Các Tính Năng Của Zalo

Share:

Ứng dụng Zalo từ lâu đã trở yêu cầu thân trực thuộc với người dùng smartphone. Nó giúp cho bạn trao đổi tin tức trong công việc, nhắn tin trò chuyện, clip call cho mình bè, bạn thân. Nhưng có rất nhiều các tính năng rất dị trên Zalo không phải người nào cũng biết hết.

Tính năng độc đáo trên Zalo trước tiên là tùy chỉnh cấu hình giao diện sáng sủa tối

Tính năng rất dị trên Zalo trước tiên là chất nhận được bạn tùy chỉnh giao diện sáng về tối ngay trong mua đặt. Hy vọng áp dụng, bạn chỉ cần vào Zalo, trong đồ họa trang thiết yếu hãy dìm vào hình tượng Cài đặt ở góc bên buộc phải trên cùng màn hình, tiếp nối chọn Giao diện.

Bạn đang đọc: Các tính năng của zalo


*
Tính năng độc đáo trên Zalo là đổi khác giao diện sáng tối

Lúc này chúng ta cũng có thể tùy chỉnh bối cảnh sáng hoặc tối theo ý muốn, với hình ảnh tối giúp bạn tiết kiệm được sạc pin hơn đặc biệt là giảm xúc cảm bị mỏi đôi mắt khi sử dụng Zalo vào đêm tối nhé.


*
Bạn rất có thể chọn hình ảnh tối cho đêm tối nhé

Kích hoạt tài năng bật kiếm tìm quanh trên đây trên Zalo

Để bật tính năng Tìm xung quanh đây bạn mở ứng dụng Zalo, sinh sống ô tra cứu kiếm trong đồ họa chính các bạn gõ cụm từ “Tìm quanh đây” tiếp đến chọn quan tiền tâm.


*
Tìm bạn bè quanh phía trên thôi nào

Ngay sau đó, đồ họa tin nhắn search quanh đây sẽ hiện ra, các bạn ấn chọn để ban đầu tìm kiếm bằng hữu nhé.


*
Nhấn theo hướng dẫn để bắt đầu nhé

Thay đổi kích thước, màu sắc chữ, kích thước chữ tin nhắn văn bản

1. Nhắn tin với độ lớn chữ khổng lồ

Trong ô nhắn tin, các bạn gõ văn phiên bản muốn gởi đi rồi tại nút hình tam giác màu sắc xanh, các bạn nhấn giữ nhằm hiển thị vết + hoặc dấu – , tiếp đến lựa chọn dấu cùng nếu muốn thay đổi kích thước văn bản to lên. Thiên tài này rất phù hợp với những người lớn tuổi hay những người mắt kém.


*
Thay đổi kích thước chữ để khá nổi bật tin nhắn
2. Nhắn tin với kiểu chữ độc đáo, lạ mắt

Vẫn trong bối cảnh nhắn tin, bạn nhấn vào ký hiệu 3 chấm nằm ngang tiếp đến tìm mang lại mục lựa chọn kiểu chữ. Trên đây, có đa dạng và phong phú font chữ cho chính mình lựa lựa chọn với các màu sắc khác nhau, chúng ta có thể lựa lựa chọn theo sở thích.


Tính năng chặn tin nhắn của fan lạ

Zalo có anh tài chặn tin nhắn của người lạ khôn cùng hữu ích, khiến cho bạn không bị fan lạ nhắn tin, hotline điện tuyệt gửi các bình luận trong bài đăng của bạn.


Để chặn người lạ bạn cần vào: Ứng dụng zalo, tiếp nối vào thiết đặt rồi lựa chọn Quyền riêng biệt tư. Tại đây có không ít lựa chọn dành cho tất cả những người lạ, bạn chỉ việc đẩy sang trọng nút tắt là được nhé.


Zalo cung ứng người dùng game play mà không nên tải về

Mạng làng mạc hội zalo bao gồm tích hợp những game cho những người dùng thư giãn, giải trí. Nếu bạn muốn chơi trò chơi nhưng điện thoại cảm ứng thông minh không đủ bộ lưu trữ để tàng trữ thì hãy nghĩ ngay lập tức đến kỹ năng thú vị này.


Bạn vào giao diện bao gồm Zalo, kế tiếp chọn Game, lựa chọn Trò chơi hâm mộ rồi bấm chơi ngay là được.

Với Zalo những thủ tục hành chính bây giờ sẽ cực kỳ dễ dàng

Bạn mong muốn giải đáp các vấn đề về giấy tờ thủ tục hành chính của các tỉnh thành khu vực mình sinh sống thì hãy vào giao diện thiết yếu Zalo, tiếp nối chọn mục eGovernment, tìm đến tỉnh thành của mình, kế tiếp chọn quan liêu tâm.


Ngay dịp này, bối cảnh chat đang hiển thị cùng các chúng ta cũng có thể đặt câu hỏi về vấn đề của chính bản thân mình đến cơ quan tất cả thẩm quyền.

Xem thêm: Bộ Trị Mụn The Face Shop 6 In 1, Bộ Dưỡng Trị Mụn The Face Shop Clean Face Set

Tắt tài năng “Đã xem”

Để tắt tài năng “Đã xem” bạn vào phần thiết lập của Zalo, kế tiếp chọn Quyền riêng tư rồi tắt chức năng Hiển thị trạng thái vẫn xem đi nhé.


Ẩn lời nhắn riêng tư

Tính năng độc đáo và khác biệt trên Zalo còn là cho phép ẩn tin nhắn riêng rẽ tư. Bạn chỉ cần vào đồ họa nhắn tin của người ý muốn ẩn, sau đó chọn Ẩn trò chuyện, rồi đặt mã sạc là xong.


Để tìm kiếm lại người đã ẩn, bạn chỉ cần gõ tên người đó trên khung tìm kiếm là được.

Nếu bạn không muốn ẩn tin nhắn nữa thì chỉ cần nhấp chuột phần chat sẽ ẩn trước đó, kế tiếp vào mục 3 gạch men ngang nghỉ ngơi trên thuộc góc mặt phải, Vuốt xuống tại tùy chọn Ẩn cuộc trò chuyện, các bạn tắt khả năng này đi là xong.


Chia sẻ vị trí đúng đắn của bạn

Thông qua thiên tài này mà tín đồ nhận sẽ biết được vị trí đúng mực của các bạn thông qua xác định GPS mà các bạn đã gửi mang đến họ.


Để sử dụng tác dụng này, các bạn chỉ vào phần chuyện trò của bạn đó, kế tiếp chọn vết 3 chấm gạch ngang, chọn Vị trí với Gửi địa điểm hiện tại.

Khóa vận dụng Zalo bằng mật khẩu riêng

Nếu bạn có nhu cầu bảo mật thông tin trên Zalo thì phải đặt thêm một mật khẩu khác ngoại trừ mật khẩu thiết bị. Lúc này, bạn chỉ cần vào cài đặt Zalo, chọn thông tin tài khoản và bảo mật, tiếp nối Đặt mã khóa Zalo.


Chia sẻ hình hình ảnh trên Zalo sang áp dụng khác

Ngoài khả năng share hình ảnh trên Zalo cùng với nhau, tiếng đây bạn có thể chia sẻ hình ảnh cho cả những social khác trên smartphone của bạn.

Để tiến hành chia sẻ hình ảnh trên Zalo, các bạn chọn nhấn vào hình hình ảnh trên trong khúc chát, lựa chọn dấu tía chấm góc bên trên cùng, tiếp đến chọn phân tách sẻ.


Tại đây, đang hiển thị nhắc nhở những người bạn có nhu cầu chia sẻ, bạn liên tiếp nhấn vào Ứng dụng khác nhằm hiển thị các mạng xã hội cài để lên điện thoại, rồi bạn chọn ứng dụng muốn share là xong.

Đặt quyền riêng tư đăng trạng thái


Lúc này, chúng ta đăng tâm lý như bình thường, kế tiếp chọn hình ảnh và ghi caption, chúng ta nhấp vào mục tất cả đồng đội phía trên cùng. Tại đây chúng ta cũng có thể tùy chỉnh cho phép người xem mẫu trạng thái của bạn.

Trên đây là tổng hợp các tính năng lạ mắt trên Zalo bạn hãy trải nghiệm nhé. Giả dụ thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè, người thân trong gia đình để mọi fan cùng biết nào!


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajaxUrl = root + "/AjaxAction.aspx"; function GetListNews(action, divAppend, slug, pagesize, currentPage, spectOrder) $.post(ajaxUrl, action: action, slug: slug, keyword: "", pageSize: pagesize, currentPage: currentPage, specOrder: spectOrder , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetComment(divAppend) $.post(ajaxUrl, action: "get-comment-news", slug: "tong-hop-cac-tinh-nang-doc-dao-tren-zalo-khong-phai-nguoi-dung-nao-cung-biet" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $(divAppend).append(response); ); function GetListNewsBanner() $.post(ajaxUrl, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.indexOf("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời chúng ta nhập nội dung bình luận", minlength: "Bình luận vượt ngắn. Mời chúng ta thêm nội dung." , submitHandler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "49329", Title: "Tổng hợp những tính năng độc đáo trên Zalo chưa hẳn người dùng nào thì cũng biết", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").removeClass("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "meo-cong-nghe") $(this).addClass("active"); ); setTimeout(GetListNews("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); setTimeout(GetComment("#div_cmt_lst"), 2000); setTimeout(GetListNewsBanner(), 1000);

Bài viết liên quan