Cách xem tiền kiếm được trên youtube

Share:

Bạn tất cả đang tò mò và hiếu kỳ về thu nhập của kênh Youtube.

Bạn đang đọc: Cách xem tiền kiếm được trên youtube

Hay muốn kiểm tra lợi nhuận kênh Youtube của khách hàng khi vừa được bật kiếm tiền. Kinh nghiệm tay nghề Số đã hướng dẫn bạn cách khám nghiệm thu nhập Youtube, giải pháp xem thu nhập của 1 kênh bất kỳ qua bài viết dưới đây. 


Điều kiện được bật tính chi phí trên Youtube 

Youtube là mạng buôn bản hội share về clip lớn tốt nhất trên cố kỉnh giới. Mạng xã hội này có thể chấp nhận được người sử dụng xem tương tự như đăng tải đoạn clip trên căn nguyên này. Lúc đủ điều kiện để nhảy kiếm tiền, Youtube sẽ trả cho mình một khoản phí nhờ vào lượt xem cho các chủ đề clip trên. Điều kiện nhằm kênh Youtube của người sử dụng được bật tính tiền như sau:

Số lượng Subscribers (người đăng ký) đạt trường đoản cú 1.000 bạn trở lên. Lượng thời gian người xem dành được 4.000 giờ trong tầm 1 năm. 

Khi đã đủ điều kiện bạn nhảy kiếm tiền. Kế tiếp đợi khoảng chừng 15 cho tới 30 ngày để được phê duyệt chức năng này. 


Cách kiểm tra doanh thu ước tính youtube bằng Youtube Studio

Youtube Studio là một công cụ đặc biệt và không thể thiếu cho những Youtuber. Những báo cáo từ Youtube Studio sẽ giúp đỡ bạn hoạch định con đường đường hướng cách tân và phát triển kênh trở nên kết quả hơn. Ko kể ra, khi kênh đã ban đầu tạo ra doanh thu chúng ta có thể kiểm tra lệch giá Youtube mang lại kênh của chính mình trên Youtube Studio. 

*
Cách xem các khoản thu nhập Youtube bởi Youtube Studio

Các thao tác làm việc như sau:

Khi đăng nhập vào Youtube Studio, bạn nhấp vào Menu (trên cùng bên trái của màn hình). Tiếp đó, trình đối kháng bên trái chúng ta chọn vào mục Số liệu phân tích. Tiếp tục ở trình 1-1 trên cùng bạn bấm vào Doanh thu. 

Trong phần này, sẽ xuất hiện biểu đồ lệch giá ước tính kênh Youtube của người sử dụng trong 28 ngày qua. Những số liệu thường chậm chạp hơn 48 giờ do vậy sẽ không tồn tại thông tin lệch giá theo thời hạn thực. Trường vừa lòng muốn đổi khác thời gian mong xem dữ liệu, bạn bấm vào hộp thả xuống làm việc đầu màn hình.

Ngoài ra, cũng đều có một số chỉ số quan trọng khác nhưng bạn nên biết như sau: 

Báo cáo doanh thu cho từng nghìn lượt xem

Đây chính là số tiền nhưng bạn kiếm được từ đều nguồn doanh thu cho từng 1.000 lượt xem cùng video.

Công thức nhằm tính doanh thu cho từng nghìn lượt xem = (tổng doanh thu/ tổng lượt xem) x 1.000. 

Chỉ số CPM dựa vào lượt phát 

CPM là trường đoản cú viết tắt của cost per 1000 impressions. Đây là giá cho từng 1.000 lần hiển thị. Report CPM dựa trên lượt phát sẽ cho chính mình biết được tổng lợi nhuận ước tính Youtube trung bình trên từng 1000 lượt phát đoạn clip xuất hiện một hoặc các quảng cáo. 

Doanh thu ước tính sản phẩm tháng 

Báo cáo lệch giá ước tính mỗi tháng sẽ cho bạn biết số tiền kênh Youtube của chúng ta kiếm được trong một tháng vừa qua.

Xem thêm: Lan Quế Phường Tập 13 Season 1 Mỹ Nữ Đại Chiến Mì Gõ : Lan Quế Phường Tập 15

Số lượng này hoàn toàn có thể được kiểm soát và điều chỉnh bởi các yếu tố sau:

Lưu lượng truy vấn không đúng theo lệ.Thông báo xác nhận quyền tải thông qua nội dung ID, đơn kháng nghị.Tùy trực thuộc vào một số loại chiến dịch quảng cáo. Lấy ví dụ chiến dịch quảng cáo theo tế bào hình chi tiêu mỗi ngày. 

Việc điều chỉnh này hoàn toàn có thể khiến lệch giá ước tính Youtube sản phẩm tháng của công ty dao động. Sau khi kênh của công ty tạo ra doanh thu, gồm hai lần điều chỉnh. Lần một là sau một tuần nhằm mục tiêu mục đích cung ứng các số liệu ước tính vừa đủ hơn. Lần nhị là vào giữa tháng tiếp theo cho chính mình biết thu nhập sau cuối của mình. 

Nguồn doanh thu

Báo cáo về nguồn lợi nhuận cung cấp cho chính mình thông tin cụ thể về doanh thu ước tính từ từng nguồn doanh thu. Rõ ràng như:

Doanh thu giao dịch

Báo cáo này sẽ cho bạn biết được tin tức tổng quan liêu về các khoản thu nhập youtube mong tính của người sử dụng từ những chương trình hội viên kênh cùng việc bán hàng hóa. Report doanh thu giao dịch sẽ được hỗ trợ theo chế độ video. 

Những đoạn phim có các khoản thu nhập cao nhất

Đây là báo cáo cho chúng ta biết các đoạn clip kiếm được các khoản thu nhập ước tính cao nhất. 

Loại quảng cáo

Báo cáo này cho bạn biết được tỷ lệ phần trăm của lợi nhuận quảng cáo đã có được từ mỗi một số loại quảng cáo. 

Chú ý: các bạn chỉ có thể xem được lệch giá Youtube cuối cùng trong thông tin tài khoản Adsense của mình. Thu nhập ở đầu cuối tháng trước đó sẽ được cộng vào số dư thông tin tài khoản Adsense trong thời gian ngày 7 cho ngày 12 từng tháng. 

Cách đánh giá thu nhập Youtube sau cùng của công ty trong AdSense như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản AdSense. Bước 2: Ở bên trái, bạn nhấn vào AdSense mang lại YouTube. 

Sau đó, các bạn sẽ thấy được số dư hiện nay tại cho những khoản thu nhập từ Youtube với khoản thanh toàn gần nhất. 

Ngoài ra việc khấu trừ thuế nếu gồm cũng sẽ ảnh hưởng đến thu nhập sau cùng của bạn. Chúng ta cũng chỉ coi được khoản khấu trừ thuế trong tài khoản Adsense này thôi. 

Cách coi thu nhập của 1 kênh youtube qua Socialblade

Bạn gồm đang tò mò hay là muốn xem thu nhập kênh youtube của fan khác không. Vào trường thích hợp này, bạn sẽ sử dụng trang web Socialblade. 

Socialblade là một trang web thống kê của Mỹ chuyên dùng để làm theo dõi, phân tích và tính toán. Đồng thời tính toán được sự tăng trưởng của tương đối nhiều nền tảng như Instagram, Twitch và đặc biệt là Youtube. 

Đặc biệt, cách kiểm tra thu nhập của 1 kênh bởi socialblade được tương đối nhiều người đánh giá cao vì nó cho thu nhập cá nhân gần đúng. Socialblade cũng hiển thị những thông tin về con số view, lượt đk kênh trong một ngày, một tuần, một tháng. 

Cách kiểm tra thu nhập của kênh Youtube bằng socialblade rất đối kháng giản. Thao tác như sau:

Bước 2: chúng ta điền thương hiệu kênh Youtube hoặc đường truyền đến kênh Youtube vào size tìm kiếm. Chọn search for User. Tiếp nối sẽ xuất hiện thêm các thông tin cho bạn biết. 

Kinh Nghiệm Số lấy một ví dụ về doanh thu kênh Youtube của Mixigaming

*
Cách xem kênh youtube kiếm được bao nhiêu tiền

Trong hình, bạn sẽ thấy được một số trong những thông tin về kênh gồm:

Tiếp tục, xem sinh sống dưới bạn sẽ thấy thêm được thông tin phân tích hàng ngày của kênh. Một trong những thông tin về lượt coi và doanh thu tương ứng đạt được. 

*

Trên đấy là hướng dẫn của kinh nghiệm Số về phong thái kiểm tra thu nhập cá nhân Youtube. Hy vọng, bài viết đem đến cho bạn thủ thuật có lợi khi đang mày mò về hiệ tượng kiếm tiền online này. 

Bài viết liên quan