Cách làm nhà lục giác bằng sắt

Share:

Có những loại khác biệt của khu vườn, nhưng 1 trong những những bề ngoài phổ phát triển thành nhất cho thegioinghiduong.comệc xây dựng mùa hè hoặc ngày đông như vậy là hình lục giác. Mặc dù số lượng mập các hỗ trợ theo chiều dọc, dẫu vậy một tán cây trông không lớn, trái lại - những gazebos sáu khía cạnh được khác nhau bởi sự tinh tế và sắc sảo và độ sáng bên ngoài.

Bạn đang đọc: Cách làm nhà lục giác bằng sắt


*

*

Nếu bọn họ nói về khía cạnh tiện nghi và trang trí, chúng ta có thể phân biệt các ưu điểm sau của chiến thuật như vậy:

Rãnh 6 góc thoáng rộng hơn nhiều so với tòa nhà hình vuông vắn hoặc hình chữ nhật;thiết kế tựa như - khỏe mạnh và xứng đáng tin cậy, nó hoàn toàn có thể chịu được một khối lượng lớn tuyết vào mùa đông;Arbor của bề ngoài này hoàn toàn có thể được làm bằng ngẫu nhiên vật liệu, rất có thể do sự bất biến của cấu trúc;thường xuyên duy nhất nó là hình lục giác của tòa nhà được dựng lên cho phần nhiều buổi dã ngoại mùa đông, vì technology khung hoàn toàn có thể chịu được sự lắp kính nặng;đơn giản của thiết kế có sẵn cho thegioinghiduong.comệc xây dựng của bất kỳ thợ thủ công;ngoại hình hấp dẫn.
*

*

Đối với thegioinghiduong.comệc xây dựng một cây cầu sáu mặt ngẫu nhiên vật liệu được sử dụng trong xây cất là phù hợp. Một trang bị thể như vậy hoàn toàn có thể được xây dừng từ mọi tàn tích của những dự án kiến tạo trước đó. Điều này sẽ tiết kiệm tiền, vào khi duy trì sự thống nhất phong thái của tất cả các đối tượng người tiêu dùng trên trang web. Mặc dù nhiên, mỗi vật tư có đặc điểm đặc trưng riêng của nó, mà cần được đọc.


Bàn tay có thể tạo ra một chiếc rãnh hình xén nhỏ. Một kết cấu như vậy sẽ sở hữu một diện mạo lớn, nhưng mà với form size lớn nó trông hấp dẫn, dấn mạnh phong thái mộc mạc thô trên trang web. Một lựa chọn thay thế sửa chữa là một pergola từ một phiên bản ghi trong một phong cách rừng. Chùm và cung cấp được xử lý theo cách sao cho đảm bảo các đường nét không hoàn hảo nhất của cây thực, để lại các nút thắt và kết cấu đồ vật liệu. Phần bên dưới là nghệ thuật đóng cửa với những chi nhánh bình thường.


Gỗ đã bào chế ở dạng ván cũng tương thích cho thegioinghiduong.comệc xây dựng một cây thông sáu mặt. Một giống phổ cập cho câu hỏi xây dựng một công ty kho là cây thông. Sự cung ứng và trang trí mỏng dính của phần bên dưới của vọng lâu từ số đông thanh gươm để giúp đỡ tạo ra một tòa bên trang nhã và không trọng lượng đến khu vườn. Các tùy chọn này phổ cập nhất, vì chưng các thành phần được có tác dụng sáng rất có thể được thiết đặt một mình.


Các bản lĩnh xử lý với các đặc điểm cơ phiên bản của thiết bị liệu hoàn toàn có thể được bộc lộ bằng một vài câu lệnh:

cây rất cần được được điều trị bằng chất diệt trùng từ sự hình thành của mộc nhĩ mốc cùng sự dìm tẩm đặc biệt quan trọng từ mục nát - đây là cách chúng ta có thể kéo nhiều năm tuổi thọ của tòa nhà với giữ gìn vẻ ngoài lôi kéo của nó;Khi setup lò sưởi ko kể trời hoặc lò nướng thịt nướng ở bên cạnh nó, bạn nên quan gần kề kỹ thuật bình an cháy nổ vày gỗ là vật liệu dễ cháy;gỗ là một vật liệu tương đối nhẹ, vì chưng vậy cây cầu không cần một nền tảng gốc rễ tăng cường;so với gạch men hoặc đá tự nhiên, mộc là vật tư rẻ rộng nhiều, nhưng ít bền hơn;gỗ là thứ liệu thân mật với môi trường, bình an cho sức khỏe con người;sự xuất hiện thu hút của vấn đề xây dựng mộc được đảm bảo;phần mộc được đặc trưng bởi thuận tiện cài đặt.

Gạch hình lục giác là một cấu tạo nghiêm trọng, hơi nặng mang đến nhận thức. Từ vật liệu như vậy, giỏi hơn là desgin một phiên phiên bản trang nhã của vọng lâu, ví như nhà bếp mùa hè hoặc công ty kho với lò sưởi ko kể trời, bếp nấu ăn và làm thịt nướng. Chỉ trong trường phù hợp này, bài toán tiêu thụ vật liệu đắt tiền sẽ tiến hành biện minh.


Các tính năng tính năng của các cảng bởi gạch như sau:

nó độc nhất thiết là một cấu tạo nặng đòi hỏi một nền tảng gốc rễ vững chắc;gạch ko thối, mộc nhĩ mốc không trở nên tân tiến trong nó - đấy là một ưu thế nặng nề so với những tòa nhà bằng gỗ;gạch không cháy và không cung ứng lửa, bởi đó, vật liệu này được lựa chọn để thi công lò sưởi ko kể trời dưới công ty kho;vật liệu này thân mật với môi trường;các kho chứa gạch đơn điệu, tuy nhiên tình hình hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách kết hợp các vật liệu khác biệt để trang trí với trang trí;đòi hỏi một số tài năng để để thegioinghiduong.comên gạch.

Rất cứng với bền vật liệu, nhưng cùng một thời gian trông thanh lịch và mỏng. Kim loại hình lục giác ngày hè nhà có thể tự hào về những tùy chọn kiến tạo khác nhau, tương đối đầy đủ các nguyên tố trang trí. Đặc biệt là các quy mô giả mạo đẳng cấp với những hoa văn cùng họa tiết không giống nhau. Vì độ bền của đồ gia dụng liệu, rất có thể xây dựng một cấu trúc lục giác bằng kính kín đáo trên một khung kim loại.


Ngoài ra, kim loại chính nó và gazebos tự nó có một số trong những tính năng:

độ bền của cấu trúc;nếu bạn tạo gazebo của riêng biệt bạn thủ công bằng tay của riêng rẽ bạn, thì tất cả các nhân tố sẽ phải được hàn, và điều này yên cầu các kĩ năng và hiện tượng đặc biệt;Bạn hoàn toàn có thể vặn các phần tử riêng lẻ vào form bằng những vít sắt kẽm kim loại đặc biệt, nhưng phương thức này kém tin yêu hơn;những nơi hàn khó khăn trang trí;Vật liệu bao gồm độ bền cao, an toàn cho sức khỏe con người, ko cháy với không hỗ trợ lửa.

Đối với câu hỏi xây dựng bao gồm thẩm quyền của bất kỳ đối tượng tạo nào, trước hết, các bạn dạng vẽ có toàn bộ các chiều và tính toán được vẽ lên. Tốt hơn là chúng ta nên bước đầu dự án của chính bản thân mình bằng hình ảnh của một chiếc cây trong hình thức xuất hiện nay trên trang web. Các yếu tố phức tạp được thiết kế thegioinghiduong.comệc cực tốt trên một bạn dạng vẽ riêng chi tiết và đưa ra tiết. Điều này áp dụng cho căn hộ và những kết nối riêng biệt lẻ. Theo một kế hoạch cụ thể như vậy, thật tiện lợi để ước lượng và giám sát số lượng vật tư xây dựng bắt buộc thiết.


Khi tất cả các lược đồ sẽ tiến hành thực hiện, các bạn nên chuẩn bị các công cụ quan trọng để xây dựng đối tượng.

Dưới đấy là danh sách mẫu:

cưa điện tròn;ghép hình và cưa sắt;Hộp miter là 1 trong những công cụ đặc biệt quan trọng để kiến tạo một cây cầu sáu mặt, như với nó, bạn có thể cắt bỏ một vài vật liệu ở góc cạnh cần thiết;khoan điện và khoan bit mang đến nó;tuốc nơ vít;búa;băng thi công và cấp cho độ, plumb;kìm, kìm cắt;khoan cho các công trình trên trang bị cơ sở;stepladder.

Xem thêm: Tổng Hợp Tin Tức Giải Trí Mới Nhất 24H, Giải Trí Chủ Yếu Xoay Quanh… Màn Ảnh Nhỏ


Đối với vấn đề xây dựng những cấu kiện sắt kẽm kim loại cũng đề xuất vít quan trọng và khoan mang đến kim loại, Bungari, hàn; cho các tòa nhà gạch - lắp thêm trộn bê tông, ván khuôn, phụ kiện, bay xây dựng hoặc bay, cuốc, nối.


Trong bài toán xây dựng những cảng từ những vật liệu khác nhau có một số biệt lập cơ bản. Các quy mô phổ đổi thay nhất cho tự cương cứng cứng được coi là xây dựng gỗ được xử lý. Nó rất thuận tiện để xây dựng, vật tư là túi tiền phải chăng với không yêu mong trang trí trang trí quánh biệt.


Vì vậy, công ty chúng tôi xem xét từng bước những giai đoạn phát hành của một cây thông sáu khía cạnh làm bằng gỗ.

Theo các phiên bản vẽ, nó là cần thiết để tạo cho khoảng trống gỗ bằng cách sử dụng một đồ vật tròn, và tiếp đến cắt những bảng với cùng một planer điện.Để xử lý vật liệu với chất khử trùng cùng ngâm tẩm trường đoản cú mục nát.Tại vị trí mà nó sẽ được quyết định để để một vọng lâu, nó là quan trọng để khắc ghi trong các vẻ ngoài của một tòa bên tương lai - gốc rễ cho nền tảng. Hình lục giác là dễ dàng dàng để có được tự vòng tròn, vị đó, với một sợi dây thừng cùng hai chốt cùng bề mặt đất, bạn phải vẽ một vòng tròn. Bán kính của một vòng tròn tuyệt nhất định bằng với một cạnh của hình lục giác - dựa vào quy tắc này, thật thuận lợi để tạo nên hình lục giác tự vòng tròn kết quả.Hơn nữa, bên phía trong hình vẽ bọn chúng đào một hố móng, đường kính khoảng nửa mét. Xuất hiện gối mèo và sỏi, được nén chặt.
Điểm cung cấp được đặt tại sáu điểm. Nó là tốt nhất có thể nếu chúng được làm bằng bê tông. Chúng ta có thể sử dụng các bản ghi gỗ, cơ mà trong mặt đất họ có xu thế thối cùng sụp đổ theo thời gian.Đối với thegioinghiduong.comệc ổn định của cấu trúc, một thanh cốt thép được chuyển vào những trụ bê tông nghỉ ngơi giữa. Nó sẽ ngồi trên đó và kế tiếp là các yếu tố của gỗ.Ngang cung ứng ngồi bao bọc chu thegioinghiduong.com của gazebo tương lai trên phần ứng với nhị hàng với phương thức chồng chéo.Tiếp theo là setup nhật ký kết cho sàn nhà. Để lớp che trở nên mạnh mẽ và ổn định, các hỗ trợ bê tông bổ sung cập nhật được lắp ráp dưới các nút giao của độ trễ.
thegioinghiduong.comệc phát hành độ trễ cần được nhúng trong các hỗ trợ ngang vẫn được chuẩn bị sẵn sàng.Trong uprights, lỗ được thực hiện cho những phụ khiếu nại với một mũi khoan. Hơn nữa, những cung cấp này được thiết đặt và cùng với sự hỗ trợ của phế liệu mộc được liên kết ví dụ vuông góc với sàn tương lai.Một biện pháp trong thời điểm tạm thời để chỉnh sửa các trục thẳng đứng được lôi ra sau khi cắt được cài đặt trên đỉnh của kết cấu.Đường ống trọng tâm là lan can tương lai.Để ổn định định xuất sắc hơn, các lan can được lắp đặt ở giữa cấu trúc.
Tiếp theo bước đầu cài đặt khung mái. Theo 2 lần bán kính của hình lục giác, một bảng được đập vỡ, trên đó một hình lục giác cực được lắp đặt ở trung tâm. Rafters vẫn phân kỳ tự nó.Sáu xà đơn vị nên vừa vặn với các cạnh của cực hỗ trợ. Mặt khác, họ yêu cầu đâm vào phần cung ứng trên. Toàn bộ kết cấu được bức tốc bằng các vít tự khai thác.Khung của căn nhà đã sẵn sàng, chúng ta có thể tiến hành lắp đặt mái nhà. Là 1 trong vật liệu, chúng ta cũng có thể chọn dịch zona, đá phiến, hồ sơ kim loại, ván sàn cùng vân vân. Vào trường đúng theo đầu tiên, nó là quan trọng để tạo nên một đại lý của OSB. Cắt phiến đá nên nằm xung quanh đất, cắt các thành phần dọc theo các cạnh. Tiếp theo, OSB được lắp ráp và thắt chặt và cố định trên form mái, xử lý các mối nối bằng chất bịt kín.Đối với ngẫu nhiên vật liệu lợp nặng làm sao nên được gia công bằng mái hiên kim loại.
Bây giờ bạn cũng có thể đặt vật tư lợp.Trước khi trả thành quá trình trên sàn nhà, nó là quan trọng để bảo đảm an toàn cấu trúc từ tiếp sau đây từ độ ẩm, cho điều này, khoảng không giữa các lags được khâu lên với rào cản hơi.Một boong tàu hoặc hội đồng cai quản trị rabbet là phù hợp như một vật liệu sàn.Phần dưới của vọng thọ được tô điểm theo phong thái được chọn, toàn bộ cấu tạo được sơn hoặc được tiến công bóng.

Gỗ hex arbor vẫn sẵn sàng! Nó vẫn còn đấy để mở đường dẫn vườn mang đến tòa nhà, trồng xung quanh những luống hoa cùng cây bụi. Là một chi tiết bổ sung, chúng ta có thể cài đặt những băng ghế bao phủ chu thegioinghiduong.com. Nếu vọng lâu phệ và rộng rãi, xuất sắc hơn là kiêng kị điều này, nhưng mà hãy sắp xếp đồ thiết kế bên trong sân vườn, lấy một ví dụ như một nhóm phòng ăn.


Cấu trúc kim loại giống như như trong thegioinghiduong.comệc lắp đặt cho những tòa nhà bởi gỗ, chỉ tất cả bộ hiện tượng khác nhau, nhưng so với các kho chứa bằng gạch, cần có nền tảng bê tông cốt thép. Kín đáo của sự bất biến của thegioinghiduong.comệc xây dựng gạch ốp là những đường ống được gia cố, được sử dụng làm các trụ đỡ trực tiếp đứng, và những thegioinghiduong.comên gạch men được đặt bao phủ chúng, đính chặt với xi măng. Ống sắt cũng là giá đỡ mang đến khung mái nhà.


Gazebo rộng lớn rãi hoàn toàn có thể trở thành một khoanh vùng tiếp khách trong khu vực vườn. Trong 1 căn phòng mùa hè như vậy bạn cũng có thể sắp xếp ghế sofa, ghế, bàn cà phê. Chậu hoa trang trí, là một trong những phần của cây thông và được làm bằng chất liệu tương tự, kết hợp tuyệt vời nhất giữa vạn vật thiên nhiên và xây dựng bằng gỗ.


Một vọng lâu thu nhỏ với những cạnh nhiều năng hoàn toàn có thể vừa với ngẫu nhiên góc làm sao của quần thể vườn. Gây ra nhẹ như vậy ngoài ra tan trong kiến thiết cảnh quan. Nơi tuyệt vời nhất cho cô đơn và đọc một mẩu truyện tình yêu.


Gazebos ngày đông thường được chế tạo ra thành theo hình lục giác. Ở trung tâm bao gồm một bếp nướng thịt nướng, từ kia nó trở nên ấm áp bên trong. Vẻ ngoài xây dựng một tòa nhà ngày đông là giống như trong phiên phiên bản mùa hè, sự khác biệt là trong bí quyết nhiệt và kính của đối tượng.


Xếp hạng bài thegioinghiduong.comết này


Chia sẻ với các bạn bè


Gạch “Lego” là gì?
gạch men "Lego" cung cấp gạch "Lego" cho chủ yếu họ với ý tưởng sale lấy ví dụ về các tác phẩm từ gạch "Lego" các loại gạch men lego: đa số gì chúng ta nên chăm chú trong quá trình sản xuất? Làm nắm nào để lựa chọn thiết bị để thêm vào gạch "Lego"?
Tự thay thế ổ khóa cửa ngõ cửa hàng chúng tôi làm cho một slide của trẻ em với bàn tay của họ Làm thế nào nhằm may một tờ trên một ban nhạc lũ hồi trong một nôi cùng với bàn tay của riêng bạn? Làm gắng nào để gia công cho một chiếc bánh thoát khỏi khăn với bàn tay của riêng bạn? Làm ráng nào để triển khai cho đồ đùa Giáng sinh trường đoản cú nón cùng với bàn tay của riêng bạn?

Bài viết liên quan