Cách bình chọn hoa hậu hoàn vũ 2015

Share:

Chuyên trang sắc đẹp Missosology xếp đại diện Việt Nam đứng vị trí thứ ba, chỉ sau thí sinh Brazil với Ấn Độ.


Cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ (Miss Universe 2015) không khởi động, mặc dù nhiên, trang Missosology đã chọn ra top 15 dựa trên những hình ảnh ban đầu cùng sự xúc tiến của xã hội mạng. Năm fan đẹp đang được đánh giá tối đa gồm thay mặt đại diện của Brazil, Ấn Độ, Việt Nam, Nga với Indonesia.

Bạn đang đọc: Cách bình chọn hoa hậu hoàn vũ 2015

Top 15 còn có sự góp mặt của sỹ tử Tây Ban Nha, Thụy Điển, Philippines, Colombia, Thái Lan, Britain, Australia, Đan Mạch, Pháp cùng Mỹ.

*
Bảng đánh giá của chuyên trang Missosology.

Cô gái đứng đầu danh sách - Marthina Brandt - được khen quyến rũ mê hồn. Không các thế, cô còn thiết lập vóc dáng với những bước đi catwalk điêu luyện của một vô cùng mẫu.

Trong lúc đó, các chuyên gia sắc đẹp nhấn xét Phạm Thị Hương cài đặt vẻ đẹp đặc trưng của phương Đông - đương đại và nhan sắc sảo. Những tay nghề có được từ các cuộc thi là trong những lợi nắm của đại diện thay mặt Việt Nam, giúp cô tự tín hơn.

Xem thêm: Sang Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non 5, 145 Đề Tài Sáng Kiến Kinh Nghiệm Mầm Non Mới Nhất

Trước đó, trên trang fanpage bằng lòng của Tổ chức hoa hậu Hoàn vũ, Phạm mùi hương cũng trở thành tâm điểm chăm chú với bức hình ảnh chân dung được "like" các nhất. Hiện, ảnh của Phạm hương thơm được ngay sát 58.000 tình nhân thích cùng với nhiều bình luận. Lân cận sự cỗ vũ của khán giả nước nhà, bạn đẹp sinh năm 1991 cũng được cư dân mạng quốc tế khen ngợi nhan sắc cùng thần thái.

*
Nhan sắc Phạm mùi hương được cộng đồng quốc tế khen ngợi. Ảnh: Bobby Nguyễn

Thành viên mạng có tên Alexander Ron viết: "Cô ấy là thay mặt đại diện cho mẫu đẹp. Tôi là tín đồ Philippines mà lại rất hâm mộ thí sinh Việt. Tôi nghĩ về cô ấy sẽ chiếm vương miện". Một bạn khác có tên Joesol Jazz Aragon nhận xét: "Thực sự khôn xiết thích cô bé này. Mong muốn cô ấy sẽ có mặt trong đứng đầu 5 hoặc thắng lợi ngôi cao nhất". Khán giả Peter Christian cũng dành lời tất cả cánh mang đến Phạm Hương: "Đây là ứng cử viên vượt trội nhất của việt nam từ trước cho nay. Tôi tin kiên cố lớp học sẽ khá đông mỗi một khi cô ấy giảng bài".

Cách phía trên vài ngày, Hoa khôi Áo dài Trần Ngọc Lan khuê cũng rất được Missosology xếp thứ hai ở hoa khôi Thế giới (chỉ sau siêu mẫu Bồ Đào Nha). Đây quả là tin vui với nguồn hễ viên ý thức lớn cho nhan dung nhan Việt ở đấu trường quốc tế.

Missosologylà chăm trang uy tín khi bình chọn, phân tích, đánh giá nhan sắc những thí sinh tham gia những hội thi lớn như hoa khôi Thế giới, hoa hậu Hoàn vũ, hoa khôi Quốc tế...


Phạm Thị Hương

*

Phạm hương được cấp phép thi hoa hậu Hoàn vũ 2015

3 3 0 7

Người đẹp sinh năm 1991 sẽ xuất phát sang Mỹ vào trong ngày 1/12 để tham gia đấu trường sắc đẹp lớn độc nhất hành tinh.

*

Ảnh Phạm mùi hương được mến mộ nhất ở Miss Universe

3 1 2 139

Cuộc thi hoa hậu Hoàn vũ 2015 chưa thừa nhận khởi động, nhưng mà hình hình ảnh cũng như thông tin các thí sinh đã update đầy đủ trên trang web chính thức.

*

Missosology xếp Lan Khuê đứng số 2 tại hoa hậu TG

1 -1 7

Theo đánh giá mới duy nhất của chăm trang vẻ đẹp Missosology, thay mặt Việt nam được xếp hạng trang bị hai, chỉ với sau người đẹp bồ Đào Nha.

Bài viết liên quan