CÁCH LÀM HOA GIẤY ĐỂ BÀN

Share:
Giấy nhún mình là vật liệu dùng để gia công hoa giấy những nhất. Phương pháp làm hoa giấy đơn giản dễ dàng nhất đó là hoa hồng, hoa thủy tiên và hoa cúc. Với những phương pháp làm hoa giấy nhún bên dưới đây, các bạn sẽ có tức thì những cành hoa giấy tuyệt đẹp để bài trí cho căn phòng. Cùng tiếp thu ngay 3 cách làm hoa giấy nhún đơn giản nhất nhé!
*

Trong những cách làm hoa giấy, thì hoa hồng là dễ làm nhất. Những cành hoa hồng giấy mềm mại và mượt mà giúp căn phòng của khách hàng thêm thoáng đãng, đẹp mắt hơn. Khoác dù có tương đối nhiều cách làm cho hoa hồng giấy, tuy nhiên làm hoả hồng từ giấy rún là giải pháp làm đơn giản mà lại đẹp nhất nhất.
Giấy nhún mình màu phớt hồng cùng màuMẫu cánh hoa hồngDây kẽm để gia công cành hoaCuộn sáp xanh nhằm quấn thành cành láSúng bắn keoKéo cắt
Bạn in 4 cánh hoa có kích thước lớn để làm hoa giấy, sau đó cắt 4 chủng loại cánh hoa giấy này thành 6 cánh hoa nhỏ hơn từng loại. Cắt giấy nhún blue color để làm cho cánh và đài hoa. Kéo dãn dài các cánh hoả hồng giấy để sản xuất độ cong, rồi cắt một đoạn dây thép nhỏ tuổi và uốn cong đầu làm cho móc để dán cánh hoa mặt ngoài.

Bạn đang đọc: Cách làm hoa giấy để bàn


*

Đặt cánh hoa giấy đầu tiên phủ bọc đầu dây kẽm, sau đó lần lượt xếp các cánh hoả hồng giấy bao gồm kích thước nhỏ tuổi hơn. Cần sử dụng súng phun keo gắn nuốm định bên dưới cuống hoa.
Tiếp tục dán lần lượt những lớp cánh hoa bên ngoài. Trong quá trình làm hoa giấy, chúng ta vuốt nhẹ những lớp cánh để chúng cong với nở ra bên ngoài. Đính đài hoa dưới và dính sáp xanh cố định đài hoa
*

Dùng kéo uốn cong 2 đầu của chiếc lá rồi cuốn lên cành hoa giấy, quấn sáp xanh bên ngoài để giữ chặt. Mỗi cành hoa giấy chúng ta cũng có thể dính 3,4 lá sao cho cân đối và đẹp mắt là được.

Xem thêm: Lịch Chiếu Phim Rạp Metiz Đà Nẵng, Metiz Cinema


*

Vậy là những bông hoa hồng giấy đã hoàn thành xong rồi đó. Đây là phương pháp làm hoa giấy nhún đơn giản và dễ dàng nhất chúng ta cũng có thể thử.
Bên cạnh những hoa lá hồng, bạn có thể sử dụng giấy nhún để làm hoa cúc. Phương pháp làm hoa giấy vẻ bên ngoài này cực đối chọi giản, những hoa lá cúc các màu sắc chắc chắn rằng sẽ khiến cho chiếc lọ hoa để bàn của công ty thêm sinh động.
*

Bài viết liên quan