BÀI TẬP TIẾNG ANH LỚP 6 CƠ BẢN

Share:

Làm bài tập là một trong những cách tốt nhất để vậy chắc kiến thức và kỹ năng đã học. Gọi được điều đó, Step Up giúp những em tổng phù hợp lại bài xích tập giờ Anh bao gồm: bài xích tập ngữ pháp tiếng anh lớp 6, bài bác tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 thì quá khứ đơn, bài xích tập về những thì, bài bác tập dạng so sánh, bài bác tập bao gồm đáp án để những em có tác dụng và so sánh tác dụng tại nhà. Mong muốn các em ôn tập tốt và có công dụng thi tốt! 

*

 Bài tập anh văn lớp 6

1. Bài bác tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn 

Thì bây giờ đơn cùng thì hiện tại tiếp diễn là nhì thì thường chạm mặt trong các bài kiểm tra, bài bác thi, tất cả trong giao tiếp tiếng Anh. Hai thì này có một số trong những điểm như là nhau nên nhiều bạn thường bị nhầm lúc làm bài tập hoặc sử dụng. Làm bài xích tập ngữ pháp giờ đồng hồ anh lớp 6 dưới đây giúp các em phân biệt cụ thể qua các cách sử dụng, cấu trúc, dấu hiệu nhận thấy của 2 thì giờ Anh đặc biệt này nhé. 

Bài tập thực hành:

Where’s Peter? He…………..(listen) to a new tuy vậy in his room. Don’t forget to lớn take your hat with you khổng lồ Viet Nam. You know it always ………….. (rain) in Ha Noi Peter ………….. (work) hard all day but he …………..(not work) at the moment. Look! That girl ………….. (run) after the car. She …………..(want) khổng lồ catch it. She …………..(speak) Japanese so well because she …………..(come) from Japan. The monster ………….. (come). We …………..(meet) her in 2 hours and nothing is ready! My boyfriend ………….. (live) with his parents but right now He …………..(stay) with me for a few days. She can’t talk on the phone now. She ………….. (drive) home. I can’t help you . I …………..(not know) where she keeps your files. Minh ………….. (swim) very well, but he …………..(not run) very fast.

Bạn đang đọc: Bài tập tiếng anh lớp 6 cơ bản

2. Bài bác tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 thì quá khứ đơn 

Thì vượt khứ đơn để diễn đạt hành cồn trong quá khứ hoặc vừa kết thúc. Đây là giữa những thì căn bạn dạng nhất, đặc biệt nhất trong ngữ pháp giờ Anh. Nhưng khi làm bài bác tập thì nhiều bạn vẫn bị nhầm lẫn bởi cấu tạo của nó như là thì hiện tại Đơn. Mặc dù nhiên, cùng với thì quá khứ đơn, ở chỗ động từ bỏ thường, các bạn phải nhớ dạng thừa khứ của đụng từ thường, bởi bao hàm động từ không áp theo quy tắc. Làm bài bác tập ngữ pháp tiếng anh lớp 6 thực hành dưới đây để ghi nhớ bí quyết dùng nhé. 

Bài tập thực hành 

She ………… at trang chủ all weekend. (stay) Peter ………… to the cinema last week. (go) My girl friends ………… a great time in Khanh Hoa last month. (have) My vacation in Ha Noi ………… wonderful. (be) Last summer I ………… Vung Tau beach. (visit) My son ………… tired after the trip. (be) He………… a lot of gifts for his girl friend (buy) I ………… sharks & dolphins the last day. (see) Hoang ………… chicken & meat for dinner. (eat) He ………… about his holiday in da Nang. (talk)

3. Bài xích tập tiếng Anh lớp 6 thì sau này gần

Thì tương lai dùng làm gần biểu đạt một kế hoạch, một dự định, một dự đoán dựa vào bằng triệu chứng ở hiện nay tại. Làm bài xích tập ngữ pháp giờ anh lớp 6 sau đây để gắng chắc kỹ năng và kiến thức về thì này nhé. 

Bài tập thực hành

He (come) khổng lồ his grandfather’s house in the countryside next month. They (go) camping this month. She (have) her hair cut tomorrow because it’s too long. He (buy) a new car next week because he has had enough money. I (go) out because I”m making up my face. She (buy) a new pen next week. They (be) thành phố new york next week. Are you (fly) to America this month? I (get) married this month. They (take) a trip to lớn Ha Noi city this month.

4. Bài tập tiếng Anh lớp 6 dạng so sánh 

Trong cả thi cử và giao tiếp, việc thực hiện câu so sánh sẽ giúp các em gây tuyệt vời tốt với kẻ đối diện với kỹ năng sử dụng ngôn từ của bao gồm mình. Bao gồm 3 loại đối chiếu cơ bản: so sánh bằng, đối chiếu hơn, so sánh hơn nhất. Trạng từ cùng tính tự là công ty điểm ngữ pháp quan trọng, bài toán nắm rõ các thể thức so sánh sẽ giúp đỡ các em nhận ra câu một cách chính xác. Làm bài tập sau đây để cầm cố được biện pháp dùng cùng ghi nhớ những tính từ, trạng trường đoản cú bất luật lệ nữa nhé. 

*

 Bài tập anh văn lớp 6

Bài tập thực hành:

1. He is ……. Singer I’ve ever met.

A. Worse B. Bad C. The worst D. Badly

2. Lisa is ……. Responsible as Ben.

A. More B. The most C. Much D. As

3. He is ……. Student in his class.

A. Most hard-working B. More hard-working

B. The most hard-working D. As hard-working

4. He runs …… in his class.

A. The slowest B. The most slow C. The slowly D. The most slowly

5.My car is ……. Hers.

Xem thêm: Cách Làm Sao Để Con Gái Yêu Mình Say Đắm, Top 6 Cách Làm Nàng Yêu Mình Say Đắm

A. Cheap than B. Cheaper than C. More cheap than D. Cheaper

5. Bài bác tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 dạng thắc mắc có từ nhằm hỏi 

Chúng ta chạm chán rất nhiều từ nhằm hỏi nhưng lại lại chưa rõ giải pháp dùng và nghĩa của chúng như vậy nào. Từ để hỏi thường dẫn đầu câu, giống hệt như tên gọi, mục tiêu của bọn chúng là để hỏi, làm rõ nội dung vào câu hỏi. Tiếng Anh cung cấp 2 ban đầu có các ngữ pháp trong bài bác tập và bài xích kiểm tra, nên bé ôn bài nhiều hơn thế nữa nhé!

 Bài tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 gồm đáp án

*

Bài tập thực hành:

1.- …………… days a week does he go to school?

He goes to lớn class five days a week.

2.- …………… did she watch on TV last night?

She watched The Voice Kid.

3.- …………… do you lượt thích Vietnamese Food?

Because I love it.

4.- …………… is your brother?

the man in the white hat

5. -Hey Lucy, ……………  does the movie start?

7:20 p.m

6. …………… does it take you to vì chưng your homework?

It takes me 2 hours to vì my homework.

7……………. Pencil are there on the table?

There are three pencils on the table.

8. …………… is this bag?

This bag is 100$.

9…………… is the weather like?

So hot 

10………….. Does her go to school?

She goes to school every day

6. Đáp án các bài tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 

Bài tập thì lúc này đơn, hiện tại tiếp diễn

Listening Is raining Works, Is not working ‘s running, wants Speaks, comes Is comming, ‘re meeting Live, is staying Is driving Don’t know Swims, does not run

Bài tập thì vượt khứ đơn

Stayed Wend Had Was Visited Was Bought Saw Ate Talked

Bài tập thì sau này gần

Is going lớn come  Are going khổng lồ camping  Is going to have  Is going to lớn buy Am going khổng lồ out Is going lớn buy  Are going to  Are going khổng lồ fly Is going to lớn get Are going lớn take 

Bài tập dạng so sánh 

C  D C D B 

Bài tập dạng câu từ để hỏi

How many What Why Who When  How How many How much What How often 

Nắm chắc kiến thức về ngữ pháp rồi, chúng ta cũng buộc phải ôn tập cùng luyện từ vựng theo chủ thể mỗi ngày để giao tiếp tốt hơn. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể có thể bài viết liên quan các dạng bài bác tập như: bài tập giờ đồng hồ Anh lớp 6 unit 1, bài xích tập tiếng Anh lớp 6 chương trình bắt đầu và những dạng bài tập giờ Anh lớp 6 có đáp án. 

Như vậy, Step Up đang tổng vừa lòng cho chúng ta tổng thể những dạng bài tập giờ đồng hồ Anh lớp 6. Bên cạnh việc học ngữ pháp, các bạn nên bổ sung thêm vốn trường đoản cú vựng thông qua các cuốn sách học tập từ vựng thông minh. Hi vọng các bạn học sinh vẫn ôn tập và khối hệ thống lại kiến thức hiệu quả. Chúc các bạn học tốt, thi tốt. Đừng quên cỗ vũ các nội dung bài viết tiếp theo của bọn chúng mình nhé. 

Bài viết liên quan