BẢO HÀNH APPLE TẠI HÀ NỘI

Share:

Nếu trước kia bạn còn lo lắng khi sử dụng các thiết bị của Apple vì không biết phải bảo hành ở đâu tại thành phố Hà Nội ở đâu uy tín? thì bây giờ nỗi lo đó đã không còn! Dưới đây thegioinghiduong.com gửi đến bạn đọc 5 Trung tâm bảo hành Apple tại Hà Nội được khách hàng đánh giá cao tại thời điểm hiện tại.

Bạn đang đọc: Bảo hành apple tại hà nội


Trung tâm bảo hành Apple tại Hà Nội – Thakral One

Là đại lý bảo hành được ủy quyền của Apple, trung tâm bảo hành Apple Thakral One chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành toàn cầu cho tất cả sản phẩm của Apple. Thakral One từ lâu đã nổi tiếng trong giới sửa chữa và đặc biệt là các sản phẩm đến từ nhà Táo.


Được kiểm duyệt khắt khe, phong cách làm việc chuyên nghiệp, khách hàng đến với Thakral One không còn phải lo lắng về các thủ thuật linh kiện của những đơn vị không trung thực.

Ngoài sửa chữa ra, trung tâm cũng cung cấp dịch vụ kiểm tra phần cứng miễn phí cho khách hàng có máy Mac. Nếu máy có thể khởi động được, nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra kĩ càng cho bạn.

*

Bên cạnh là đại lý bảo hành ủy quyền của Apple. Trung tâm bảo hành 109 Mai Hắc Đế còn giới thiệu và bán các dòng sản phẩm phụ kiện chính hãng của Apple. Các phụ kiện được sản xuất bởi các nhà sản xuất độc lập được Apple uỷ quyền. Tất nhiên giá thành cũng là giá gốc 100% nên khách hàng có thể yên tâm về điều này.

Bạn có biết: Địa chỉ mua iphone Hà Nội uy tín


Như vậy, nếu có nhu cầu bảo hành tất cả các sản phẩm của Apple. Khách hàng có thể bảo hành tại 109 Mai Hắc Đế. Đối với những khách hàng muốn có thời gian bảo hành nhanh chóng về các sản phẩm của Apple thì đến iService tại C4 Giảng Võ là sự lựa chọn phù hợp hơn.

Trung tâm bảo hành iService C4 Giảng Võ, Hà Nội

Tính đến thời điểm hiện tại, trung tâm bảo hành iService C4 Giảng Võ, Hà Nội là một trong số ít các trung tâm bảo hành tại Việt Nam được Apple ủy quyền bảo hành tất cả các sản phẩm chính hãng của Apple. Các sản phẩm được bán toàn cầu như các sản phẩm như: iPad, iPod, Macbook, iMac, Mac Pro….

Bên cạnh đó, tất cả các phụ kiện đi kèm theo máy như cáp, sạc, tai nghe, pin… Cũng được bảo hành trong thời gian bảo hành và theo điều kiện bảo hành của Apple.

*


Ngoài bảo hành sản phẩm, iService C4 Giảng Võ còn là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, thay thế linh kiện. Nâng cấp phần cứng, phầm mềm dành cho các dòng sản phẩm của Apple. Với tiêu chuẩn của Apple toàn cầu.

Tuy là trung tâm mới tại Hà Nội, nhưng iService lại có thời gian bảo hành nhanh nhất. Thời gian sửa chữa và khắc phục chỉ trong thời gian chưa đến 48h.

Xem thêm: Đã Tìm Ra Cách Làm Bánh Hotdog Việt Nam, Cách Làm Bánh Hot Dog Việt Nam Siêu Dễ

Trung tâm bảo hành FPT Service

Trung tâm bảo hành Apple FPT Service là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng. Tất cả các sản phẩm của Apple sản xuất bao gồm: iPhone, iPad, iPod, Macbook, Macbook Pro, Mac Pro, Mac Air,…

Riêng đối với các dòng sản phẩm iPad, iPod, Mac, Apple Computer. Trung tâm FPT Service được ủy quyền tiếp nhận bảo hành theo chính sách bảo hành toàn cầu của Apple. Vì vậy mà giá thành và dịch vụ đi kèm đều được đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

*

Đối với các dòng sản phẩm iPhone, trung tâm này được ủy quyền tiếp nhận bảo hành các sản phẩm chính hãng được phân phối tại Việt Nam từ các đại lý chính thức của Apple.


Đây là một trong số những địa chỉ trung tâm bảo hành apple chính hãng tại hà nội. Đặc biệt là các loại máy tính. Ngoài ra, Trung tâm còn cung cấp những linh kiện chính hãng cho các sản phẩm như: như cáp, sạc, tai nghe, pin,… của Apple.


Trung tâm Apple iPadshop

iPadshop khởi đầu chỉ nhập khẩu phần phối các sản phẩm iPad. Sau đó, iPadshop mở rộng sang nhập khẩu các dòng sản phẩm khác của Apple như: IPhone, Macbook, Apple Watch, các phụ kiện chính hãng của Apple.

Gần đây iPadshop đã bắt đầu xuất khẩu những sản phẩm từ Việt Nam sang các đối tác nước ngoài. Cụ thể như

HongKong,Dubai…

*


iPadshop Là một trong những đơn vị phân phối uy tín hàng đầu trong thị trường Việt Nam. Tất cả các dòng sản phẩm của Apple như: iPhone, iPad, Macbook, Apple Watch,…

Ipadshop cũng là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng các dòng Apple. Một trong những đơn vị mang đến những giá trị đích thực. Cung cấp đến người dùng những sản phẩm tốt nhất .

Trung Tâm Vietcomindo

Là trung tâm chuyên cung cấp các dịch vụ bảo hành ủy quyền chính hãng cho các sản phẩm bao gồm: iPhone, iPad, iPod, Macbook,…

Với đội ngũ nhân viên có giàu kinh nghiệm. Quy trình làm việc hành chính, hướng dẫn rõ ràng và chấp nhận các sản phẩm lỗi ngoại lệ khác. Vietcomindo cam kết sẽ đêm đến dịch vụ bảo hành, sửa chữa điện thoại với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

*

Đến với Vietcomindo bạn sẽ luôn được tư vấn, sửa chữa bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm. Linh kiện chính hãng chi phí hợp lý.

Ngoài dịch vụ tận tình, nhanh chóng mà Vietcomindo luôn bảo quản máy cẩn thận trong quá trình sửa chữa. Đảm bảo những quyền lợi mới nhất nổi bật. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể an tâm thiết bị của bạn được bảo vệ trong quá trình sửa chữa.

Với nội dung trên, thegioinghiduong.com mong rằng có thể giúp bạn chọn được trung tâm bảo hành chất lượng uy tín nhất tại Hà Nội năm 2020.

Bài viết liên quan