện sinh sống và thao tác tại Hà Nội.

 Cặp đôi tình cờ quen nhau qua 1 nhóm phù hợp xem phim trên trang mạng xã hội Facebook. Qua tiếp xúc, họ nhận biết sự đồng điệu trong lòng hồn, giải pháp sống rồi yêu thương nhau lúc nào không hay.

Xem thêm: Chỉ Là Ảo Ảnh Tập 34 Mới Nhất 2023, “Chỉ Là Ảo Ảnh”

 Với Vân, Khang là người dân có tình phương pháp hài hước, giỏi chọc mọi người xung quanh mỉm cười và đặc biệt chăm chỉ, luôn chăm sóc mang lại gia đình, người yêu.

 Để chuẩn bị cho ngày trọng đại, đôi bạn đã thực hiện tập hình ảnh cưới hóm hỉnh và gồm chút mạo hiểm. 

Trái cùng với quy luật thường tình chú rể mang vest, nàng dâu xúng xính trong cỗ váy cưới, Khang với Vân đã hoán đổi xiêm y cho nhau. 

"Không chỉ vì ước ao có một album ảnh cưới không chạm hàng, Khang chịu đựng mặc váy cưới bởi nghĩ yêu thương mình đề xuất diện cỗ váy nặng cả chục kg, thắt trước bó sau, kim tuyến cọ vào da thịt" nàng dâu nói. 

 

Thanh Vân vui nhộn kể lại: "Mình chỉ phấn kích đề cập: "Hay anh mặc váy đi em mặc áo xống cho thoải mái", mới đầu hắn cũng không biết lắm, sau thấy bản thân mặc đầm nặng nhọc quá, thấy thương thương nên đồng ý chiều theo ý tưởng lạ thường của mình". 

 Đôi uyên ương ý định tổ chức đám cưới vào thời điểm đầu tháng 4 tới trên Hà Nội.

 

Bộ hình ảnh được tiến hành bởi nhiếp hình ảnh gia Nupakachi Cường Đỗ. 


Hoàng Anh
hữu ích Xúc rượu cồn sáng chế Độc đáo thịnh nộ
Bình luận
*

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử thegioinghiduong.com News ước ao nhận được sự cỗ vũ của quý chúng ta đọc để sở hữu điều kiện nâng cấp hơn nữa chất lượng nội dung cũng tương tự hình thức, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu chào đón thông tin ngày dần cao. Công ty chúng tôi xin rất cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, cỗ vũ tờ báo phạt triển. Mong nhận được sự cỗ vũ của quý vị qua hình thức:


*

ngân hàng quân nhóm MBBANK


Dùng E-Banking quét mã QR
*

*

*
Cơ quan nhà quản: Đài truyền ảnh KTS thegioinghiduong.com
*
*
*

Bài viết liên quan