Bài hát yêu thích

Share:

Đúng như dự đoán, nam giới ca sĩ năng lực Hoài Lâm đã xuất sắc đẹp giành giải Bài hát yêu thích của năm năm ngoái với ca khúc Có khi trong đêm liveshow mon 1 diễn ra tối 15.1.


Bạn đang đọc: Bài hát yêu thích

*
Bài hát ngưỡng mộ nhất mon 12 thuộc về ca khúc do ca sĩ Vũ cát tường thể hiện nay

nhận giải Bài hát thương yêu của năm 2015, Hoài Lâm phân chia sẻ: "Hoài Lâm cảm thấy rất niềm hạnh phúc khi thừa nhận được giải thưởng này. Cảm ơn tín đồ đã hòa âm phối khí - nhạc sĩ Nguyễn Thanh Bình. Cảm ơn ê gấp rút chương trình cũng tương tự ban giám khảo. Cảm ơn tất cả mọi fan đã mếm mộ Lâm và Lâm hứa hẹn sẽ cố gắng nhiều rộng nữa".


*
Văn Mai Hương trở về với ca khúc Mona Lisa khiến khán giả vỗ tay ko ngớt

Đây là lần đầu tiên có một người nghệ sỹ đồng thời nhận cả nhì giải thưởng quan trọng với vị trí ca sĩ cùng nhạc sĩ đối với Bài hát của năm. Hàng trăm ngàn khán giả có mặt tại sân khấu sẽ hát cùng Hoài Lâm, lúc anh biểu diễn lại ca khúc đã chuyển mình cho với đỉnh vinh quang.


Xem thêm: Bài Thơ: Giờ Đi Ngủ Em Lên Giường, Giờ Đi Ngủ Em Lên Giường

*
Đinh hương thơm thể hiện khả năng với ca khúc Loving you

Cũng trong chương trình, Bài hát ngưỡng mộ tháng 12 đã thuộc về ca khúc , được chế tác và mô tả bởi ca sĩ Vũ cát Tường. Đây cũng chính là ca khúc được kỳ vọng là 1 trong những bạn dạng hit tiếp theo của cô. Những ca khúc được đề cử vào liveshow mon 1 như Mona Lisa, Let me be the one, Loving you, bài xích không tên cuối cùng… sẽ lần lượt được những ca sĩ Văn Mai Hương, Trọng Hiếu, Đinh Hương, hồ nước Trung Dũng mô tả trên sảnh khấu.


ko kể ra, ban tổ chức triển khai cũng thông tin sau 4 năm chương trình ra mắt với nhiều dấu ấn nặng nề quên, hàng trăm tiết mục được dàn dựng đặc sắc và được khán giả nhớ đến, được giới siêng môn reviews cao. Liveshow mon 1 năm năm 2016 cũng mặt khác là liveshow ở đầu cuối của lịch trình Bài hát yêu thương thích. Ban tổ chức sẽ tạm ngưng chương trình để triển khai xong một format mới, hấp dẫn, mới mẻ và lạ mắt hơn và quay lại với người theo dõi trong thời hạn tới.


*
Hồ Trung Dũng khẳng định được hình ảnh của mình ví dụ và vững rubi nhất vào Bài không tên sau cùng

Bài viết liên quan