CÁCH LÀM BĂNG ĐÔ TAI THỎ

Share:

Băng đô tai thỏ - phụ khiếu nại thời trang tóc cực kì linh hoạt có thể sử dụng nhiều di năng tự băng đô mang lại khăn quàng cổ. Các chiếc băng đô tai thỏ trở thành đối tượng được truy lùng nhiều nhất dành cho các bé nhỏ gái. Không chỉcó tác dụng làm duyên mang lại mái tóc tơ mềm mại và mượt mà của bé, các cái băng đô dễ nhìn này còn sinh sản cho nàng công chúa của bạn một phong cách rất riêng, một xì tai thực sự khác biệt. Món đồ đáng yêu này kết hợp cùng váy áo cực kỳ thuận tiện. Vậy còn chần chừ gì nữa người mẹ không bắt tay triển khai cách có tác dụng băng đô tai thỏ tuyệt đẹp cho con gái thêm xinh!

Nguyên liệu bà mẹ cần sẵn sàng đầy đủ:

+ vải hoa color tùy sở thích của bé, phù hợp với trang phục

+ Dây chun

+ Thước, cây viết dạ, kim chỉ (mẹ cần dùng lắp thêm khâu vừa cấp tốc hơn, đường may vừa đầy đủ hơn)

+ Kéo, bàn là, ghim

Cách có tác dụng băng đô tai thỏ như sau:

Bước 1: cắt mảnh vải vóc hoa hình chữ nhật có form size rộng 8cm với dài 46cm. Gập đôi miếng vải vẫn cắt thế nào cho mặt đề nghị ở bên trong, phương diện trái lộn ra phía bên ngoài và cần sử dụng ghim để cố định mảnh vải đến đều.

Bạn đang đọc: Cách làm băng đô tai thỏ

*

Bước 2: cắt tiếp một mảnh vải hoa hình chữ nhật thiết bị hai với chiều rộng lớn 13cm và chiều lâu năm 30cm.Gấp đôi miếng vải nhiều năm 30cm, rộng 13cm theo hướng rộng làm sao để cho mặt bắt buộc ở bên trong và dùng cây bút dạ kẻ thẳng lên vải đường cong như hình có tác dụng tai thỏ. Cắt vải theo đường bút kẻ đang vẽ.

*

Bước 3: Mở mảnh vải vượt ra, gập đôi và dùng ghim cụ định, mẹ nên cố định ghim dày một chút tránh đến vải gấp bị xô lệch.

*

Bước 4: sử dụng máy khâu để khâu mảnh vải thứ nhất theo chiều dài, sau đó may đến mảnh vải có tác dụng tai thỏ mà lại để trống một đoạn khoảng chừng 5 cm ở bao gồm giữa. Vì sao phải nhằm trống, người mẹ sẽ biết ngay lập tức ở cách tiếp theo.

*

Bước 5: Để băng đô cho bé nhỏ phẳng phiu, lộn phải cả 2 mảnh vải vóc vừa may và là.

Xem thêm: Cách Dán Móng Tay Giả Bằng Gì Tốt & An Toàn Cho Sức Khỏe? Dán Móng Tay Giả Bằng Keo Gì Tốt Cho Sức Khỏe

*

Bước 6: cắt một đoạn chun dài bằng với chu vi đầu của nhỏ nhắn gái, luồn dây chun qua miếng vải băng đô đó là mảnh vải trước tiên cắt. Sau đó buộc 2 đầu dây chun lại cùng với nhau và khâu 2 đầu băng đô đến kín.

*

Bước 7: sau khi lộn cần mảnh vải tai thỏ, mẹ mới buộc phải khâu kín lại phần trước này được chừa ra.

*

Bước 8: Buộc tai thỏ vào băng đô, chỉnh sửa cho hai bên tai thật phần đông – người mẹ đã chấm dứt xuất nhan sắc cách có tác dụng băng đô tai thỏ rồi.

*

Chiếc băng đô đẹp xinh sắn nhờ bàn tay khéo léo và tình thân thương của mẹ giành riêng cho cô phụ nữ đã hoàn thành. Mẹ còn chờ lâu gì nữa không mau diện lên ở trên đầu cho bé mình tức thì nhỉ, chắc chắn nhỏ xíu con sẽ xinh yêu thương hơn khiến mẹ ngắm nhìn mãi trù trừ chán.

Nếu mẹ không có đủ thời gian cũng tương tự không tự tin với việc khéo tay của mình, hãy để Cỏ Handmade góp mẹ. Những thành phầm băng đô của Cỏ Handmade được làm thủ công tỉ mỉ, từ đa số nguyên liệu cao cấp chọn lọc bảo vệ đẹp về thiết kế, giỏi về unique là sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho tình cảm của mẹ.

Bài viết liên quan