Cách Cột Bong Bóng Thành Chùm

Share:

Bong nhẵn là phụ khiếu nại trang trí luôn luôn phải có trong các buổi tiệc sinh nhật, đặc biệt là sinh nhật cho các bé. Đối với các bé, bong bóng là thứ đồ dùng chơi hết sức được yêu thích, bởi vì chúng những màu sắc, nhẹ với thường đưa động, những tạo hình bất ngờ. Cùng với chỉ vài loại bong bóng, bạn có thể sử dụng cho tương đối nhiều phong phương pháp trang trí không giống nhau, tùy vào năng lực sáng tạo ra của mình.

Bạn đang đọc: Cách cột bong bóng thành chùm

Nhìn chung, bong bóng dùng làm trang trí sinh nhật thường được sử dụng ở 3 bề ngoài sau:

Dây bong bóng

*

Bong bóng cao su thiên nhiên (latex) là nhiều loại hay được dùng để gia công dây bong bóng, do chúng đàn hồi tốt, dễ thực hiện và nhiều màu sắc bắt mắt. Lúc chọn sạn bong bóng cao su, bạn hãy chọn loại tốt để kiêng bị xì hoặc bể trong quy trình sử dụng.

Dây bong bóng dễ dàng và đơn giản nhất đó là gắn từng bong bóng vào trong 1 sợi dây theo những khoản bí quyết đều nhau, kế tiếp treo dây theo ý thích. Mặc dù nhiên, nhằm phông nền đẹp đẹp hơn, bạn nên kết láng bóng thành chùm, vòm hoặc trụ.

Để làm được vòm hoặc trụ bong bóng, chúng ta thực hiện quá trình sau:

+ Bơm các bóng láng theo các size bằng hoặc chênh lệch nhau tùy vào phát minh trang trí.

+ Cột 2 sạn bong bóng lại với nhau thành một cặp (có hình tương tự như như số 8)

+ Cột 2 cặp láng bóng với nhau thành hình bông hoa 4 cánh (chồng 2 cặp bong bóng theo như hình dấu cùng rồi dùng dây cột lại)

+ dùng dây ru-băng nối các bông hoa 4 cánh lại cùng nhau thành một khối trụ dài. Để tiện lợi tiến hành bước này, các bạn nên cố định một đầu dây ru-băng vào cột xuất xắc ghế để thuận tiện thao tác với đầu còn sót lại của dây.

+ cố định khối trụ thành những cột bong bóng, hoặc uốn nắn cong để có được vòm bong bóng.

*

Ngoài ra, bong bóng cao su thiên nhiên còn được thả tự do thoải mái trên sàn sân khấu. Đây là bề ngoài đơn giản nhất nhưng mà vẫn tạo không gian tràn ngập màu sắc. Những gói tô điểm của Anne buổi tiệc nhỏ (Standard, Premium và Luxury) đều được kết hợp với các backdrop bong bóng phong cách và bắt mắt cũng như tặng kèm khủng hoảng bong bóng thả sàn, giúp bữa tiệc của bạn thêm lung linh.

Xem thêm: Vietnam Next Top Model 2016 Tập 10, Trung Thu Năm Nay Vietnam'S

Bong bóng bay

*

Bóng cất cánh là phụ kiện siêu thú vị, giúp người tổ chức tiệc thoải mái thể hiện phát minh của mình. Với bong bóng bay, chúng ta thử áp dụng các kiểu trang trí sau;

+ Thả bóng bay thoải mái trên è nhà. Cần sử dụng ru-băng các màu cột vào đầu bong bóng, để khi láng chạm trần nhà thì những dây ru-băng này rủ xuống tạo không khí kỳ ảo cho bữa tiệc. Nếu cầm cố ru-băng bởi dây cước, chúng ta có thể cột các phụ kiện khác ví như hoa giấy, những quả châu hay ngôi sao nhỏ, để chúng đong chuyển trên è cổ nhà.

+ Cột bóng bay lại thành từng chùm béo (từ đôi mươi đến 50 bong bóng), tạo ra hình ảnh tương tự như coi thường khí cầu. Phần bên dưới khí cầu bạn dùng rổ mây nhằm chứa những phụ kiện thương mến của nhỏ bé như thú bông, búp bê,...

+ sử dụng bóng bay trang trí bàn tiệc: Bàn tiệc đang trông nhàn nhã và ấn tượng hơn khi thừa nhận nhá bằng khủng hoảng bong bóng bay. Các bạn dùng dây cước cùng với độ dài thích hợp, cột láng bay vào bình hoa, hoặc hộp kim cương rồi đặt giữa bàn tiệc.

Để bảo vệ an toàn, khí Heli thường được dùng làm bơm sạn bong bóng bay. Anne tiệc ngọt có hỗ trợ dịch vụ bơm bóng bóng cất cánh tùy kích thước khách hàng yêu ước (12 đến 36 inches), với thời hạn giữ nhẵn căng khoảng 5 mang đến 6 giờ.

Bong bóng nhôm kiếng

*

Bong láng chữ vô cùng đa dạng mẫu mã về hình dạng, kích thước, color và hóa học liệu. Bạn cũng có thể tìm thấy đủ loại sạn bong bóng chữ tại Anne Party, bao hàm chữ “Happy Birthday”, chữ cái để bạn chọn theo tên của bé, chữ số để miêu tả số tuổi của bé, khủng hoảng bong bóng hình ngôi sao, trái tim, kỳ lân, mèo Kitty,...Việc của khách hàng là chỉ cần mua về, bơm phồng lên với dán vào vị trí đam mê hợp. Bạn nhớ chọn làm ra và màu sắc chữ cho cân xứng với chủ đề của tiệc. Những bong trơn chữ bởi nhôm kiếng sẽ đem lại sự văn minh và tươi vui cho không khí tiệc.

Hiện nay, khủng hoảng bong bóng nhựa trong suốt đang rất thông dụng trong các bữa tiệc. Đây là dạng sạn bong bóng có kích thước lớn, cho phép bạn in chữ, hoặc hình hình ảnh theo thông điệp mà bạn muốn thể hiện. Với nhiều kích thước bong bóng vật liệu bằng nhựa Jumpo cho bạn lựa lựa chọn như 20, 24 và 36 inches.

*

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Bài viết liên quan