Bé chúc tết

Share:

(ĐSPL) – vào đêm chung kết gala “Gương mặt quen thuộc nhí” diễn ra vào tối ngày 19/12, diễn viên Phi Long đã có mặt từ sớm nhằm ủng hộ cho con cháu gái Ruby Bảo An...

Bạn đang đọc: Bé chúc tết


(ĐSPL) – vào đêm bình thường kết gala “Gương mặt không còn xa lạ nhí” diễn ra vào đêm ngày 19/12, diễn viên Phi Long đã xuất hiện từ sớm để ủng hộ cho con cháu gái Ruby Bảo An.
Trong chương trình, cặp đôi Chí Thiện – bảo vệ hóa thành bà sơ tóc xù Whoopi Goldbera trong phim “Những bà sơ hành động” và biểu lộ ca khúc “ I will follow him” hết sức xuất sắc.

Diễn viên Phi Long và hoa hậu Triệu Thị Hà đến ủng hộ bé nhỏ Bảo An.


Với hóa học giọng cao vút, bảo vệ nhận được không ít lời khen từ tía vị giám khảo. Diễn viên Hồng Vân khá bất ngờ trước giọng hát cao, âm vực rộng lớn của bé. Còn ca sĩ Mỹ Linh thì đánh giá cao bảo vệ khi xử lý giỏi những đoạn gửi giọng khó khăn trong ca khúc. Thậm chí còn cô còn đoán được tương lai bảo vệ sẽ thành công ở những lĩnh vực nghệ thuật khác.

Xem thêm: Cách Nấu Nước Mát Của Người Hoa, 5 Cách Nấu Nước Sâm Ngon Giải Nhiệt


Diễn viên Phi Long phân chia sẻ: “Phi Long cảm xúc rất từ bỏ hào về Ruby. Càng ngày Ruby trưởng thành và cứng cáp hơn, bé bỏng đã thống trị được sân khấu và giọng hát tốt hơn trước. Là người trong nghệ thuật lâu năm, Phi Long không cho là để con cháu theo nghề vì chưng sự ồn ã showbiz. Phi Long ước muốn điều giỏi đẹp đến với bé, sinh sống thật hồn nhiên đúng với lứa tuổi của Bảo An”.

Phần biểu lộ của bé Bảo An và ca sĩ Chí Thiện vào chương trình.


Kết thúc chương trình, đôi bạn Chí Thiện và bảo an nhận được giải 4. Một phần thưởng cơ mà giám khảo và người theo dõi đã giành riêng cho sự năng lực và nỗ lực đến cặp đôi.
Trong vòng sát 10 ngày, bảo đảm nhận được đến hai giải thưởng. Ngày 10/12 vừa qua, diễn viên Phi Long và bảo đảm nhận được giải clip “Xúc xắc xúc xẻ” ca nhạc thiếu hụt nhi được nhiều lượt xem nhất trong tối trao giải Pops Awards 2014 với 18,971,024 lượt xem/12 tháng.

website của tập san Đời sống và quy định - https://www.thegioinghiduong.com giấy tờ số 33/GP-TTĐT do Bộ thông tin và truyền thông media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sinh sống và pháp luật : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: è cổ Việt Hưng Chỉ được dẫn nguồn lúc được chấp thuận đồng ý bằng văn phiên bản từ tạp chí Đời sống và Pháp luật.
*

Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên ổn Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.

Bài viết liên quan