Bong bóng mùa hè full

Share:

Phim Ngôn Tình Bong Bóng mùa hè Câu chuyện vòng xoáy của yêu thương thương với thù hận - Tần Tuấn Kiệt, Huỳnh Thánh Trì,Lý Dật Nam, Tống Hải Hiệt.

Bạn đang đọc: Bong bóng mùa hè full


*

Bộ phim truyền họa Bong Bóng mùa hè của Trung Quốc, thể một số loại Tình Cảm

thegioinghiduong.com thuyết minh và vietsub tập phim , phim hay, lồng giờ đồng hồ hay, phiên bản đẹp HD.


Bong Bóng ngày hè kể về cô đái thư Hạ Mạt từ nhỏ dại đã vô cùng có tình cảm với cánh mày râu “hotboy” gia thế phong phú Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì cha mẹ cô đem về nhà đến cô thêm “một cậu em trai” tính cách lầm lì ít nói, thương hiệu Lạc Hi. Sau không ít những nghi kị cùng đề phòng, chỉ với sau một lần được Lạc Hi góp đỡ, Hạ Mạt mới gật đầu mở lòng mình. Nhưng thiếu gia của tập đoàn Âu thị là Âu Thần, cũng chính vì yêu sinh ghen.

Xem thêm: Cách Bày Trí Phòng Khách 2021 Đẹp Từng Chi Tiết, 10 Cách Bố Trí Phòng Khách 25M2 Đến 30M2


Cô đái thư Hạ Mạt từ nhỏ tuổi đã vô cùng có cảm tình với nam giới “hotboy” gia thế phong lưu Âu Thần. Đến năm cô 15 tuổi thì cha mẹ cô đưa về nhà cho cô thêm “một cậu em trai” cá tính lầm lì ít nói, tên Lạc Hi. Sau không ít những nghi kị cùng đề phòng, chỉ sau một lần được Lạc Hi góp đỡ, Hạ Mạt mới gật đầu đồng ý mở lòng mình. Nhưng thiếu gia của tập đoàn Âu thị là Âu Thần, bởi vì yêu sinh ghen, liền ước ao chia rẽ Hạ Mạt cùng Lạc Hi bằng phương pháp đưa Lạc Hi đi du học. Từ bỏ đó, tương đối nhiều những trở thành cố thường xuyên ập mang đến trong cuộc đời Hạ Mạt, khiến cô bé yếu đuối muốn manh ấy yêu cầu vật lộn bươn trải giữa loại đời những trắc trở.
Từ đó, không hề ít những thay đổi cố liên tục ập mang lại trong cuộc đời Hạ Mạt, khiến cô gái yếu đuối ước ao manh ấy nên vật lộn bươn trải giữa mẫu đời các trắc trở. Cứ tưởng rằng cuộc đời Hạ Mạt cứ vì vậy mà trôi qua, guồng quay từng ngày một tuy khó khăn nhưng đã thành thân quen thuộc, thì Lạc Hi trở về. Cùng một lần tiếp nữa ba fan Lạc Hi – Hạ Mạt – Âu Thần lại bị kéo vào vòng xoáy của yêu thương thương và thù hận. Hạnh phúc, nhức thương, niềm vui hay bi kịch cứ nối liền nhau cho mức khiến cho người coi cũng bắt buộc đau đến tận tim gan...
*

*

*

*

Bài viết liên quan