Cách Vệ Sinh Máy Hút Sữa Medela Pump

Share:

Bạn đăng gặp gỡ khó khăn khi dọn dẹp vệ sinh máy hút sữa Medela. Nhất là lúc máy chạm mặt một số sự nỗ lực như sặc sữa nước vào bộ động cơ thì giải pháp xử lý thế nào. Các bạn không nên dọn dẹp và sắp xếp sơ sài và qua loa hoặc lau chùi sai bí quyết cũng có thể làm đến máy bị hỏng. Hãy xem thêm ngay những hướng dẫn dưới phía trên để bảo đảm an toàn giữ được thời gian chịu đựng cho máy.

Bạn đang đọc: Cách vệ sinh máy hút sữa medela pump

Hướng dẫn dọn dẹp vệ sinh máy hút sữa Medela

Medela có rất nhiều dòng sản phẩm hút sữa khác nhau như Medela Swing, máy hút bằng tay Harmony, cái Medela Freeslyte…mỗi loại lại có những điểm sáng và cách lau chùi và vệ sinh khác nhau. Hơn thế nữa Medela là dòng khá khó vệ sinh nhất trong số hãng máy hút sữa hiện tại nay, nên bạn cần đặc biệt để ý khi làm dọn dẹp và sắp xếp hay sử dụng.

Xem thêm: Địa Điểm Ăn Uống Nha Trang, 12 Với Các Quán Ăn Ngon Nhất

Các bước làm dọn dẹp vệ sinh máy hút sữa medela

– Khi mới mua máy về bạn nên rửa sang một lượt trước lúc hút các thành phần tiếp xúc với sữa mẹ như: phễu hút, cổ nối phễu, van vàng, màng van trắng, bình sữa ( hạn chế hâm sôi van white )– Ở phần đông lần sau, sau khoản thời gian hút sữa bà bầu cung đề nghị làm vệ sinh tất cả các phụ kiện tất cả tiếp xúc với sữa người mẹ như trên.– Rửa không bẩn các phần tử tiếp xúc cùng với sữa mẹ của dòng sản phẩm ( trừ đụng cơ) bởi nước sạch mát hoặc nước cọ bình.– sau đó luộc trong nước sôi khoản 3-5 phút. Lưu ý tránh để phụ kiện va đáy nồi và thành nồi dễ dẫn đến cháy.– Để những phụ khiếu nại ở địa điểm khô ráo thoáng mát cho khô.

*
Vệ sinh phễu hút bên dưới vòi nước sạch

Lưu ý khi làm vệ sinh máy hút sữa Medela

– với van trắng : nên làm lau chùi nhẹ nhàng, tinh giảm đung sôi thường xuyên dễ bị rách.– thành phần ống hút cũng vậy yêu cầu hạn chế đun sôi nhé các mẹ và chỉ còn làm lau chùi và vệ sinh ki buộc phải thiết.– Khi áp dụng máy Medela swing hoặc vật dụng Pump in style advanced các mẹ buộc phải tháo van vàng/ xanh ra, cọ rửa thủ công hoặc khăn mềm, không cần sử dụng chổi cọ sau mỗi lần hút kiêng trầy, rách rưới van cùng gioăng làm giảm áp lực nặng nề hút.– Nếu trang bị hút sữa bị sặc sữa vào dây hút thì ngâm nước và sách sạch làm cho khô tránh mang đến dây bị mốc.– Với cồn cơ đề nghị dùng khăn sạch sẽ lau vơi nhàng.

*
Sau khi làm cho sạch cần để phụ kiện ở địa điểm khô giáo thoáng má

Hy vọng các bà bà bầu đã bao gồm những thông tin hữu ích để biết cách làm dọn dẹp và sắp xếp máy hút sữa Medela đúng cách, duy trì tuổi lâu và độ bền cho máy. Theo dõi những chương trình tặng thêm máy hút sữa tại đây: https://www.thegioinghiduong.com/may-hut-sua-vat-sua.html

Bài viết liên quan