Các loại thuốc bổ sung sắt

Share:
Tất Cả Danh MụcThực phẩm và đồ uống(133)Sữa hạt(7)Thực phẩm bổ sung(138)Đậu và hạt(27)QUẢ SẤY(5)Gia vị, dầu ăn(22)Mì, nui, bún, phở(23)BÁNH KẸO(3)Đời sống gia đình(39)Giặt tẩy(0)Bơ, mứt, mật ong(6)Đồ uống(20)Nước ép trái cây(1)Trà, cà phê, cacao(12)Vệ sinh cá nhân(4)Mỹ Phẩm(108)Chăm sóc cơ thể(23)Tắm gội(0)Nguyên liệu làm bánh(5)Chăm sóc răng miệng(0)Vitamin, khoáng chất(35)Thảo mộc(0)Tinh dầu(32)Chăm sóc tóc(0)Chăm sóc mặt(14)Siêu thực phẩm (bột rau củ, tảo, nấm…)(17)ngũ cốc ăn sáng(8)Sản phẩm cho bé(11)Đồ ăn dặm cho bé(0)Rong, tảo biển(2)Vệ sinh nhà cửa(3)Sữa bò(0)Bột protein(7)Serum/tinh chất(8)Sữa tắm(0)Rửa tay(0)Rửa mặt/tẩy trang(2)Kem dưỡng(3)lotion(0)Toner/Nước hoa hồng(1)Nước sốt(12)Kombucha(0)Sản phẩm trang điểm(8)Thì là đen hữu cơ(4)TIÊU DÙNG(6)QUẢ, HẠT SẤY KHÔ ĂN LIỀN(4)NUI, MỲ ĂN LIỀN(5)SỮA NƯỚC THỰC VẬT(0)SIÊU THỰC PHẨM(0)NƯỚC SỐT HƯU CƠ(2)Omega 3(2)Chống oxy hóa(12)Men vi sinh (Probiotics)(9)Thải độc(15)Enzym(2)Nội tiết(5)Da-tóc-móng(3)Tăng miễn dịch(24)Xương khớp(6)Tim mạch- máu(4)Mắt-Não(7)Phổi – hô hấp(6)Tiêu hóa(1)
*
*
*
*
*
*
*

Một trong những sản phẩm thuốc bổ máu tốt nhất hiện nay đó là Tardyferon B9


Fogyma – Bổ sung sắt dạng nước

Sản phẩm thuốc bổ máu Fogyma được biết là sản phẩm thuốc chống thiếu máu có chứa tới 50mg sắt nguyên tố được điều chế ở dạng dung dịch. Sản phẩm có khả năng bổ sung thêm cho những người thiếu máu, thiếu sắt, phụ nữ mang thai hay người suy dinh dưỡng. Liều dùng của sản phẩm đó là người lớn, trẻ trên 12 tuổi sử dụng 1 ống/1 lần, mỗi ngày 2 lần. Với trẻ em dưới 12 tuổi thì uống 1 ống/lần và ngày từ 1 đến 2 lần sử dụng.

Bạn đang đọc: Các loại thuốc bổ sung sắt


Saferon – Thuốc bổ sung sắt viên nhai

Saferon là một trong những sản phẩm thuốc bổ máu tốt nhất hiện nay được bào chế dưới dạng viên nén nhai, thuốc dạng siro, thuốc dạng giọt. 3 dạng thuốc bổ máu Saferon đều chứa những phức hợp sắt hydroxid polymaltose, riêng sản phẩm thuốc dạng viên nén nhai thì có thêm thành phần acid folic hay còn gọi là vitamin B9. Loại thuốc này được chỉ định dùng cho những người thiếu sắt như phụ nữ trước hay trong quá trình mai thai và cho con bú, trẻ thiếu sắt. Liều dùng của sản phẩm mỗi ngày 1 lần hay có thể chia thành những liều nhỏ.


Tot’hema – Thuốc sắt Pháp

Tot’hema được biết đến là sản phẩm thuốc sắt Pháp chất lượng cao được bào chế dưới dạng dung dịch ống. 10ml dung dịch thuốc sắt này sẽ có chứa sắt gluconat (50mg), manganese gluconat (1,33mg), đồng gluconat (0,7mg). Công dụng của thuốc Tot’hema được dùng để điều trị tình trạng thiếu máu thiếu sắt, điều trị dự phòng nguy cơ thiếu sắt của trẻ nhỏ và phụ nữ mang thai. bổ sung thêm sắt do dinh dưỡng chưa đủ. Với người thương mỗi ngày dùng từ 100mg – 200mg thuốc mỗi ngày, tương đương với từ 2 ống đến 4 ống thuốc.


Hemopoly – Ngừa thiếu máu do thiếu sắt

Thuốc bổ máu, bổ sung sắt Hemopoly là dung dịch dạng uống không cần kê toa, sản phẩm có tác dụng để ngăn ngừa cũng như sử dụng điều trị những tình trạng người bị thiếu máu do thiếu sắt. Liều dùng dành cho người lớn đó là mỗi ngày uống 2 ống, với trẻ nhỏ từ 1 tuổi đến 11 tuổi đó là mỗi ngày từ 1 đến 2 ống thuốc. Trẻ sơ sinh thiếu máu cũng có thể sử dụng với liều dùng từ 2mg đến 3mg thuốc/kg trọng lượng mỗi ngày.

Xem thêm: Làm Chuyện Ấy Vào Ngày Đèn Đỏ Để Cả Hai Cùng "Sướng"? “Chuyện Ấy” Trong Ngày Đèn Đỏ


Ferlin – Siro bổ máu

Thuốc bổ máu tốt nhất hiện nay không thể bỏ qua Ferlin thành phần trong 5ml sẽ bao gồm sắt sulfat, vitamin B1, B6, B12 cùng tá dược vừa đủ. Thuốc được bào chế dưới dạng siro uống với công dụng bổ sung thêm sắt cho cơ thể với tác dụng hỗ trợ cũng như phòng ngừa tình trạng thiếu máu. Ngoài ra siro bổ máu Ferlin cũng có tác dụng bổ sung dinh dưỡng cơ thể qua những sản phẩm vitamin, khoáng chất cần thiết. Với liều bổ sung thì mỗi ngày nên sử dụng từ 10mg đến 15mg mỗi ngày. Với liều được dùng điều trị thì 3mg/kg thể trọng và uống mỗi ngày chia thành 3 lần đến 4 lần.


Feroglobin

Thuốc bổ máu Feroglobin là sản phẩm của Anh, được dùng cho nhiều đối tượng khác nhau từ trẻ nhỏ cho tới người lớn, người cao tuổi hay những phụ nữ đang trong quá trình cho con bú, mang thai. Trong thành phần của Feroglobin sẽ bao gồm có vitamin B6, acid folic, vitamin B12, sắt và kẽm. Liều dùng thuốc uống 1 viên mỗi ngày, uống sau ăn mang đến hiệu quả tốt nhất.


Thuốc sắt Ferlatum

Thuốc sắt Ferlatum là sản phẩm nằm trong nhóm thuốc chống thiếu máu có thành phần là những ion sắt, Ferlatum có chứa phức hợp sắt – protein. Liều dùng sản phẩm với người lớn mỗi ngày có thể uống từ 1 đến 2 viên theo chỉ định bác sĩ, nên uống trước ăn. Với trẻ em liều uống mỗi ngày 1,5mg/kg/ngày theo chỉ định.


Một số lưu ý khi sử dụng thuốc bổ máu

Mua và sử dụng các sản phẩm thuốc bổ máu chú ý dùng đúng theo những khuyến cáo, tránh việc thực hiện dùng tăng hay giảm bớt liều lượng.Tham khảo những ý kiến của các chuyên gia cũng như bác sĩ khi bắt đầu sử dụng bất cứ sản phẩm thuốc bổ máu nào.Những người đang có bệnh hay cơ thể cơ địa nhạy cảm thì chỉ nên sử dụng thuốc bổ máu khi có những chỉ định cụ thể của bác sĩ.Uống thuốc bổ máu cần kết hợp với những chế độ ăn uống hợp lý.Chọn mua những sản phẩm chính hãng có chất lượng tốt.

Thực Phẩm Organic đã chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích và thiết thực về thuốc bổ máu tốt nhất hiện nay. Để có thêm tư vấn cũng như mua thuốc bổ máu chất lượng liên hệ với Thực Phẩm Organic qua:

Bài viết liên quan