Bà Cụ Chết Đi Sống Lại

Share:

Cụ bà 99 tuổi ngơi nghỉ Zimbabwe đã khiến cho người thân với hàng buôn bản bị sốc khi chết đi sinh sống lại đến 2 lần chỉ trong 2 ngày. Cả 2 lần bà sống lại những đúng tức thì lúc sẵn sàng đưa xuống huyệt để chôn.


Bạn đang đọc: Bà cụ chết đi sống lại

*
người lớn tuổi Nkazanyana Ncube sống Zimbabwe đã chết đi sống lại 2 lần chỉ vào 2 ngày

ráng bà Nkazanyana Ncube sống nghỉ ngơi làng Kwine tỉnh Matabeleland North của Zimbabwe. Cụ trước đây bị hốt nhiên quỵ khiến cho nửa fan bên phải dịch chuyển khó khăn, theo báo The Chronicle.

sức khỏe cụ bỗng dưng xấu đi với không thể nói chuyện được. Tiếp nối vài ngày, vào hôm 25.7, cụ Ncube được người thân khẳng định là đã bị tiêu diệt ở nhà vào tầm 3 giờ sáng.

Cũng trong thời gian ngày hôm đó, cầm được mang theo chôn. Trưởng xã đã triệu tập mọi người lại và bắt đầu đào huyệt.

Thi thể cụ bà được quấn trong một chiếc mền, chuẩn bị đưa xuống huyệt nhằm chôn. Mặc dù nhiên, ngay trong khi đó, một bạn phát hiện nay thi thể sẽ cử động. Họ lập tức chấm dứt lại với đưa ráng về nhà.

dẫu vậy đến khoảng tầm 1 giờ phát sáng hôm sau, tức ngày 26.7, khung hình cụ Ncube lại lạnh lẽo trở lại. Người nhà lại đưa chũm đi chôn. Đến lúc chuẩn bị chôn thì khung người cụ lại cử động, theo báo The Chronicle.

việc này khiến người nhà khôn xiết bối rối. Mái ấm gia đình quyết đưa thế bà đến cơ sở y tế để kiểm tra. Họ đã thuê một loại ô tô để đưa cụ bà lấn sân vào lúc 6 giờ sáng.


tuy nhiên, cầm bà lại chết một lần nữa vào khoảng tầm 6 giờ phát sáng ngày hôm đó. Gia đình chưa vội mai táng vì ý muốn biết chắc cố kỉnh bà có còn sống lại đợt nữa không. Đến 11 tiếng trưa, khi chắc chắn là cụ bà sẽ qua đời, họ bắt đầu đưa nạm xuống huyệt và chôn.

fan nhà cho thấy họ không hồi hộp khi chũm Ncube chết đi rồi sinh sống lại. Theo quan tiền điểm truyền thống cuội nguồn ở Zimbabwe thì đấy là dấu hiệu của bạn chết được tiên tổ đánh thức.

phần đông trường hợp chết đi sống lại như nạm bà Ncube rất cực nhọc để khẳng định họ vẫn thực sự bị tiêu diệt hay chưa. ước ao biết chắc thì phải đưa đến bệnh viện để những bác sĩ kiểm tra, bác sĩ Xolani Ndlovu, người đứng đầu lâm sàng tại bệnh viện Acting Mpilo Central ở thành phố Bulawayo (Zimbabwe), giải thích, theo báoThe Chronicle.

vào trường đúng theo của nắm Ncube, rất hoàn toàn có thể cụ bà vẫn bất tỉnh, nhịp tim xuống thấp đến hơn cả người đơn vị tưởng rằng đã bị tiêu diệt và mang đi chôn, ông phân tích và lý giải thêm.


Xem thêm: Tổng Hợp Ngôn Tình Tâm Lý Tội Phạm, Trinh Thám / Tâm Lý / Kinh Dị

#sống lại #cụ bà #đột quỵ #nhịp tim #bất thức giấc #chết đi sinh sống lại #Zimbabwe #qua đời

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Lớp học 0 đồng dành cho người khởi nghiệp kinh doanh ẩm thực trực đường tại tp.hcm

quan tâm sức khỏe của người thân yêu trong mùa tết

nét tính cách độc đáo và khác biệt giúp phái nam sinh nhấn học bổng hơn 8 tỉ vào Ivy League

Suntory PepsiCo nước ta chú trọng đảm bảo an toàn tài nguyên nước

vai trò của đổi khác số trong ứng phó với thay đổi khí hậu thế giới

khám phá C-Class - dòng sedan cao cấp cho giới trẻ

tín đồ dân Đà Nẵng và Quảng Trị tưng bừng đón đầu năm mới Quý Mão ‘lớn bất ngờ’


Bài viết liên quan