Cách làm hoa lưu ly bằng giấy

Share:

Để có những bông hoa lưu ly dễ thương, nở mãi ko tàn, rao bán trong nhà hay phòng thao tác làm việc của mình. Thì bạn hãy học ngay bí quyết làm hoa lưu lại ly bởi giấy nhũn nhặn được share trong bài viết dưới đây nhé!

Hoa lưu ly hay có cách gọi khác là hoa thủy chung, có màu trắng hoặc màu tím mọc những ở Đà Lạt. Những nhành hoa này rất có thể dùng làm quà tặng kèm hay trưng bày, nhất là những nhành hoa lưu ly được gia công bằng giấy nhún vừa vặn lại vừa bền theo thời gian. Thuộc trổ tài làm cho hoa lưu lại ly bởi giấy rún theo bí quyết cực dễ dàng và đơn giản dưới đây các bạn nhé!

Thời gian thực hiện: 30 phút

1Nguyên liệu làm cho hoa giữ ly bằng giấy nhún

Giấy nhũn nhặn màu rubi có form size 5 x 15cm.Giấy nhũn nhặn màu hồng có kích thước 2 x 10 cmGiấy nhún màu xanh lá cây theo size 1 x 13 cm.Kéo, keo dán, chỉ, băng dính sáp màu sắc xanh, dây kẽm.

Bạn đang đọc: Cách làm hoa lưu ly bằng giấy

Lưu ý: Bông hoa tất cả 5 cánh nên bạn sẽ cắt 5 tờ giấy color hồng nhé! (nếu mình muốn hoa color hồng nhạt hoặc những màu sắc khác thì bạn cũng giảm cánh hoa với size tương tự)

2Cách có tác dụng hoa giữ ly bằng giấy nhún

Bước 1: làm cho nhụy hoa

Bạn đem phần giấy màu kim cương gập đôi theo theo hướng dọc của hình chữ nhật, tiếp đến lấy dây kẽm uống nhỏ 1 đầu, tiếp nối bôi keo dán giấy dán thắt chặt và cố định phần đầu của dây kẽm vừa uốn nắn vào 1 đầu của giấy tiến thưởng rồi cuộn tròn theo như hình xoắn ốc, sứt keo dán lại phần đầu giấy còn lại để thắt chặt và cố định nhụy hoa.

Bước 2: làm cho cánh hoa

Tạo cánh hoa lưu ly

Lấy mảnh giấy nhún màu hồng xoắn lại với gập song ngay phần tại chính giữa của tờ giấy, sau đó kéo nhẹ mép của 2 lớp giấy nghỉ ngơi ngay ở chính giữa phần nếp gấp, chế tạo ra thành cánh hoa lưu giữ ly. Bẻ nhẹ phần chân của cánh hoa vào phía trong để cánh hoa góp phần tự nhiên.

Tiếp tục làm những cánh hoa còn sót lại theo giải pháp tương tự.

Xem thêm: Xem Phim Vif Sao Đưa Anh Tới Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Bước 3: sinh sản hình bông hoa

Tạo hình bông hoa

Bạn cần sử dụng cuộn chỉ cuốn theo lần lượt từng cánh hoa gắn vào phần nhụy đã làm trước đó. Chúng ta nhớ cuộn chỉ chắc chắn rằng để hoa tất cả độ bền cao hơn nhé!

Bước 4: làm lá hoa

Làm lá hoa

Bạn gấp rất nhiều lần một đầu của tờ giấy greed color lá cây lại kế tiếp dùng kéo cắt chéo cánh để sinh sản độ nhọn cho phần lá hoa, đồng thời sử dụng kéo vuốt vơi theo phần thân lá để chiếc lá góp phần tự nhiên.

Bước 5: hoàn thành xong bông hoa

Hoàn thiện bông hoa

Bạn dùng băng dính sáp màu xanh da trời cuốn trường đoản cú phần cuống hoa xuống dọc theo thân dây kẽm vừa cuốn vừa lắp thêm lá cho hoa. Vậy là đã dứt bông hoa lưu lại ly bởi giấy nhún.

3Thành phẩm

Bông hoa lưu giữ ly bởi giấy nhún

Bông hoa giữ ly bởi giấy rún có màu sắc đẹp, cánh hoa cùng lá trông cực kì tự nhiên, trông xin xắn chẳng hèn gì mấy bông hoa tươi đâu nhé!

Vừa rồi là những chia sẻ của Bách hóa XANH về phong thái làm hoa lưu giữ ly bằng giấy rún vô cùng 1-1 giản. Hãy trổ tài làm nữ giới khéo tay để có một bó hoa ly thật đẹp trưng trong phòng hoặc làm quà tặng ngay bạn bè, người thân bạn nhé! Chúc thành công.

Mua hình thức kéo giảm tại Bách hóa XANH dể có tác dụng hoa giấy nhé:

Có thể chúng ta quan tâm

Kinh nghiệm tuyệt Bách Hóa XANH


Bạn vẫn xem bài bác viết: Cách có tác dụng hoa lưu lại ly bởi giấy nhún. Tin tức do thegioinghiduong.com chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề tương quan khác.

Bài viết liên quan