Bài Tập Đọc Hiểu Tiếng Anh Lớp 10

Share:
tất cả Sách Luyện Thi trung học phổ thông Quốc GiaSách Luyện Thi THCS, ChuyênSách mầm non - tiểu HọcSách Anh VănSách giờ TrungSách tiếng Nhật
2/2
*


Để ôn thi vào lớp 10 đạt kết quả cao, ngoài việc phải nắm vững những kiến thức trọng vai trung phong vể từ bỏ vựng cùng ngữ pháp, những em còn cần phải nắm rõ cấu trúc và phương pháp làm những dạng bài thường chạm chán trong kì thi vào 10.

Bạn đang đọc: Bài tập đọc hiểu tiếng anh lớp 10

thegioinghiduong.com đã cho ra đời bộ sách bài xích tập tiếng Anh ôn thi vào lớp 10 với 10 chuyên bao gồm 8 cuốn khớp ứng với 8 dạng bài hay gặp nhất vào đề thi. Mỗi cuốn là tuyển tập những dạng thắc mắc với độ nặng nề đan xen, bám quá sát đề thi của BGD&ĐT.


*

*

 

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA BỘ SÁCH

Cuốn sách bao gồm 5 dạng bài tập Đọc phát âm Tiếng Anh trong kì thi vào 10 với 10 trình độ Tiếng Anh

Với bài bác tập Đọc phát âm Tiếng Anh trong kì thi vào 10 với 10 chuyên môn Tiếng Anh, cuốn sách phân loại làm 5 dạng bài:

- Đọc đoạn văn với chọn giải đáp đúng

- Đọc đoạn văn cùng điền từ yêu thích hợp

- Đọc đoạn văn và khẳng định True/False

- Đọc đoạn văn và trả lời câu hỏi

- Đọc đoạn văn và lựa chọn tiêu đề phù hợp

Sách còn bổ sung các dạng bài xích tập tổng vừa lòng về từ loại thường gặp nhất, 100% lộ diện trong đề thi

 

 

Mỗi dạng sẽ sở hữu bài tập giúp học sinh ôn lại kiến thức, làm bài bác tập với nội dung bám sát đít đề thi của Bộ giáo dục đào tạo và Đào tạo.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Tình Bạn Tan Vỡ Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại

 

Mỗi dạng bài sẽ sở hữu phiếu theo dõi hiệu quả học tập

Cuối từng dạng bài học viên sẽ được tự review lại tác dụng của mình, ghi lại kết quả của bài học kinh nghiệm đó, và note lại kiến thức cần nhớ để học lâu, nhớ sâu hơn.

3. Lời giải chi tiết và những mẹo giải bài xích nhanh nhất

Lời giải bỏ ra tiết, phân tích và lý giải kỹ lưỡng và bổ sung đầy đủ công thức, các cấu trúc tiếng anh đề xuất nhớ giúp những em ôn tập lại kiến thức một lần nữa, bên cạnh đó tự thừa nhận xét được năng lực phiên bản thân, thấy được lỗi sai buộc phải tránh, kịp thời che đầy lỗ hổng con kiến thức, tìm ra các phương pháp làm bài bác nhanh, từ bỏ đó nâng cấp năng lực của bạn dạng thân.

 

Quá trình ôn thi vào 10 là một trong con con đường đầy thử thách, tuy nhiên như lời nói “Practice makes perfect” nổi tiếng, chỉ cần các em bền chí luyện tập, thegioinghiduong.com tin rằng những em đang thành công!

Công ty vạc hànhthegioinghiduong.com
Nhà xuất bảnĐại học giang sơn Hà Nội
Kích thước16x24 cm
Tác giảKim Cúc
Loại bìaBìa mềm
Số trang84
Mã Barcode8936110989046

 

Bài viết liên quan