CÁCH SỬ DỤNG MÁY SCAN CANON LIDE 220

Share:

Hướng dẫn áp dụng máy scan canon lide 120 220

Ở trong thời đại technology hiện đại như bây chừ thì thứ máy in cũng giống như scan là thiết bị cấp thiết nào thiếu. Khách hàng sử dụng có thể scan được không ít loại tài liệu văn phiên bản khác nhau như: tệp tin tài liệu, report hay đều tài liệu đặc biệt cần nên sao lưu giữ hay rất cần phải gửi mail cho đối tác doanh nghiệp hay đồng nghiệp của mình có thể thực hiện thuận lợi trên chiếc máy scan. Vì chưng vậy để rất có thể thao tác dễ dàng thì chúng ta hãy cùng xem thêm thông tin trong bài viết dưới phía trên nhé.

Bạn đang đọc: Cách sử dụng máy scan canon lide 220

*

Các thông tin chung về trang bị scan Canon Lide 120, 220?

– Với công nghệ Z-lid, bạn có thể nâng nắp của sản phẩm scan Canon Lide 120, 220 cao lên ở trên 20mm để có thể quét đều quyển sách dày hoặc tập san hay đầy đủ tập tư liệu mà chúng ta vẫn có thể bảo đảm đủ unique ban đầu. Trang bị có độ sắc nét cao: 2400 x 4800dpi.

*

– Driver của dòng sản phẩm scan canon 220:

Máy có tấm đỡ sản phẩm scan dọc đến phép bọn họ vận hành máy tại đoạn thẳng đứng. Tính năng này giúp bọn họ tiết kiệm ko gian cũng như giúp vấn đề scan tư liệu trở nên thuận tiện hơn. Máy scan Canon Lide 120 còn giúp chúng ta tạo được tệp tin pdf, giúp auto quét, copy và gửi tư liệu (còn call là trực tuyến) một cách solo giản, dễ ợt hơn nhờ vào 4 phím bấm một chạm thi công rất tiện nghi và khả dụng. Kết nối giao tiếp cùng với mạng: USB 2.0 tốc độ load cực cao

*

– kết nối USB tiện dụng:

Chúng ta chỉ việc kết nối sản phẩm công nghệ scan với máy vi tính qua cổng tiếp nối usb là chúng ta đã có thể thực hiện câu hỏi quét hình hình ảnh và giấy tờ cần thiết rồi. Nhờ có chức năng sử dụng năng lượng hiệu quả, cổng USB cũng sẽ giúp. Những phím dấn máy quét tiện lợi: 4 phím PDF, SEND với COPY. Với có độ phân giải 4800 x 4800 dpi cao: thuộc với độ phân giải 4800 x 4800 dpi, vật dụng cho chất lượng hình ảnh, tài liệu rõ ràng, dung nhan nét. Bộ cảm ứng màu 3 đường nét cũng giúp các hình ảnh, tài liệu có color trung thực và chân thật hơn.

*

– kiến tạo tinh tế, nhân tiện lợi:

Máy có thiết kế tinh tế, nhỏ gọn và bao gồm lớp tủ màu black sang trọng. Những nút bấm có thiết kế hơi cong và bố trí thông minh giúp fan dùng vận hành máy một cách thuận lợi nhất.

Xem thêm: Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn Phim, Giới Thiệu Phim: Năm Ấy Hoa Nở, Trăng Vừa Tròn

– cùng với năm nút EZ thông minh:

Năm nút bấm một chạm thuận tiện giúp cho họ tiết kiệm được thời gian tối đa khi quét tài liệu. Việc tạo thành PDF, copy, quét hoặc e-mail trực tiếp tài liệu vào lắp thêm vi tính được kết nối với thiết bị quét sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.

*

Hướng dẫn sử dụng máy scan canon lide 120

Khi họ muốn sử dụng máy scan thì bọn họ nên chọn tự động scan để hoàn toàn có thể dễ dàng sửa đổi hơn. Họ quan trọng tâm một tùy lựa chọn nào đó thì hãy click vào One Click để có menu. Mang đến tài liệu vào sản phẩm công nghệ scan, để ý bỏ trái lại hướng giấy của nó. Tiếp theo họ chọn tự động hóa Scan. Nếu mà chúng ta muốn lưu kết quả sau lúc quét về định dạng nào thì chọn định dạng đó nhé. Có những kiểu để chọn như:

Có hình trạng đóng gói thành tệp tin pdf: PDFCó kiểu hình ảnh: JpEG, BMPChọn auto của trang bị thường rồi đem đến dạng chưa xác minh hoặc hình ảnh.

*

Tiếp theo bấm nút Scan để bước đầu quét. Nếu quét ngừng 1 khía cạnh giấy thì bọn họ sẽ nhận thấy hộp thông báo. Nếu bọn họ còn mong muốn quét thêm nữa, đặc biệt là đóng luôn luôn tập .pdf thì chúng ta bấm Scan, còn không thì bấm Exit. Những ứng dụng khi lưu: dìm Save as PDF file: bọn họ sẽ được lưu lại dạng .Pdf. Dấn nút Save: chúng ta sẽ được chắt lọc lưu ở ngoài mặt ảnh

Hướng dẫn thực hiện máy scan canon 220

– bên trên mặt kính: Ta để tài liệu ngay tại địa điểm mũi tên để đảm bảo hình ảnh Scan vào không biến thành ngược chiều và bị mất tài liệu nhé. Sau đó chúng ta mở nắp đậy ra rồi hấp thụ tài liệu vào máy cho đúng chiều cùng vị trí.

*

Chú ý sản phẩm Scan Canon Lide 120 220 trước khi sử dụng thì họ phải mở khóa bên bên dưới máy nếu như không máy sẽ báo lỗi “Release the lock switch…”. Tiếp theo sau ta khởi động ứng dụng Canon IJ Scan Utility, rồi chọn một trong phần đa nút tác dụng tùy theo phương thức tài liệu và mục đích là xong xuôi nhé.

Bài viết liên quan