Cách Chiên Cá Viên Đông Lạnh

Share:

Bạn chiên cá viên cừu mà cảm xúc không được ngon, bị khô, xốp, cùng teo lại khôn cùng thiếu thẩm mỹ, hàng thâu tóm về mắc tiền, thương hiệu, ai cũng khen ngon. Đừng băn khoăn lo lắng Vũ Thiên sẽ lý giải bạn bảo vệ cá viên chiên đúng chuẩn và kỹ thuật chiên cá viên cừu thật ngon. Hãy thuộc Vũ Thiên Food mày mò cách cừu cá viên cừu thật ngon và bảo quản cá viên chiên đúng cách dán nào.

Bạn đang đọc: Cách chiên cá viên đông lạnh

*

1. HƯỚNG DẪN CHIÊN VIÊN CHIÊN/XIÊN QUE:

1.1 sử dụng chảo

Bước 1: chiên chảo mỏng, sâu lòng, dầu sôi, ngập dầu

Chảo mỏng, Sâu lòng : dễ bắt nhiệt.Dầu sôi với ngập dầu: Để viên chiên chín phần đa và không bị hôi dầu.

Bước 2: Để hàng mát với khô ráo trước khi chiên

Hàng mát: Để đồ ăn chín đều.Khô Ráo: Khi sản phẩm tan đá, tránh việc để phần nước đá chảy ra dính ra viên chiên. (Vì nước hòa với dầu thì viên cừu sẽ chín không, viên chiên bị teo)Giữ khoảng cách rộng để các viên rán chín đều.

1.2 Sử dụng phòng bếp chiên: 

Bước 1: Để nhiệt độ từ 120 đến 140 lúc chiên.

Bước 2: Bếp chiên gồm 2 nút. Nút nguồn với nút báo đủ nhiệt độ. Lúc nào nút báo đủ ánh sáng mới thả viên chiên vô nhằm tránh hôi dầu

 Bước 3: Đổ dầu trường đoản cú 2 lít mang lại 5 lít tùy theo.

Xem thêm: Mặt Sân Thống Nhất Đẹp Lung Linh Hệt Như Sân Cỏ Châu Âu, Sân Vận Động Thống Nhất

Bước 4: Khi bắt đầu thả viên rán sẽ chìm xuống dưới dáy. Viên chiên chuẩn bị nổi lên mặt là đã chín. Hôm nay cần hòn đảo đều để màu sắc đẹp mắt.

Lưu ý: Khi đang bán mà khách vô ít phải để ánh sáng thấp nhất, ko tắt bếp. Và, vẫn tăng ánh nắng mặt trời từ 100 mang đến 140 khi cừu như bình thường.

*

2. HƯỚNG DẪN CHIÊN CÁC MÓN KHÁC:

2.2 Xúc xích và những viên cừu thỏi dài

Khứa Ngang than cây xúc xích trước lúc chiên, khứa càng dày cây xúc xích rán nở ra càng đẹp

2.3 Khoai Tây

Lấy trực tiếp trong chống đông ra cừu hoặc rán trước phần định phân phối trong ngày. Lúc khách cho sẽ rán giòn lại lần nữa.

2.4 Cánh gà, đùi gà:

Chiên đậy nắp, nhỏ dại lửa (để dầu sôi, rồi vặn bé dại lửa xuống). Dầu cần ngập đùi với cánh.Chiên chín 1 bên mới trở, để khỏi bung bộtĐùi gà phải lấy mũi kéo rạch 4 góc.

2.5 Há Cảo:

Để mát trước lúc chiên cùng không xiên, cố gắng để các viên xa nhau.

2.6 Bánh Gạo Hàn Quốc:

Cách đun nấu thông dụng: Luộc sơ bánh gạo, kế tiếp cho tương ớt hàn quốc vào hòn đảo đều

Lưu ý:

Luộc sơ bánh gạo trước khi chiên, sử dụng chảo kháng dính rán lửa nhỏ. ( Lửa quá lớn, hoặc không luộc sơ bánh gạo dễ bị nổ)

*

3. HƯỚNG DẪN CÁCH BẢO QUẢN

Tất cả các hàng viên đều bảo quản ngăn đông

Hàng bánh gạo bảo quản ngăn mát, không bảo quản ngăn đông. (Sẽ bị nổ lúc chiên)

Trên trên đây là nội dung bài viết giới thiệu về thanh cua là gì, thanh cua làm cho từ gì và điểm sang 1 vài món ăn đối chọi giản làm với thanh cua giúp cho bạn trổ tài trên nhà. Vũ Thiên Food hy vọng vẫn cung cấp cho mình thêm nhiều tin tức và kỹ năng có ích!

Như vậy, Vũ Thiên Food đã giúp bạn biết được cách bảo quản cũng như chế biến những loại viên cừu vừa ngon vừa dễ làm. Đặc biệt, các bạn phải sàng lọc thực phẩm tại của hàng uy tín để đẩm bảo chất lượng vầ giá trị bổ dưỡng cho món ăn nhé!

Bài viết liên quan