BÁN CHAI LỌ THỦY TINH HÀ NỘI

Share:

Bạn đang có nhu cầu mua các loại sản phẩm làm từ thủy tinh. Ví dụ như các loại ly, cốc thủy tinh, bình thủy tinh,…dùng để trang trí không biết mua ở đâu. Hãy yên tâm hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM… đều có những khu phố đặc biệt. Được mệnh danh là thiên đường thủy tinh, với các sản phẩm đầy đủ mẫu mã kiểu dáng thoải mái cho bạn lựa chọn. Trong bài viết dưới đây chúng tôi cũng sẽ chia sẻ cho bạn những con phố bán chai lọ thủy tinh tại Hà Nội. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu thôi.

Bạn đang đọc: Bán chai lọ thủy tinh hà nội


Nội dung chính bài viết


Phố bán chai lọ thủy tinh tại Hà NộiPhố bán chai lọ thuỷ tinh ở TP HCM

Phố bán chai lọ thủy tinh tại Hà Nội

Hà Nội là một vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Với nhu cầu cao của thị trường chung về các đồ bằng thủy tinh. Nên ở đây có rất nhiều cơ sở sản xuất uy tín và chất lượng. Còn nếu bạn muốn mua số lượng nhỏ thì có rất nhiều các cửa hàng bán. Từ những cửa hàng tạp hóa hay những cửa hàng tiện lợi cũng có bày bán các loại sản phẩm chai, lọ hay cốc thủy tinh. Tuy nhiên nếu bạn muốn có nhiều hơn lựa chọn cho mình. Hãy tìm đến các con phố nổi tiếng về đồ thủy tinh . Dưới đây NTG Design điểm ra một vài con phố để bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Nơi Bán Máy Cấy Lúa Giá Bao Nhiêu ? Giá Máy Cấy Lúa Mini, Kubota Và Hamco

Phố Hàm Long, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Đây là con phố có rất nhiều các cửa hàng bán các loại chai lọ thủy tinh. Nhưng điểm đặc biệt chung của các cửa hàng trên con phố này là bán đồ thủy tinh có xuất xứ từ Trung Quốc. Chính vì thế mà nếu như bạn là người thích sử dụng hàng Việt Nam chất lượng cao thì đây không phải là điểm đến lý tưởng. Tuy nhiên không phải các sản phẩm ở đây không tốt. Các sản phẩm ở đây có chất lượng cũng rất ổn và phù hợp với giá tiền tầm trung. Trường hợp nếu bạn muốn mua hoặc tìm các mẫu thủy tinh thông thường thì rất phổ biến. Tuy nhiên nếu bạn muốn mua các loại đặc biệt thì ở đây không có.

*
*
Các phố bán chai lọ thủy tinh nổi tiếng tại Hà Nội và TPHCM

Phố bán chai lọ thuỷ tinh ở TP HCM

Chợ Kim Biên

Đồng thời NTG Design cũng giới thiệu cho bạn 4 phố bán chai lọ thủy tinh nổi tiếng tại Hà Nội. Hi vọng qua đây bạn sẽ có nhiều mẹo hay hơn để trang trí đẹp hơn cho không gian nhà mình nhé.

Bài viết liên quan