CÁCH MAY ÁO THUN ĐƠN GIẢN

Share:

Bài viết này dành khuyến mãi ngay cho đa số người đang xuất hiện ý định học may áo thun, mở xưởng may áo thun. Dù kỹ năng còn tinh giảm nhưng hi vọng hoàn toàn có thể giúp các bạn mới phần nào tưởng tượng được các công việc của một xưởng may áo co dãn siêu khôn xiết nhỏ.

Bạn đang đọc: Cách may áo thun đơn giản

*


Các hình dạng may cơ bản của áo thun: MAY ÁO thun phông KIỂU

Áo thun có một số trong những kiểu cơ bạn dạng chính bao hàm cổ tròn, cổ bẻ, cổ tim. Ba kiểu này chỉ khác biệt về phần cổ. Nếu như khách hàng mới bước đầu tìm hiểu, nên chọn lựa may áo T-shirt cổ tròn vày nó dể thực hiện nhất.

Nếu chúng ta muốn tham khảo thêm nhiều kiểu vươn lên là thể của áo thun, hãy xem qua nội dung bài viết Các hình trạng may áo co dãn đồng phục của cửa hàng chúng tôi để biết những tên gọi phổ biến cho những biến thể này.

Chọn chất liệu vải nào mang lại áo thun?

Có kha khá loại vải để các bạn chọn, nếu không tồn tại kinh nghiệm về phương diện này thì có thể tham khảo công thức cơ phiên bản sau:

Áo cổ tròn/ cổ tim: thun phông trơn cotton 100% (loại tốt), Thun trơn 65/35 4d (tạm ổn), thun phông thể thao, phông thun PE (giá rẽ)Áo cổ trụ polo: vải vóc cá sấu 65/35 4 chiều, loại này rất đa dạng và phong phú về màu sắc và unique khá, nhưng mà đừng chọn màu tối vày vải cá sấu một số loại này hết sức mau xuống màu với xù lông. Nếu tìm may vải, bạn hãy lựa chọn vải cá sấu Thái hoặc thun cốt tông trơn 100%Bo cổ áo và bo tay áo: Bo cổ hay được dùng vải Ribb, giá thành rẽ nên bạn cứ loại tốt nhất có thể mà chọn (loại dày và không bị dãn). Bo của cổ hình tròn và cổ trụ khác nhau, loại may cổ trụ dầy, một lớp, nhiều loại may cổ vo tròn và cổ tim mõng hơn, sử dụng gập nhiều lúc may.

Bo cổ cũng có không ít loại, phổ cập nhất là bo PE, bo cotton và bo poli thái cao cấp. Bo cũng có thể dệt sọc theo yêu cầu ( thường về tối đa 5 kẻ sọc )

Các phụ liệu may mang khác: Nút áo, chỉ may…

Các nhiều loại vải với phụ liệu trên rất thông dụng trên thị trường việt nam và rất có thể dể dàng thiết lập ở ngẫu nhiên sạp vải nào.

Thiết kế – giảm rập: phía dẫn cắt may áo thun cho phái mạnh nữ

Trước đây, bạn ta vẽ rập form size chart bởi tay, hiện thời thì vẽ sử dụng máy tính. Nếu như khách hàng định may áo cho thiết yếu mình, có thể sử dụng một chiếc áo thun cũ của chúng ta và ướm lên vải để cắt (luôn nhớ cần chừa lề may).

Ngày nay, không nhiều người vẻ rập bằng tay cho áo thun, cố kỉnh vào đó là một trong bộ rập tiêu chuẩn với các kích cỡ “xs, s, m,l, xl ,xxl”. Rập này vẻ bằng phần mềm vector adobe illustrator (AI) hoặc corel draw.

Xem thêm: Vaseline, Sữa Dưỡng Thể Vaseline Healthy White Lotion Sáng Mịn Body

Download một bộ rập vector về và chỉnh sửa theo bộ size của riêng rẽ bạn, khôn cùng dể đối với vẽ tay. Chấm dứt lưu lại và bạn đã có một bộ size chart áo của riêng biệt mình.

Tham khảo bảng form size chart áo phông thun đồng phục tiêu chuẩn của chúng tôi có thể giúp ích cho bài toán xây dựng bộ kích cỡ chart của riêng rẽ bạn.

Một số đơn vị chức năng nhận có tác dụng và cắt rập+ nhảy form size theo yêu thương cầu, các bạn chỉ việc mang 1 chiếc áo mà bạn ưng ý và họ sẽ làm cho chính mình một bộ rập cứng tiêu chuẩn có thể dùng các lần, giá cả cũng rất rẽ đối với tự đi học cắt rập.

In cùng thêu logo sản phẩm lên áo thun

thegioinghiduong.com bao gồm một bài viết hướng dẫn giải pháp tự in áo thun tại nhà, thế nhưng thêu thì chịu. Chúng ta có thể thử giải pháp thêu tay chẳng hạn (chỉ giành riêng cho hàng nghệ thuật đẹp cao cấp). Nếu bạn muốn sản xuất chuyên nghiệp thì có thể thêu gia công vi tính, nhưng con số tối thiểu thường đề nghị 50 mẫu trở lên.

Một nghệ thuật in rất có thể thực hiện tại dể dàng tại nhà mà không mất quá nhiều chi phí đầu tư hay cần kỹ năng tay nghề cao chính là in chuyển nhiệt. điểm yếu của chuyên môn này là chỉ in được trên vải sáng màu.

Ráp: May áo thun dễ dàng và đơn giản nhất: nên lựa chọn kiểu áo cổ tròn

Đây là quy trình không khó nhưng mất nhiều thời gian đối với chúng ta mới làm cho quen nghành nghề này, bạn có thể đọc thêm các đoạn phim hướng dẫn cụ thể trên youtube.com

Lúc bắt đầu bắt đầu, chúng ta nên thử với giải pháp tự trang bị áo cổ tròn, đang dể hơn nhiều so với các kiểu may khác.Trong thời gian tới, công ty chúng tôi sẽ cho trình làng các bài viết chỉ dẫn cụ thể từng bước cho từng loại may áo co dãn khác nhau.

Bước 1: Ráp tay áo + sườn áo

*
Hướng dẫn tự may áo thun cho những người sắp mở xưởng may

Bước 2: đính bo cổ + bo tay

*

Bước 3: Lên lai, bổ tà, may triển khai xong áo

*

Hiển nhiên, sự biệt lập tạo trả giá trị gia tăng nhất cho chiếc áo thun chính là thiết kế.

Bài viết liên quan