Cách làm khay đựng mỹ phẩm

Share:

Nếu những cô nàng ngưỡng mộ mỹ phẩm với đồ handmade, thì lý do không tự khiến cho mình khay đựng mỹ phẩm nhỉ? Các chúng ta có thể tự có tác dụng và trang trí theo ý mình, lại giúp thứ mỹ phẩm không biến thành để bừa kho bãi nữa đấy. Hãy để thegioinghiduong.com gợi ý cho bạn cách có tác dụng khay đựng mỹ phẩm dễ dàng nhé!

Đồ cần chuẩn bị

Các con gái cần chuẩn bị những thứ sau nhé, đơn giản và rất dễ mua ở nhà sách hay văn phòng phẩm thôi.

Bạn đang đọc: Cách làm khay đựng mỹ phẩm

Bìa cứng, bìa những tông hoặc tứ chiếc hộp nhỏKéoKeo dán 502 hoặc keo nếnGiấy quấn quà ruy băng và mọi đồ tô điểm mà bạn thích

Cách làm khay đựng mỹ phẩm

Bạn có thể mua sẵn tứ chiếc hộp cứng và đẹp sẵn, hoặc có thể dùng các miếng bìa cứng cắt ra như hình ảnh dưới. Nếu cần sử dụng bìa cứng, các bạn cần tất cả giấy quấn quà để bọc những miếng bìa lại đến đẹp. Hoặc các bạn cũng có thể làm thành từng phần một rồi sơn màu sắc lên cũng được. Ở đây đã dùng tư chiếc vỏ hộp sẵn nhé.

Bạn cắt 2 chiếc nắp hộp với 1 thân vỏ hộp ra như ảnh, sau đó dán lại những miếng giống như thành phẩm ở hình ảnh thứ 3. Bạn nên sử dụng những hộp sẵn thì nhanh hơn cần sử dụng bìa, sử dụng bìa sẽ buộc phải đo kỹ trước khi cắt để các miếng ghép bằng nhau.

*

Dùng vỏ hộp sẵn bạn sẽ không bắt buộc bọc lại giấy hoặc đánh màu

Nếu bạn muốn tầng bên trên cùng rất có thể đựng đồ dùng thì dán ngửa nắp lên, còn không thích hợp thì đậy xuống nhé. Tiếp nối nhét biện pháp thân hộp còn lại vào là các bạn được một khay đựng chất làm đẹp xinh xắn có thể kéo ra vào rồi.

Xem thêm: Xem Phim Giấc Mơ Làm Siêu Sao 2015 Hd 720P Vietsub, Giấc Mơ Làm Siêu Sao 2015 Hd 720P Vietsub

*

Bạn có thể để ngửa nắp trên để có thêm 1 tầng đựng thứ nhé

Cuối cùng, bạn cũng có thể dùng đều miếng bìa nhỏ tuổi để đính thêm vào những ô hộp làm cho tay cầm để kéo ra, sử dụng ruy băng để thắt nơ trang trí. Bạn có thể biến tấu cái hộp đựng theo ý của mình, dán sticker hay đầy đủ tấm hình ảnh xinh xinh mà bạn muốn lên. Bạn cũng có thể dùng ren hoặc dây lấp lánh dán quanh viền hộp để sở hữu chiếc khay đựng tè thư đáng yêu nhé.

Lưu ý khi dùng khay mỹ phẩm handmade

Tùy theo độ cứng của bìa xuất xắc hộp mà các bạn dùng, bạn có thể để được những nhiều loại mỹ phẩm khác nhau. Các bạn hãy mua những chiếc hộp bằng bìa dày với cứng để có thể để được số đông chai tẩy trang, toner xuất xắc mask lên trên mặt mà không ngại bị bẹp nhé.

*

Hãy mang đến thegioinghiduong.com để bao phủ đầy khay mỹ phẩm xinh xắn này nhé

Nếu đã bao gồm chiếc khay đựng nhiều tầng rồi mà chưa xuất hiện đủ mỹ phẩm chăm sóc da với trang điểm, hãy lép thegioinghiduong.com để lựa được sở hữu đồ bao gồm hãng. Bạn cũng có thể liên hệ thegioinghiduong.com để được hỗ trợ tư vấn về một số loại da và đều thứ nhiều người đang cần để skin care cùng make up kết quả nhất.

Hãy xếp thiết bị vào từng ngăn theo từng các loại mỹ phẩm, để thuận lợi lấy ra áp dụng mà không biến thành xáo trộn nhé. Với hộp to ra thêm các bạn có thể biến tấu thành các khay đựng lớn hơn, chứa nhiều hơn, hoặc sử dụng bìa tạo nên thành hầu như ô nhỏ bên trong từng ngăn. Câu hỏi tạo ô bé dại giúp chúng ta để son và đều đồ nhỏ hơn mà không xẩy ra lẫn lộn.Với phương pháp làm khay đựng này, bạn cũng có thể tận dụng để làm vị trí chứa đựng trang sức nữa đấy.

Trên đây, thegioinghiduong.com đã mách bạn cách có tác dụng khay đựng mỹ phẩm một phương pháp rất đơn giản dễ dàng mà nhân thể dụng. Nếu cần hỗ trợ tư vấn hoặc chọn cài đặt mỹ phẩm chính hãng quality cao, nhớ là ghé thegioinghiduong.com bạn nhé!

Bài viết liên quan