Bánh Trung Thu Khách Sạn Hilton

Share:

Món rubi mùa trăng rằm luôn luôn khiến chúng ta cảm thấy bồi hồi hy vọng đợi. Hãy thuộc hoài niệm về dịp lễ cổ truyền mạnh khỏe với tủ đựng đồ bánh Trung Thu đầy ấn tượng của Hilton Hanoi Opera. Họa tiết hoa văn tán cây nguyệt quế rực rỡ tỏa nắng đầy màu sắc khăng khít che chắn thỏ ngọc trên hành trình về nhà, với ý nghĩa hình tượng về mong ước gắn bó sum họp gia đình, nơi khởi nguồn của hạnh phúc và may mắn.

Bạn đang đọc: Bánh trung thu khách sạn hilton


*

Tráp xoàn Trung Thu Hilton Hanoi Opera 2022. 


Từ hầu hết truyền thống luôn luôn được trân trọng, tủ đồ bánh Trung Thu của Hilton Hanoi Opera là sự phối hợp thú vị của món ăn thời thơ dại và thẩm mỹ và nghệ thuật ẩm thực đương đại. Dưới bàn tay của rất nhiều nghệ bản lĩnh hoa và đầy ghê nghiệm, 6 vị bánh khác biệt đã được lựa chọn góc cạnh và hoàn thiện, đảm bảo an toàn sự thăng bằng trọn vẹn của mùi vị bánh trung thu được giữ lại suốt rộng một thập kỷ.


*

Tráp vàng từ mẩu chuyện cổ tích tối trăng.

Xem thêm: Nơi Bán Ghế Rung Cho Bé Giá Rẻ Đáng Mua Nhất Hiện Nay, Ghế Rung Cho Bé An Toàn, Chính Hãng, Giá Tốt


Trung thu này, hãy cùng hòa tâm hồn vào không khí yêu thương, vui vẻ và ấm êm với Hilton Hanoi Opera. Tận hưởng trọn vẹn đêm sum họp ý nghĩa bên những người dân thân yêu, vị trí vầng trăng nghịch ngợm tỏa sáng và phần lớn món ăn lắng đọng đang chờ đón. Từ ngày 25 mon 7 mang đến ngày 10 mon 9 năm 2022, hành trình đầy hương vị với chú thỏ huyền bí, chắc hẳn rằng sẽ đem đến trải nghiệm thú vị cho bạn và gia đình.

*
*
*

Tráp đá quý vẹn tròn trao gửi vai trung phong ý

Bánh được bày phân phối tại Sảnh hotel Hilton Hanoi Opera từ thời điểm ngày 25 mon 07 năm 2022.

Thông tin cụ thể về sản phẩm bánh Trung thu Hilton Hanoi Opera: shorturl.at/acgir

Số điện thoại: +84 (0)24 3933 0500


Post Views:815
mô tả 0
Tweet
cốt truyện
tóm tắt

Related Articles


Popular Posts


Recent Posts


Video


*

About Us


Leisure và Travel belongs khổng lồ Vietnam Golf Magazine, the leading golf và lifestyle publication in Vietnam. The magazine provides a whole picture of tourism và leisure activities in Vietnam particularly và in Asia in general. Focusing mostly on Korean and expatriate community working và living in Vietnam, Leisure và Travel covers all the best luxury life & entertainment including topics relating to lớn sports, adventures, cuisine, fashion & beauty, art, etc.


Contact Us


gmail.com

Bài viết liên quan