Cách làm khay đựng mỹ phẩm

Share:

Nếu các cô nàng yêu thích mỹ phẩm và đồ handmade, thì tại sao không tự làm cho mình khay đựng mỹ phẩm nhỉ? Các bạn có thể tự làm và trang trí theo ý mình, lại giúp đồ mỹ phẩm không bị để bừa bãi nữa đấy. Hãy để thegioinghiduong.com gợi ý cho bạn cách làm khay đựng mỹ phẩm đơn giản nhé!

Đồ cần chuẩn bị

Các nàng cần chuẩn bị những thứ sau nhé, đơn giản và rất dễ mua ở nhà sách hay văn phòng phẩm thôi.

Bạn đang đọc: Cách làm khay đựng mỹ phẩm

Bìa cứng, bìa các tông hoặc bốn chiếc hộp nhỏKéoKeo dán 502 hoặc keo nếnGiấy bọc quà ruy băng và những đồ trang trí mà bạn thích

Cách làm khay đựng mỹ phẩm

Bạn có thể mua sẵn bốn chiếc hộp cứng và đẹp sẵn, hoặc có thể dùng các miếng bìa cứng cắt ra như ảnh dưới. Nếu dùng bìa cứng, các bạn cần có giấy bọc quà để bọc các miếng bìa lại cho đẹp. Hoặc các bạn có thể làm thành từng phần một rồi sơn màu lên cũng được. Ở đây sẽ dùng bốn chiếc hộp sẵn nhé.

Bạn cắt 2 chiếc nắp hộp và 1 thân hộp ra như ảnh, sau đó dán lại các miếng giống như thành phẩm ở ảnh thứ 3. Bạn nên sử dụng các hộp sẵn thì nhanh hơn dùng bìa, dùng bìa sẽ phải đo kỹ trước khi cắt để các miếng ghép bằng nhau.

*

Dùng hộp sẵn bạn sẽ không cần bọc lại giấy hoặc sơn màu

Nếu bạn thích tầng trên cùng có thể đựng đồ thì dán ngửa nắp lên, còn không thích thì đậy xuống nhé. Sau đó nhét cách thân hộp còn lại vào là bạn được một khay đựng mỹ phẩm xinh xắn có thể kéo ra vào rồi.

Xem thêm: Xem Phim Giấc Mơ Làm Siêu Sao 2015 Hd 720P Vietsub, Giấc Mơ Làm Siêu Sao 2015 Hd 720P Vietsub

*

Bạn có thể để ngửa nắp trên để có thêm 1 tầng đựng đồ nhé

Cuối cùng, bạn có thể dùng những miếng bìa nhỏ để gắn vào các ô hộp làm tay cầm để kéo ra, dùng ruy băng để thắt nơ trang trí. Bạn có thể biến tấu chiếc hộp đựng theo ý của mình, dán sticker hay những tấm ảnh xinh xinh mà bạn thích lên. Bạn cũng có thể dùng ren hoặc dây lấp lánh dán quanh viền hộp để có chiếc khay đựng tiểu thư xinh xắn nhé.

Lưu ý khi dùng khay mỹ phẩm handmade

Tùy theo độ cứng của bìa hay hộp mà bạn dùng, bạn có thể để được những loại mỹ phẩm khác nhau. Bạn hãy mua những chiếc hộp bằng bìa dày và cứng để có thể để được những chai tẩy trang, toner hay mask lên trên mà không lo bị bẹp nhé.

*

Hãy đến thegioinghiduong.com để lấp đầy khay mỹ phẩm xinh xắn này nhé

Nếu đã có chiếc khay đựng nhiều tầng rồi mà chưa có đủ mỹ phẩm chăm sóc da và trang điểm, hãy ghé thegioinghiduong.com để lựa được mua đồ chính hãng. Bạn có thể liên hệ thegioinghiduong.com để được tư vấn về loại da và những thứ bạn đang cần để skin care và make up hiệu quả nhất.

Hãy xếp đồ vào từng ngăn theo từng loại mỹ phẩm, để dễ dàng lấy ra sử dụng mà không bị xáo trộn nhé. Với hộp to hơn các bạn cũng có thể biến tấu thành các khay đựng to hơn, đựng được nhiều hơn, hoặc dùng bìa tạo thành những ô nhỏ bên trong từng ngăn. Việc tạo ô nhỏ giúp bạn để son và những đồ nhỏ hơn mà không bị lẫn lộn.Với cách làm khay đựng này, bạn cũng có thể tận dụng để làm chỗ đựng trang sức nữa đấy.

Trên đây, thegioinghiduong.com đã mách bạn cách làm khay đựng mỹ phẩm một cách rất đơn giản mà tiện dụng. Nếu cần tư vấn hoặc chọn mua mỹ phẩm chính hãng chất lượng cao, đừng quên ghé thegioinghiduong.com bạn nhé!

Bài viết liên quan