Cách Làm Hộp Đựng Bút Handmade

Share:

Với cách làm hộp đựng bút bằng giấy, việc đầu tiền các bạn tạo mẫu mã hình hộp đựng bút bằng giấy cứng.

Bạn đang đọc: Cách làm hộp đựng bút handmade

Tiếp theo dùng cây bút chì thước nhựa kẻ vẽ mẫu dưới đây ra giấy. Tuỳ theo độ to của giấy chúng ta có và size hộp cắm cây bút mà bạn có nhu cầu làm.

Hôm nay cửa hàng chúng tôi hướng dẫn giải pháp làm vỏ hộp đựng cây bút chiều cao: ngăn cao nhất là 11cm, ngăn thứ 2 cao 10cm, chống thứ 3 cao 9cm, ngăn sau cuối dùng đựng tẩy, bấm ghim, băng dính… yêu cầu sẽ chỉ cao 4cm với chiều rộng lớn mỗi phòng là 7cm.

*

Dùng kéo giảm phần đã đánh dấu làm hộp bút. Dùng cây viết bi rất đỗi hoặc sinh sống dao mảnh kẻ lên đầy đủ đường đang gấp để cho các mặt đường gấp được sắc nét. Loại hộp đã vuông vắn hơn.

*

Sau đó gấp phần khung lớn phía bên ngoài và cần sử dụng băng bám dán thắt chặt và cố định lại. Tiếp sau dán keo dán giấy vào để loại hộp thêm phần kiên cố chắn. Các bạn đừng lo các vết băng dính nhé, lát mình đang dán trang trí ở phía bên ngoài là không thấy được vết nữa đâu.

- cách 2: Dán trang trí

– ngừng phần tạo thành dựng hộp cây viết rồi, bọn chúng ta bắt đầu trang trí cho việc đó thôi.

Xem thêm: Xem Phim Hương Đêm Huỳnh Hiểu Minh, Ám Hương / Tình Yêu Thù Hận (2009)

*

– Đo độ to của từng vỏ hộp để giảm giấy màu cùng dán, mình sẽ làm cho xen kẽ, 2 hộp màu đỏ và 2 vỏ hộp trắng chấm nốt bi nhé

- cách 3: làm vách ngăn

– sử dụng giấy bìa cứng cùng chất liệu với vỏ hộp bút để triển khai vách ngăn giữa những hộp bút theo size lần lượt là 11x7cm, 10x7cm cùng 9x7cm. Yêu cầu đảm báo kích thước khá chuẩn để làm cho hộp đựng cây bút handmade tuyệt đẹp nhất nhé bạn!

*

– Trang trí màu xanh phía bên ngoài các tấm chắn và dán thêm hình treo tường lên trên trường hợp muốn.

- cách 4: Dán vách ngăn

*

Dán những vách ngăn bằng keo sữa. Các bạn nhớ ướm thử cho thật vừa rồi hãy phết keo dán giấy dán nhé

- bước 5: trang trí hoạ tiết

– Giờ tôi chỉ trang trí thêm vào cho hộp đựng bút thêm sinh động bằng những hình bạn yêu thích.

– có thể là trái dâu, táo, dưa hấu hoặc là những hình ảnh dễ thương.

– đợi một lúc mang đến keo thô để loại hộp được chắn chắn chắn. Bàn học của chính bản thân mình sẽ vừa gọn gàng lại còn đẹp nữa.

*

Vậy là chúng tã đã dứt sản phẩm từcách làm hộp đựng bút bởi giấyđẹp với tương đối nhiều ngăn rồi đúng không ạ nào? Với cái hộp gặm bút có nhiều ngăn này đang giúp chúng ta có thể phân một số loại bút theo nguyện vọng để tiện thể cho việc học tập của mình.

Bài viết liên quan