Bán La Kinh Phong Thủy Tiếng Việt

Share:

*

Mã: LKTVPT5Danh mục: Đồ đồng phong thủy, Quà bộ quà tặng kèm theo bằng đồng, thành tựu phong thủyTừ khóa: La gớm phong thủy

La tởm Tiếng Việt phong thủy 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD với Thước Lập Cực)

La gớm Tiếng Việt tử vi 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD với Thước Lập Cực) – ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG- CỬA HÀNG ĐỒ THỜ BẰNG ĐỒNG UY TÍN TẠI VĨNH PHÚC

+ Kích thước: Đường kình 22cm

Chất liệu: Vỏ nhựa

– Đúc hoàn toàn thủ công bằng tay bằng đồng cao cấp

– quality hàng đầu, ko han gỉ, bong tróc, oxi hóa

– Hoa văn chạm tay tỉ mỉ, tinh hoa từng cụ thể nhỏ

Video La kinh Tiếng Việt tử vi 36 Tầng (Tặng Kèm Sách HDSD và Thước Lập Cực)

 CÔNG DỤNG CỦA LA ghê PHONG THỦY vào XÂY DỰNG


La tởm phong thủy được xem là vật luôn luôn phải có trong tử vi phong thủy xây dựng vào thời đại ngày nay. Chúng ta đã biết đông đảo gì về la kinh phong thủy cũng như công dụng của chúng. Hãy cùng đội ngũ sàn bđs nhà đất Keen Land đi giải đáp chi tiết nội dung những thắc mắc qua nội dung bài viết này nhé!

LA ghê PHONG THỦY LÀ GÌ?

La kinh tử vi hay còn gọi là bàn phong thủy.

Bạn đang đọc: Bán la kinh phong thủy tiếng việt

 La tởm là gì? La kinh, khiếp bàn là công cụ đặc biệt quan trọng trong việc vận dụng những nguyên lý kim chỉ nan tốt xấu hòa hợp mệnh thích hợp tuổi, ngũ hành, can chi, chén quái, phương vị, khí tiết…vv.

CÔNG DỤNG CỦA LA ghê PHONG THỦY

La kinh phong thủy dùng để khẳng định được những vị trí chủ yếu yếu mặt trong căn hộ, bên khi chỉ có bạn dạng vẽ/ sơ đồ dùng nhà cùng không đến khảo sát điều tra tại hiện tại trường.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

*

CÁCH SỬ DỤNG LA ghê PHONG THỦY

Khi áp dụng nên nhớ né xa những đồ vật sắt kẽm kim loại vì bao gồm độ mẫn cảm cao. Nên rất tốt hãy đặt tại kệ gỗ hoàn toàn có thể xoay được.Đường chỉ đỏ đang ngang song song với vách ngang sau nhà cùng vuông góc cùng với vách dọc công ty hay hướng bên rồi xoay khía cạnh la gớm sao cho phương châm chỉ đúng vào 1800. Đối chiếu với là bàn phong thủy hoàn toàn có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng xuất sắc xấu.Các không khí trong nhà chăm chú phòng khách, chống ngủ, phòng nhà bếp cần đảm bảo về tử vi phong thủy nhất.Đo phía nhà: Khi xác minh được tâm nhà hay để la gớm tại điểm tâm nhà làm thế nào để cho chi đỏ dọc của La Kinh hướng thẳng ra trước nhà.

Cách xác minh mệnh trạch của gia chủ

Dựa vào quái ác số trên la tinh để khẳng định mệnh trạch là: Đông tứ trạch là nhóm người dân có quái số : 1, 3, 4, 9; Tây tứ trạch là nhóm người dân có quái số: 2, 6, 7, 8. Những hướng xấu là phía Họa sợ hãi – Lục ngay cạnh – tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ. Qua đó, hoàn toàn có thể giúp các chúng ta cũng có thể có căn cứ để sắp xếp nhà, văn phòng theo hướng giỏi nhất.

Cách tính tai quái số bao gồm 2 cách:

Cách 1: Tra cứu giúp trên bảng tra năm sinhCách 2: Tính mang đến nam và cô bé Ví dụ người sinh vào năm 84, mang 8+4 =12; 1+2=3.

Xác kim chỉ nan la kinh tử vi bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi bát trạch bao gồm 8 cung trạch và cách xác minh từng trạch theo la bàn phong thủy.

Xem thêm: Ngành Cơ Khí Lấy Bao Nhiêu Điểm, Cơ Khí Chế Tạo Máy

Trạch Cấn: Cách sử dụng la bàn tử vi phong thủy để tính trạch Cấn là tính áp là lựa chọn 2 tầng thứ nhất từ bên cạnh vào: tầng 16 – 15. Ví dụ: theo la ghê thì cửa bao gồm hướng chủ yếu Bắc bao gồm cung Ngũ Quỷ.Tương từ bỏ như vậy các hướng còn lại áp vào la kinh tử vi và làm cho tương tự. Trạch Càn: tính từ xung quanh là lựa chọn 2 tầng: 10 – 9.Trạch Khôn: tính từ ngoại trừ là lựa chọn 2 tầng: 14 – 13. Ví dụ: theo la kinh tử vi bạn bao gồm hướng chủ yếu Bắc sẽ sở hữu được rơi vào cung tốt Mạng những sao có Tự Ái – Vượng Trang – Hưng Phước.Nếu chọn những hướng khác chúng ta làm tương tự. Trạch Chấn: tính từ quanh đó là lựa chọn 2 tầng: 2-1

Cách thực hiện la kinh

Xem hướng có tác dụng nhà theo tử vi khi áp dụng la tinh đề xuất nhớ tránh xa các đồ vật kim loại vì gồm độ mẫn cảm cao. Nên rất tốt hãy đặt ở kệ gỗ hoàn toàn có thể xoay được.Khi mong mỏi xem hướng làm cho nhà, sắp xếp phòng ốc, không gian trong nhà người ta thường đon đả hướng nhà, hướng cửa và vị trí để cửa. Đo phía nhà: thứ 1 cần xác minh tâm nhà cùng yêu cầu đúng mực để tránh sai sót về phân cung, phía điểm của nhà.Đường chỉ đỏ đã ngang tuy nhiên song cùng với vách ngang sau nhà với vuông góc cùng với vách dọc đơn vị hay hướng đơn vị rồi xoay phương diện la ghê sao cho kim chỉ nam chỉ đúng vào 1800. Đối chiếu với là bàn phong thủy có thể xác định được độ của hướng nhà, hướng tốt xấu.Hướng cửa: Làm tựa như nhưng phải kê La tinh vào vị trí hướng của ngạch cửa, cạnh khuôn của để đường chỉ đỏ hướng theo.Vị cửa: căn cứ vào chổ chính giữa nhà cùng hướng nhà cùng phân cung cho nơi ở theo 24 sơn phía và so sánh xem cửa ngõ mở nằm trong sơn hướng nào. Đây chính là vị cửa ngõ của căn nhà.

Chú ý các sắp xếp sắp để trong nhà ở Cửa, cổng

Nên chọn các hướng tốt, và chăm chú kích thước đểu đề nghị hướng dẫn áp dụng thước lỗ ban và những lọt vào lòng của khung cửa, trừ thành phần cửa sổ. Xem xét cửa nhà dọn dẹp nên trở lại hướng xấu.

Nguyên tắc của để phòng là: Tọa sống là chính, phía là phụ: địa điểm đặt đặc trưng hơn hướng; nệm ngủ cần đặt tại cung tốt; phòng ngủ nếu trên tầng 1 không được đặt phía bên dưới nhà dọn dẹp vệ sinh phía trên cùng không để vô số đồ sống phòng ngủ.

Đặt nhà bếp thì sống lưng bếp phải bao gồm điểm tựa bền vững và kiên cố và tránh việc có cửa sổ ngay phía sau.
”Đồ Đồng phong thủy Tại Vĩnh Phúc- CỬA HÀNG ĐỒ THỜ HIÊN LƯỢNG chuyên cung cấp các Đồ đồng mỹ nghệ cao cấp, Đồ cúng cúng, Tượng đồng, Chuông đồng… với đồ ĐỒNG MỸ NGHỆ; được hàng trăm nghìn người sử dụng trên đất nước hình chữ s tin dùng.”
Hiện tại cơ sở cửa hàng Hiên Lượng  có 2 cơ sở bán hàng ở Vĩnh Phúc và Hà Nội, với đáng tin tưởng của bọn chúng tôi, hiện này chúng tôi đã được quý khách hàng trong toàn nước cũng như nước ngoài đặt mua rất nhiều sản phẩm qua kênh COD (khách hàng dấn hàng và thanh toán giao dịch tiền mặt) vày vậy người tiêu dùng hàng mong muốn sở hữu những thành phầm nàyhãy liên hệ ngay cho việc đó tôi. Ngoài 2 cơ sở bán sản phẩm ở Vĩnh Phúc cùng Hà Nội, quý khách toàn quốc mang đến với chúng về tối sẽ nhân được rất nhiều ưu đãi và miễn phí ship. Xin cảm ơn.

Bài viết liên quan