CÁC PHIM NGÔN TÌNH HAY

Share:

Phim ngôn tình là 1 trong những thể loại mà nhiều số các bạn trẻ đầy đủ thích xem đặc biệt là các bạn nữ. Sau đây mình xin giới thiệu đến chúng ta một số bộ phim ngôn tình trung quốc sắp khởi chiếu cùng đã khởi chiếu với sự góp mặt của tương đối nhiều nam thần nối giờ trên màn ảnh hoa ngữ hi vọng sẽ đem lại những bộ phim truyện hay độc nhất đến cho các bạn.

Bạn đang đọc: Các phim ngôn tình hay

Bạn đã lựa chọn được bộ phim nào vào ở trong tủ phim của chính bản thân mình chưa, năm 2018 có tương lai sẽ cập nhật những bộ phim ngôn tình giỏi nhất với phần đông diễn viên nổi tiếng nổi tiếng trong giới điện ảnh hoa ngữ. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!


Nội Dung


1

Phim Cổ Trang Minh Lan Truyện


Tóm tắt câu chữ phim Minh Lan Truyện

Là con gái thứ sáu ở trong nhà họ Thịnh, Minh Lan không thể được phụ vương chú ý, quan lại tâm khiến nàng đề nghị chịu nhiều tủi nhục, chịu đựng sự bắt nạt của các tỉ, muội khác trong gia đình. Biến đổi cố xảy ra khi một lượt Minh Lan trình bày tài năng, được phụ vương chú ý, cũng chính là mầm mống dẫn tới tai họa sau này khiến mẫu thân qua đời. Kể từ đó, nghe theo lời chủng loại thân, Minh Lan đậy giấu tài năng, học tập thức, nhẫn nhục cứng cáp trong nghịch cảnh.

Từng tất cả “thù oán” cùng với Minh Lan, nhị công tử Ninh Viễn Hầu thay Đình Diệp, từ nơi “oan gia ngõ hẹp”, lại trở thành người tri kỷ, luôn giúp sức Minh Lan mọi khi nàng chạm chán nạn. Trải trải qua không ít sóng gió, Cố Đình Diệp bị đoạt được bởi tấm lòng nhân hậu, cùng sự thông minh, sắc sảo ẩn giấu sau vẻ bên ngoài mềm yếu ớt của Minh Lan. Chính nhờ sự thông minh đó, Minh Lan không hầu hết sống sót, bình an trong nhà họ Thịnh, còn có kinh nghiệm ứng phó với mẹ ck khi được gả vào đậy Nĩnh Viễn Hầu, làm thê tử của rứa Đình Diệp.

Tạo nên thành công của “Minh Lan truyện” luôn luôn phải có sự phối kết hợp ăn ý của cặp vợ ông chồng son Phùng Thiệu Phong – Triệu Lệ Dĩnh. Đây cũng được xem như là dự án để lại ấn tượng ấn ngọt ngào và lắng đọng của hai bạn trẻ trước khi đồng ý kết hôn, và cũng là dự án sau cùng trước khi Triệu Lệ Dĩnh tạm ngừng đóng phim nhằm sinh hạ quý tử mang lại Phùng Thiệu Phong.

Trailer phim Minh Lan Truyện

Cũng như cái tên thường gọi của phim, “Minh Lan truyện” là quy trình trưởng thành, từ lúc nhỏ dại cho tới thành gia lập thất của Minh Lan, lục tiểu thư bên họ Thịnh. Tần thị, mẫu thân Minh Lan là thiết bị thiếp, lại là người nhẫn nhục chịu đựng đựng, không thích tranh giành, không được Thịnh lão gia sủng ái nên cuộc sống thường ngày của bà mẹ con Minh Lan vô cùng khốn khổ, thiếu thốn trăm bề.

*
Triệu Lệ Dĩnh vào Minh Lan Truyện

Tóm tắt về phim è cổ Tình Lệnh

“Giới tu đạo đứng đầu bởi vì Kỳ tô Ôn thị hùng khỏe mạnh và tứ đại gia tộc tu tiên lớn số 1 tại đây: cô tô Lam thị, Vân Mộng Giang thị, Thanh Hà Nhiếp thị với Lan Lăng Kim thị. Đệ tử của Vân Mộng Giang thị là Ngụy Vô Tiện – một fan sống phóng khoáng, tùy hứng hối hả kết bạn cùng Lam Vong Cơ – nhị công tử của cô tô Lam thị, người luôn luôn luôn giá buốt lùng, cưng cửng trực. Trong cuộc hành tẩu, hai bạn phát hiện bạn đứng đầu kỳ Sơn Ôn thị là người chủ mưu tàn ác đứng sau hàng loạt các âm mưu sử dụng Âm Thiết để bầy áp các thế gia. Từ kia Kỳ sơn Ôn thị trở thành quân thù chung bị các gia tộc thảo phạt và chịu lose trong cuộc chiến Xạ nhật bỏ ra chinh.

Tuy nhiên sau khoản thời gian giành chiến thắng, các gia tộc, đứng đầu là Lan Lăng Kim thị đưa ra chính sách độc ác tận diệt với những người của Ôn gia. Bất bình trước cảnh tượng đó, Ngụy Vô Tiện vẫn đứng ra đảm bảo hai bà bầu Ôn Tình, Ôn Ninh cùng một trong những người vô tội của Ôn gia, chuyển họ lên loạn Tán cương sinh sống, tuyên cha với phía bên ngoài rời ngoài Vân Mộng Giang thị, từ bỏ đi con phố riêng bị điện thoại tư vấn là tà ma ngoại đạo tại Di Lăng với hiệu Di Lăng lão tổ. Ngụy Vô Tiện biến chuyển kẻ phản bội nghịch cạnh tranh với những gia tộc tu tiên và được biết đã chết sau sự kiện Huyết tẩy Bất Dạ Thiên khi bị các đại gia tộc vây quét tấn công.

Ngụy Vô Tiện xuất hiện thêm trở lại 16 năm kế tiếp tại Mạc Gia Trang sau khi được Mạc Huyền Vũ hiến xác, tiếp tục cùng Lam Vong Cơ để giải quyết một loạt bí ẩn giết người, sau cùng tìm ra và vượt qua thủ phạm thực sự”

Trailer phim nai lưng Tình Lệnh

Là trong số những dự án gửi thể đam mỹ được các hủ nữ mong chờ nhất, Trần Tình Lệnh nghiễm nhiên đứng đầu danh sách các bộ phim truyền hình đáng hy vọng đợi nhất năm 2019. Lấy vấn đề tiên hiệp xen lẫn những tình tiết kinh dị, kỳ ảo, Lấy đề tài tiên hiệp xen lẫn các tình tiết gớm dị, kỳ ảo, hứa hứa hẹn sẽ làm cho lên chuyện trong thời gian 2019. hứa hứa hẹn sẽ làm lên chuyện trong thời hạn 2019.

Xem thêm: Xem Phim Gia Đình Đá Quý - Gia Đình Đá Quý Lồng Tiếng

Trần Tình Lệnh được đưa thể từ tè thuyết đam mỹ danh tiếng Ma Đạo thánh sư của Mặc mùi hương Đồng Khứu, tập phim khắc họa nên tình yêu của vị “lão tổ” Ngụy Anh (do Tiêu Chiến đảm nhận) và nhị công tử của đảo cô tô Lam Thị là Lam Vong Cơ (Vương Nhất bác thủ vai).

*
Ngụy Vô luôn thể – Lam Vong Cơ trong phim è cổ Tình Lệnh

Tóm tắt phim Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm thượng thư là câu chuyện tình yêu giữa yêu tinh đỏ chín đuôi tốt nhất của chén bát hoang lục hợp, Tiểu năng lượng điện hạ của Thanh Khâu – Bạch Phượng Cửu cùng Đông Hoa Đế Quân – vị tôn thần được người người kính trọng.

Phượng Cửu trong một đợt đi hành tẩu lúc còn bé, đã bị yêu quái đuổi giết. Cơ hội ấy, Đông Hoa vô tình đi ngang bắt buộc đã ra tay hỗ trợ nàng. Bởi một lần đậc ân ấy, Phượng Cửu đã luôn nhớ đến cái brand name Đông Hoa. Từ đó trong tương lai nàng luôn lấy chiếc cớ báo ân để tiếp cận và mong mỏi được trình bày lòng mến mộ của mình giành cho Đông Hoa.

Cả hai tình nhân nhau mà lại ngây ngây ngô không nhận ra tấm thực lòng của đối phương. Yêu thương nhau mà lại bị Thiên mệnh phán cả đời vô duyên. Vậy thì vẫn sao? Chỉ có họ new sinh ra để giành cho nhau, nhằm bù đắp gần như thiếu sót của đối phương. Và chỉ tất cả sự khảng khái của Đông Hoa, sự thế chấp của Phượng Cửu bắt đầu dám ngăn chặn lại Thiên mệnh, đảm bảo tình yêu thương của hai người. Đến cuối cùng thì niềm hạnh phúc cũng đã đến với nhì người, đời đời kiếp kiếp cùng cả nhà cùng cùng với kết tinh tình cảm – Bạch Cổn Cổn.”

Trailer Phim Chẩm Thượng Thư

Tam Sinh Tam Thế đã đã từng khiến cho sốt màn ảnh nhỏ với phần một năm 2017, phần tiếp theo sau Chẩm Thượng Thư cũng đang được các fan mong đợi hơn khi nào hết. Sau chuỗi ngày trông ngóng, đơn vị chức năng phát hành đã chứng thực phần 2 của Tam Sinh Tam thế sẽ lên sóng vào thời điểm năm 2019.

Chẩm Thượng Thư hứa hẹn sẽ đi phù hợp nguyên tác, Địch Lệ sức nóng Ba vai Phượng Cửu với Cao Vỹ quang quẻ vai Đông Hoa Đế Quân đang được đưa lên thành đường nhân thiết bị chính. Sức hút với sự trưởng thành và cứng cáp trong diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt tía – ca ngợi là “tiểu hoa đán” hứa hẹn sẽ đem đến phần 2 của Tam Sinh Tam Thế cuốn hút không thảm bại kém phần 1.

*
Địch Lệ Nhiệt tía trong vai Phượng Cửu và Cao Vỹ quang vai Đông Hoa Đế Quân

Tóm tắt nội dung Phim yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên

Yêu em từ ánh nhìn đầu tiên bắt đầu từ một câu chuyện yêu đương trên mạng. Bất ngờ khi hai người quyết định gặp mặt nhau kế bên đời, đệ tốt nhất cao thủ tuyệt nhất Tiếu nài nỉ Hà lại là Tiêu Nại – đàn ông trai đẳng cấp cao nhất của trường đh Trùng Khánh mà biết bao cô gái ngưỡng tuyển mộ yêu thầm.

Từ đó Vi Vi cùng Tiêu Nại ban đầu một chuyện tình ngoài đời, không chỉ là cuộc “hôn nhân ảo trong game”. Từ khi quen nghe biết khi yêu nhau, chuyện yêu đương của hai người không còn có thăng trầm sóng gió, chỉ tích lũy lại từng chút từng chút một, nhưng lại thấm sâu vào tận lòng lòng. Thương yêu đạm đạm như trà, nhẹ cơ mà thấm tâm. Câu nói sau cùng của phim chính là:

Nếu như, anh biết rằng sẽ sở hữu một ngày anh yêu em cho thế, anh khăng khăng sẽ yêu em tức thì từ tầm nhìn đầu tiên…

Trailer Phim yêu Em Từ ánh nhìn Đầu Tiên

Yêu Em Từ tầm nhìn Đầu Tiên (Just One Slight Smile is Very Alluring) là bộ phim truyện được đưa thể từ bỏ cuốn đái thuyết cùng tên ở trong nhà văn Cố Mạn và do Lâm Ngọc Phân làm đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên Dương Dương, Trịnh Sảng, Mao đọc Đồng.

*
Hai nhân vận Tiêu Nại cùng Vy Vy cực lãng mạn vào phim yêu em từ mẫu nhìn đầu tiên

Bài viết liên quan