Cách Làm Hoa Hướng Dương

Share:

Cách làm hoa phía dương bởi giấy nhún hoặc giấy xốp quan trọng thu hút các lứa tuổi. Hoa phía dương cùng với nhiều ý nghĩa tốt lành, tươi đẹp. Mặc dù nhiên, để triển khai ra một hoa lá hay thậm chí là một trong bó, một giỏ hoa phía dương handmade tại nhà thì cũng không hẳn là dễ triển khai đâu các bạn nhé. Trên mạng Internet hiện nay nay, bao gồm thể bạn sẽ thấy có khá nhiều cách có tác dụng hoa hướng dương bởi giấy nhưng đôi lúc lại cực nhọc mà hoàn thành, vì chưng các đường nét cắt hoa đòi hỏi tay nghề của người sử dụng phải mang ý nghĩa kĩ thuật cao. Tuy nhiên với "bí kíp" được chia sẻ trong bài viết sau, đảm bảo các bạn sẽ tự gấp phải những cành hoa hướng dương đẹp bùng cháy rực rỡ với giấy nhún và giấy xốp dễ dàng và đơn giản tại nhà.

Bạn đang đọc: Cách làm hoa hướng dương


1. Giải pháp làm hoa phía dương bằng giấy nhún nhường “nhìn đẹp mắt đốn tim”1.2. Hướng dẫn giải pháp làm hoa phía dương bằng giấy nhún handmade2. Bí quyết làm giỏ hoa hướng dương bởi giấy lún xinh lung linh3. Cách làm hoa hướng dương bằng giấy xốp mầm non tận nơi

Trong bài chia sẻ sau đây, cachlam.com.vn sẽ hướng dẫn các bạn những biện pháp làm hoa phía dương bằng giấy nhún, giấy xốp… đẹp thoải mái và tự nhiên và rất là dễ làm cho ngay tận nhà nhé. Nào thuộc theo dõi và phân tách sẻ bí quyết cho anh em và những người thân yêu của chính bản thân mình đi nào!

*
Hướng dương là 1 trong những loài hoa rất không còn xa lạ và với nhiều ý nghĩa sâu sắc trong cuộc sống. Ảnh: internet.

1. Giải pháp làm hoa hướng dương bởi giấy nhún mình “nhìn rất đẹp đốn tim”

1.1. Dụng cụ chuẩn bị

Giấy nhún màu vàng, xanh cùng nâuGiấy gói hoaBăng keo giấy color xanhKéo, kìmDây thépDây duy băng

1.2. Hướng dẫn bí quyết làm hoa hướng dương bằng giấy lún handmade

1.2.1. Giải pháp làm thân cùng nhị hoa hương thơm dương bằng giấy nhún mình

Làm thân hoa lá (hình 1,2):

Lấy 1 đoạn dây thép lâu năm 40 cm để làm cành hoa.Cắt giấy nhún greed color thành các đoạn rồi cuốn quanh dây thép.Vừa cuốn xung quanh dây thép chúng ta vừa dán keo dán sữa lên miếng giấy.Cuốn giấy xung quanh đoạn dây thép 3 lần để cành hoa được lớn và cân xứng với size của bông hoa.

Làm nhị hoa bởi giấy rún màu nâu (hình 3,4,5,6):

Cắt giấy nhún màu nâu thành những đoạn giấy dài, gấp rất nhiều lần lại (chiều ngang độ lớn 4cm).Tiếp theo, vội vàng giấy rún lại làm 4, sử dụng kéo cắt các đường nhỏ.Tiếp tục cắt thành 4 đoạn giấy tương tự như vậy rồi cuốn quanh đầu của cành cây, vừa cuốn vừa dán keo mang đến chúng bám chặt vào nhau.
*
Các bước làm nhị cùng thân của bông hoa hướng dương. Ảnh: internet. 1.2.2. Phương pháp làm cánh hoa phía dương bằng giấy rún màu vàng cần sử dụng 1 đoạn giấy lún màu vàng bản to độ lớn 8cm, vội vàng lại và giảm tạo hình cánh hoa mảnh.Mở phần giấy vừa cắt, dùng kéo miết tạo đường cong thoải mái và tự nhiên cho cánh hoa.Tiếp theo, cuốn xung quanh phần nhị hoa vừa làm, vừa cuốn vừa dán keo lên cánh hoa.Bạn cuốn 2 toàn bộ đoạn cánh hoa vàng để làm thành nhị hoa.
*
Các bước làm phần cánh hoa hướng dương. Ảnh: internet. 1.2.3. Biện pháp làm đài hoa hướng dương bởi giấy nhũn nhặn xanh lá cây dùng đoạn giấy nhún màu xanh lá cây lá gấp vào, cắt tỉa nhọn như cánh hoa.Sau đó, miết giấy nhún cùng vặn nhỏ dại đầu nhọn của đài hoa.Khi đã kết thúc phần đài hoa, thường xuyên cuốn quanh bít đi phần chân của cánh hoa.Cuốn xong, chụm lại ngơi nghỉ đáy, dùng keo dính giấy màu xanh lá cây để dán vào, với cứ nỗ lực dán trường đoản cú đó với cuốn không còn cành hoa.
*
Các bước làm đài hoa hướng dương. Ảnh: internet. 1.2.4. Biện pháp làm lá hoa hướng dương từ giấy nhún màu xanh Dán băng bám 2 mặt vào trong 1 nửa tờ giấy nhún vẫn cắt.Sau đó, đặt 1 đoạn dây thép lên.Tiếp đến, gập tờ giấy này lại để 2 nửa kết dính nhau.Gấp tiếp và dùng kéo cắt tạo hình cho cái lá.Cắt ngừng gắn chiếc lá cùng với thân bằng chất keo giấy.
*
Các bước làm lá hoa hướng dương. Ảnh: internet. 1.2.5. Hoàn toàn bó hoa hướng dương đẹp nhất Lúc này, chúng ta đã xong tầm 6 – 10 bông hoa, tuỳ số lượng bạn muốn.Dùng chất keo giấy để bo tròn và quấn các nhành hoa vào với nhau.Sau đó, dùng giấy bó hoa hoặc giấy báo để bao cùng bo bọc bên ngoài.

Xem thêm: Những Lời Chúc Tết Ông Bà Hay Nhất, 9 Lời Chúc Hay Và Ý Nghĩa Dành Cho Người Lơn Tuổi

*
Hoàn tất công việc làm thành bó hoa phía dương hay đẹp. Ảnh: internet.

2. Bí quyết làm giỏ hoa hướng dương bằng giấy rún xinh lung linh

2.1. Dụng cụ chuẩn bị

Giấy nhún màu vàng/ nâu/ xanh láGiấy lụaVải lướiKẹo (để làm nhụy hoa)Kẽm, chỉKéoCác nguyên liệu trang trí khác.

2.2. Phía dẫn biện pháp làm giỏ hoa phía dương bằng giấy nhún đối kháng giản

cắt miếng giấy rún màu nâu thành các hình vuông.Đặt viên kẹo lên giữa tấm giấy lún nâu với tấm vải vóc lưới.Tiến hành quấn lại rồi buộc thắt chặt và cố định bằng sợi chỉ làm cho nhụy hoa.Cắt giấy nhũn nhặn màu xoàn thành dải dài tất cả chiều rộng bởi chiều dài viên kẹo cùng chiều nhiều năm gấp 8-10 lần chu vi viên kẹo.Cắt tua rua dọc chiều nhiều năm dải giấy, đặt viên kẹo vào rồi cuộn quanh tròn lại.
*
Các bước làm hoa lá hướng dương bởi giấy nhún. Ảnh: internet.Dùng tay uốn bé từng cánh hoa ra ngoài.Đặt đầu tua kẽm xuyên vào trong lớp vỏ viên kẹo, dùng sáp quấn cố định làm cành hoa.Tiếp tục tiến hành các thao tác làm việc tương tự để làm thêm những hoa phía dương hơn cho giỏ hoa.Cuối cùng, dùng giấy nhún màu xanh quấn thành hoa hồng xanh đã tích hợp trang trí đến giỏ hướng dương.
*
Lặp lại thao tác làm việc và làm thêm nhiều hoa phía dương mang lại giỏ hoa. Ảnh: internet.

3. Phương pháp làm hoa phía dương bằng giấy xốp thiếu nhi tại nhà

3.1. Dụng cụ chuẩn bị

Giấy xốp mềm màu sắc nâu/ vàng/xanhKeo nếnMàu nướcKéoCọ vẽ
*
Chuẩn bị các vật liệu và biện pháp làm hoa hướng dương bằng giấy xốp. Ảnh: internet.

3.2. Phía dẫn giải pháp làm hoa phía dương bằng giấy xốp đơn giản

Đầu tiên, xung khắc họa cánh hoa, lá hoa, nhị hoa lên tờ giấy trắng rồi in qua tấm xốp.Sử dụng 1 miếng xốp color nâu để làm nhụy hoa hướng dương.Dùng kéo cắt thành các sợi và triển khai cuốn tròn lại.Tiếp theo, dùng bàn ủi sản xuất độ mượt lại mang lại cánh hoa và nhuỵKế đến tô màu, trang trí cùng dán cố định và thắt chặt tạo thành bông hoa hướng dương.
*
Các cách tạo hình cho cành hoa hướng dương bởi giấy xốp. Ảnh: internet.Sau đó, dùng cây bút vẽ viền cho phần lá.Dùng sức nóng của bàn ủi sản xuất độ mềm mịn cho dòng lá.
*
Các cách tạo hình trang trí đặt lá và dán cánh hoa. Ảnh: internet.Tiến hành gắn thêm các chi tiết đã làm bên trên để sản xuất thành 1 cành hoa hướng dương rực rỡ.Hoa phía dương có tương đối nhiều hình dáng vẻ khác nhau, nên lựa chọn làm đúng kiểu các loại hoa phía dương nhưng bạn ái mộ là xong.
*
Dán lá vào chế tác thành cành hoa hướng dương hoàn chỉnh. Ảnh: internet.

Vậy là bọn họ đã cùng nhau xong xong 3 phương pháp làm hoa phía dương bằng giấy nhún và giấy xốp handmade cực đơn giản và đầy thú vị cần không nào các bạn. Giờ đây, bạn có thể tự tay tạo sự những đóa hoa tươi đẹp dùng làm trang trí hoặc khuyến mãi cho những người mà bạn thương yêu rồi nhé. Hướng dương nở thân mặt trời, cũng chính vì thế cơ mà chúng luôn luôn mang màu quà của tia nắng ấm, thắp sáng sủa lên ý thức yêu tươi đẹp cho cuộc sống. Cùng đó cũng đó là những thông điệp đầy chân thành và ý nghĩa mà cachlam.com.vn mong dành tặng cho những bạn. Chúc các bạn luôn vui và hạnh phúc.

Bài viết liên quan