Bộ Mặt Thật Của Thầy Kakashi

Share:

Trong series manga/anime danh tiếng Naruto, Hatake Kakashi là trong số những nhân vật được yêu mến nhất. Cầm cố nhưng, không phải ai cũng biết những thực sự thú vị sau về thầy Kakashi – Hokage Đệ Lục của làng Lá. 


Tiểu sử Hatake Kakashi

Ngày sinh: 15/09Nhóm máu: OGia đình: Hatake Sakumo (cha – đã mất)Xuất hiện nay lần đầu: na-ru-to anime tập 3, naruto manga chapter 3Biệt danh: ninja sao chép, Sharingan KakashiChức vụ: Cựu team trưởng Anbu, tư lệnh sư đoàn cha của hợp thể nhẫn giả, Hokage Đệ LụcCấp bậc ninja: JouninChakra sở hữu: Lôi độn (chính), Thổ độn, Thủy độn, Phong độn, Hỏa độn, Âm độn, Dương độnHuyết kế giới hạn: Sharingan, Mangekyou SharinganVũ khí: Kunai Phi Lôi Thần, Thủ cung cấp Đoạt Đao, Cung Tên, Kiếm, Đoản Kiếm, Phong Ấn Ức Chế Luân Xa, tỏa Liêm, Tanto, Chông MakibishiNhẫn thuật:Ảnh vũ diệpẨn mình trong sươngBiểu Liên HoaBát MônCương Quyền (chỉ có trong anime)Hỏa Độn: Thuật Hào Hỏa CầuLôi thiếtLôi Thú Tẩu đưa ra ThuậtLôi Độn: Ảnh Phân ThânLôi TruyềnLoa toàn hoànMa Huyền, nằn nì Lạc Kiến đưa ra ThuậtMột nghìn năm nhức đớn, Đau đớn ngàn nămThuật Triệu Hồi bát khuyểnThuật Triệu Hồi, Thổ Độn, truy Nga đưa ra ThuậtThuật thủy phân thânThuật hào thủy cầuThuỷ Độn: Thuật Thuỷ Long ĐạnThuỷ Độn: Thuỷ Trận BíchThuỷ Độn: Thủy giao đạnThiên điểuTả Luân NhãnThần uyThuật Đa Trọng/ Đa Trùng Ảnh Phân ThânThuật Ảnh Phân ThânThổ Độn: trọng điểm Trung Trảm Thủ bỏ ra ThuậtThổ độn: Thổ lưu lại BíchThổ Độn: Thổ Long Ẩn bỏ ra ThuậtPhong Tà Pháp Ấn: Ấn chú niêm phong tà ấnVô Thanh tiếp giáp Nhân ThuậtVà rộng 1000 thuật khác sẽ sao chép

Quá khứ đau thương của Hatake Kakashi

Thời thơ ấu

Kakashi đã trải qua 1 thời thơ ấu không thể yên bình. Người mẹ mất sớm, phụ thân Kakashi – ông Hatake Sakumo lại trường đoản cú tử sau khoản thời gian bị cả làng kết tội và căm ghét chỉ bởi cứu lấy bọn mà không hoàn thành nhiệm vụ được giao. Kakashi từ đó sống cô độc, một mực tuân thủ những nguyên tắc của ninja, rước việc xong nhiệm vụ là kim chỉ nam cuối cùng.

Bạn đang đọc: Bộ mặt thật của thầy kakashi

Lúc còn nhỏ, Kakashi cũng thể hiện khả năng thiên tài của bản thân mình khi xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành ninja khi bắt đầu 5 tuổi và trở nên Chunin vào năm 6 tuổi. Cũng vào trong những năm niên thiếu hụt này, Kakashi đã gặp được đối thủ truyền kiếp Guy với 2 người đồng bọn cùng đội bởi vì Minato dẫn dắt là Rin với Obito. Mặc dù Rin đã phân trần tình cảm giành cho Kakashi những việc Kakashi yêu ai vẫn chưa được tiết lộ.

*
Bộ 3 Kakashi – Rin – Obito thời niên thiếu

Trong Đại chiến ninja lần 3

Trong Đại chiến ninja lần 3, Hatake Kakashi là team trưởng chỉ huy 2 bạn thân Obito cùng Rin, cả 3 tiến hành nhiệm vụ phá hủy cây ước Kannabi vì Làng Đá xây dựng. Trong quy trình thực hiện, Rin bị kẻ thù bắt cóc, Obito ra quyết định đi cứu vớt Rin. Dù lúc đầu Kakashi vẫn muốn liên tiếp 1 mình thực hiện nhiệm vụ vì chưng sợ mắc phải sai trái như phụ thân mình năm xưa, anh sau đó đã bị Obito thuyết phục và phân biệt việc cứu vãn lấy đồng đội của bản thân mới là điều đặc trưng nhất. 

Kakashi được Obito bộ quà tặng kèm theo con mắt Sharingan

Cũng trong những khi cứu Rin, Kakashi đã hết đi đôi mắt trái, còn Obito rơi vào cảnh tình trạng nguy kịch vày cứu lấy đồng bọn khi một tảng đá đẩy đà rơi xuống. Biết mình nặng nề có thời cơ sống tiếp, Obito đã quyết định trao lại nhỏ mắt Sharingan đến Kakashi như món quà muộn mang lại lễ tốt nghiệp.

2 người còn sinh tồn là Rin và Kakashi cũng rất được Minato kịp thời xuất hiện và cung cấp đẩy lùi kẻ địch. Tự đó, Kakashi sở hữu bé mắt Sharingan, đưa về cho anh năng lực xào luộc nhẫn thuật mạnh mẽ và biệt danh ninja xào nấu nức giờ của xã Lá.

*
Cận cảnh nhỏ mắt Sharingan của Kakashi ninjaKakashi giết mổ Rin – ám ảnh theo chân Kakashi mang lại cuối đời

Mặc cho dù đã cứu vớt được Rin sau sự kiện tại làng Đá nhưng cô đã bị ép buộc biến chuyển vật nhà của Tam Vĩ. Trên phố đưa Rin trở lại làng, cả 2 bị phục kích do những ninja của xóm Sương Mù, với thủ đoạn lợi dụng Rin nhằm giải phóng Tam vĩ tại xóm Lá và tàn phá ngôi làng. Hiểu rằng điều này, Rin đã cầu xin Kakashi làm thịt mình tuy vậy anh đang từ chối.

Anh nhanh chóng tiến lên kungfu với kẻ địch, tuy nhiên Rin đã lao vào chắn trước đòn Chidori của anh, mất mát thân mình để đảm bảo ngôi làng. Đây cũng là giải đáp cho thắc mắc tại sao Kakashi giết thịt Rin – bạn đồng team kề vai đồng hành của mình. Vượt sốc trước phần nhiều gì diễn ra, Kakashi sẽ kích hoạt được bé mắt Mangekyō Sharingan và bất tỉnh nhân sự lịm tức thì lập tức.

Khi dấn mình vào Anbu

Sau cú sốc quá rộng khi liên tiếp mất đi 2 đồng đội, Hatake Kakashi lâm vào cảnh tuyệt vọng. Để cứu giúp lấy Kakashi khỏi tình trạng này, Minato đã đưa anh vào Anbu thao tác làm việc dưới trướng của mình. Anbu Kakashi nhanh chóng tạo được lừng danh và thay đổi đội trưởng đội Ro. 

Anh cũng là người được giao nhiệm vụ đảm bảo Kushina – mẹ của Naruto, trong khi cô mang thai.

Thế nhưng, trước ngày Cửu vĩ tấn công, những giới trẻ ưu tú vào làng bao hàm Kakashi sẽ bị cha của Kurenai và một trong những ninja phệ tuổi không giống cấm không được tham gia đảm bảo an toàn ngôi làng. Tại sao là vị để đảm bảo an toàn thế hệ trẻ con của làng mạc Lá. Minato và Kushina không may hi sinh trong trận đánh đó, Kakashi liên tục gánh chịu đựng nỗi nhức mất đi fan thầy nhưng mà mình luôn luôn kính trọng.

Sau chết choc của Minato, Hiruzen nên nhận lại cưng cửng vị Hokage Đệ Tam. Trong lúc thao tác làm việc tại Anbu, Kakashi bị Danzo dụ dỗ với mục đích bảo đảm làng, vô tình tiếp tay cho thủ đoạn chiếm rước ngôi vị Hokage của hắn. Như mong muốn là Kakashi đã hối hả nhận ra thủ đoạn xấu xa này cùng báo lại cho Hokage Đệ Tam để sở hữu biện pháp xử lý.

Sau này, một anh tài khác của buôn bản Lá là Uchiha Itachi cũng gia nhập vào đội Anbu của Kakashi với tuổi đời còn siêu trẻ. Sở hữu hoàn cảnh tương đồng, Kakashi hối hả đồng cảm thuộc Itachi cùng cả hai đổi mới những vây cánh thân thiết. 

*
Thanh Katana của Hatake Kakashibảo đồ vật gia truyền của phòng Hatake – Tanto

Sau khi rời Anbu và trở thành Jounin trả lời – bạn thầy thứ hai của Naruto

Sau bi kịch gia đình Uchiha, Đệ Tam nhận ra người cài trái tim thuần khiết như Kakashi không nên làm việc tại Anbu. Ông được cho phép Kakashi ra khỏi Anbu và trở nên Jounin gợi ý cho thay hệ trẻ em tiếp theo. Trong thời hạn này, Kakashi đã sử dụng bài đánh giá đặc biệt của bản thân để dạy những học trò bài học kinh nghiệm quý giá chỉ về tình đồng đội. Sau khoản thời gian nhóm Naruto thành công xuất sắc vượt qua bài kiểm tra, Kakashi cũng đồng ý trở thành giáo viên giải đáp của team 7. Bài kiểm tra cùng cuộc tuyên chiến và cạnh tranh Sakura và Naruto vs Kakashi sau 3 năm chạm mặt lại cũng là một tập phim để lại tuyệt hảo mạnh cho người theo dõi về tín đồ thầy tận trọng điểm này.

Xem thêm: Những Mẫu Hình Xăm Thể Hiện Sự Cô Độc, Hình Xăm Thể Hiện Sự Cô Độc

Những trận đấu vượt trội

Kakashi vs Zabuza

Hatake Kakashi đã va trán với Zabuza giữa những tập trước tiên của series phim phim hoạt hình Naruto, rõ ràng lần va trán thứ nhất là tập 7 đến tập 9 cùng lần trang bị hai vào tập 12-tập 19. Kĩ năng chiến đấu và sức mạnh của Kakashi nhờ vào chủ yếu vào tầm khoảng nhìn, trong khi Zabuza lại có thể dễ dàng hóa giải lợi thế của Kakashi. Cụ nhưng, dựa vào vào khả năng và trí tuệ cùng với sự giúp sức của 2 học tập trò, Kakashi đã thành công thoát khỏi Thủy lao của Zabuza và áp dụng Sharingan để sao chép và thi triển nhẫn thuật ngay trước cả đối thủ.

Itachi vs Kakashi

Trong anime naruto tập 82, Kakashi tuyên chiến và cạnh tranh với Itachi khi sẽ ở cùng 2 đồng đội. Mặc dù sở hữu nhỏ mắt Sharingan tuy thế dẫu gì, Kakashi cũng chỉ là 1 trong người ngoại tộc Uchiha. Đối đầu cùng với Itachi – người sở hữu bé mắt Sharingan đúng thương hiệu đã khiến Kakashi biểu thị điểm yếu đuối của mình.

*
Cảnh phim Kakashi bị Itachi tra tấn trong mộng cảnh

Obito vs Kakashi

Ngoài Itachi, một thành viên khác trong loại họ Uchiha nhưng Kakashi đã từng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh chính là Obito – người bạn thân tưởng chừng đã hết năm xưa của Kakashi. Khán giả rất có thể theo dõi cuộc chiến kịch tính này trong na-ru-to Shippuden tập 375.

Gương khía cạnh thật của Kakashi

Khuôn phương diện thật của thầy Kakashi chắc rằng là đề tài bàn luận sôi nổi duy nhất trong suốt trong thời gian phát sóng của bộ phim truyện Naruto. Xuyên suốt bộ phim, mốc giới hạn thầy Kakashi lộ mặt khôn xiết hiếm, khiến người theo dõi vô cùng hiếu kỳ và khao khát theo thông tin được biết có gì sau lớp phương diện nạ ấy. Lần độc nhất mà chúng ta được xem khía cạnh Kakashi đó là trong anime na-ru-to Shippuden tập 469 – bộ phim truyền hình được đưa thể từ nước ngoài truyện do họa sỹ Kishimoto Masashi vẽ giành riêng cho phiên phiên bản light novel, không thể có vào manga gốc.

*
Khuôn khía cạnh thật thiệt của Hatake Kakashi cũng khá là đẹp mắt trai đúng không!

Nhẫn thuật quánh biệt

Kakashi Chidori

Chidori (Thiên Điểu) là chiêu thức quan trọng đặc biệt do Kakashi sáng chế ra, người sử dụng sẽ tập hợp năng lượng sét vào bàn tay và tạo nên một quả mong sét, tiếp đến lao cấp tốc đến nhằm đâm quả ước sét vào tín đồ đối thủ, gây nên sát thương chí mạng. Vì vận tốc thi triển thừa nhanh, người sử dụng ko có thời hạn để quan gần kề hết hầu như đòn tấn công của đối thủ, bởi vậy, chiêu thức này chỉ được những người dân có con mắt Sharingan sử dụng hiệu quả, nổi bật là Kakashi cùng Sasuke.

Vì đòi hỏi số lượng béo chakra khi thi triển, số lần thực hiện Chidori cũng trở thành hạn chế không nhiều nhiều. Trong naruto phần 1, Kakashi chỉ có thể dùng Chidori tối đa 4 lần/ngày, còn Sasuke là 2 lần/ngày. Trong naruto phần 2, Chidori đã có được Sasuke sáng tạo thêm những biến thể mới như Chidori Senbon và Chidori Sharp Spear, tăng khả năng tấn công trung bình xa rộng sơ cùng với Chidori cơ bản.

Kakashi Susanoo

Susanoo là một trong những bóng ma vậy kiếm khổng lồ, phủ bọc quanh cơ thể của bạn sử dụng, được tạo nên bằng 2 mắt Mangekуou Sharingan (ngoại trừ Shisui chỉ cần 1 đôi mắt để tạo thành triệu hồi Susanoo.

*
Hình dạng Susanoo Kakashi

Susanoo của Kakashi được triệu hồi thành công sau khoản thời gian anh dìm được đôi mắt Mangekуou Sharingan tự hồn ma của Obito Uchiha trong chiến tranh quả đât ninja lần 4. Nó có màu xanh da trời nhạt và áp dụng 2 vũ khí chính là kiếm Katana và Shuriken mangekyou. Đặc biệt, Susanoo Kakashi rất có thể đưa Kamui vào vào Shuriken, khiến cho Shuriken bao gồm thêm năng lực cắt đứt kim chỉ nam dễ dàng.

Kakashi Mangekyou Sharingan

Mangekyou Sharingan là một trong dạng thức v.i.p của Sharingan, chỉ rất ít tín đồ trong tộc Uchiha có thể thức tỉnh và áp dụng nó. Mangekyou Sharingan cũng được mọi người ca tụng là “Đôi mắt thần thánh rất có thể nhìn thấu vạn vật”.

Cũng dựa vào Mangekyou Sharingan cơ mà Kakashi Hatake có thể sử dụng Kamui với gửi bất cứ thứ gì sinh hoạt một khoảng cách nhất định mang đến vùng không khí trong Kamui. Kakashi Hatake đang thi triển thuật nhẫn này trong cuộc chiến đối đầu các member của tổ chức Akatsuki trước khi chiến tranh nin-ja lần thiết bị 4 diễn ra.

Con đường phát triển thành Hokage Đệ Lục

Kakashi vào vai trò vô cùng đặc biệt trong cuộc đại chiến Ninja lần 4. Anh là fan trực tiếp tham gia vào trận chiến, hành động hết bản thân trước những kẻ thù nặng ký như: Pain, Obito, Kaguya. Sau chiến tranh, Kakashi tiếp quản địa chỉ của Tsunade và biến hóa Hokage Đệ Lục. Quá trình điều hành thôn lá của Kakashi trong những ngày đầu được bổ nhiệm cương vị Hokage cũng được tiết lộ vào Light novel có tựa đề Kakashi Hiden. Kakashi Hokage Đệ Lục sẽ thực hiện tốt nhất vai trò của chính bản thân mình trước khi trao lại chức vụ mang đến Naruto – Hokage Đệ Thất.

Bài viết liên quan