Các kiểu buộc tóc đẹp cho bé gái

Share:

Tóc đẹp cho bé gái – Có con gái là phải làm điệu phải không các MẸ. Đời này dễ gì có được một cô con gái để có tóc cho mẹ làm đủ kiểu mỗi ngày đâu.

Bạn đang đọc: Các kiểu buộc tóc đẹp cho bé gái

The Asianparent Việt Nam tổng hợp các kiểu tóc khá dễ làm, và làm nhanh, tiện lợi, nhưng vẫn đảm bảo xinh cho bé. Mẹ lười, hay không có đủ thời gian, thì cũng có thể quơ ngay một đến hai dây cột tóc cho bé và có thể làm ngay trong túc tắc một kiểu tóc xinh cho bé.

Hãy lưu lại để dành cho các bé gái đáng yêu xinh xắn, khi mẹ cần là có nhé!


*

Tóc đẹp cho bé gái


Kiểu cột tóc rồi gắn nơ (mẹ có thể bỏ nơ nếu muốn) dài trên đầu này, bảo đảm bé thích, mẹ thích. Kiểu tóc đẹp cho bé gái đến trường này rất đơn giản và rất nhanh để làm.

Xem thêm: Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Yêu Thương Ngọt Ngào, Hình Ảnh Tình Yêu Dễ Thương Nhất

*


Và kiểu công chúa – cột tóc một bên. Kiểu tóc vô cùng đơn giản, nhưng bảo đảm độ đẹp và xinh cho bé là ở mức tuyệt đối đây các mẹ!

*

Kiểu bắt chéo phái trước, cũng là một kiểu tóc super đơn giản, và cá tính cho các cô bé không thích cột tóc, chỉ thích thả tóc. Làm như vậy vẫn đảm bảo thả tóc cho bé ở phía sau, và gọn gàng ở phần khuôn mặt.

*


Kiểu tóc cá tính và cực cute này cho những bé gái luôn thích vận động, chạy nhảy, mà mổ hôi luôn nhễ nhại và làm tóc dính vào mặt. Với kiểu buộc tóc đẹp cho bé gái, bé con tha hồ chạy nhảy!

*

Thêm một cách buộc tóc đẹp cho bé gái cực ký đơn giản và dễ làm nữa. Chỉ mất khoản 5 phút là mẹ có thể tạo được kiểu tóc cực cute này!

*


Tóc bím dự tiệc – Kiểu tóc này tuy đòi hỏi thời gian và có kỹ năng tết tóc cho bé hơn, nhưng nếu mẹ nào chăm tết tóc cho con thì có thể sẽ nhanh hơn rất nhiều. Đôi khi cũng cần một kiểu tóc lạ cho bé một ngày mới, hay chỉ đơn giản là đi dự tiệc, đi chúc tết này nhé!

*

Kiểu học sinh cài nơ, nhìn có vẻ cổ điển, nhưng đây lại là kiểu tóc khá thông dụng, chỉ vì nó đơn giản và dễ nhớ. Nên trong lúc nguy cấp, nhiều mẹ hết ý tưởng, hay không nhớ được kiểu nào, lại làm kiểu tóc này. Cũng là một sự thay đổi cho tóc bé!

*

Ôi kiểu tóc này đơn giản và đáng yêu quá! Cũng không mất quá nhiều thời gian để làm, mẹ có thể cài nơ hoặc không cài nơ tùy theo sở thích của bé!


*

Tóc dài nơ dài, tóc ngắn nơ ngắn. Các bé tóc ngắn ngang vai, vẫn có thể tạo kiểu tóc cực yêu này nhé!

*

Một kiểu tóc dự tiệc khác mà mẹ có thể quan tâm cho các cô công chúa của mình. Đây là một kiểu tóc đẹp cho bé gái mặt tròn. Đảm bảo độ sang chảnh và quý phái cho kiểu tóc này!

*

Kiểu tóc nhẹ nhàng – trong vòng 1 nột nhạc có thể tạo ra, nhưng vẫn bảo đảm bé xinh nhé!


Câu chuyện từ đối tác
Tóc đẹp cho bé gái


Quá đáng yêu phải không các Mẹ! Chỉ là cột hai bên thôi!

Với những kiểu tóc siêu đáng yêu này, mẹ đã có thêm lựa chọn để cùng con gái đón Tết sắp tới rồi.


Bạn có quan tâm tới việc nuôi dạy con không? Đọc các bài báo chuyên đề và nhận câu trả lời tức thì trên app. Tải app Cộng đồng thegioinghiduong.com trên IOS hay Android ngay!


Đọc toàn bộ bài viết


Bài viết của

MeKrobis


//
Chia sẻ:
Câu chuyện gợi ý
Câu chuyện gợi ý
Nhận những lời khuyên đều đặn từ chúng tôi về quá trình mang bầu và thai nhi phát triển!
Đi
Trở thành cha mẹGiai đoạn phát triểnPhong cách sốngSức khỏeDinh dưỡngTìm hiểu thêm
Từ các bà mẹ khắp thế giới
Về chúng tôi|Đội ngũ chúng tôi|Điều khoản bảo mật|Điều khoản sử dụng |Sơ đồ trang web
Công cụ
Chúng tôi sử dụng dữ liệu để đảm bảo bạn có một trải nghiệm tốt nhất. Learn MoreOk, Got it


Chúng tôi sử dụng dữ liệu để đảm bảo bạn có một trải nghiệm tốt nhất. Learn MoreOk, Got it


Chúng tôi muốn gửi thông báo những thông tin cập nhật và mới nhất gần đây về chuyên mục đời sống dành cho bạn
Không cho phép Cho phép

Bài viết liên quan