Cao Ly Đầu Hình Là Gì

Share:
(thegioinghiduong.com) Cao ly đầu hình đưa thông tin khắc – thích hợp của song lứa nhằm họ tất cả sự lựa chọn đúng chuẩn với một nửa bạn đời của bản thân với ước muốn cùng nhau nhỏ xíu dựng cuộc sống bền chặt, hạnh phúc và như ý về sau.

Bạn đang đọc: Cao ly đầu hình là gì


Mục lục (Ẩn/Hiện)
1. Cao ly đầu hình là gì?2. Các cách phối kết hợp Can cùng Chi3. Giảng nghĩa Lục cảnh (các nút độ không giống nhau)4. Cách hóa giải Cao ly đầu hình5. Xem tuổi vợ ông xã hợp nhau phụ thuộc vào đâu?
Cao ly đầu hình là một phương pháp xem tuổi vợ ông xã có hợp nhau không, tình duyên phái mạnh nữ giỏi đẹp không. Cách thức này được thực hiện dựa bên trên nguyên tắc phối hợp “Nam dụng Can, con gái dụng Chi” tạo nên những cặp phối hợp Can Chi, ra quyết định sự xung khắc hay ấm no giữa vk chồng. + Nam đem Can làm cho gốc, 10 Thiên can gồm: Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ ,Canh, Tân, Nhâm, Quý. + nữ giới lấy bỏ ra quy mệnh, 12 Địa chi gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.
Mỗi cặp phối hợp Can - bỏ ra sẽ có mặt một cảnh trí về cuộc sống thường ngày vợ ông chồng cụ thể. Nhưng mà theo phương pháp này bao gồm lục cảnh hung cát: duy nhất Phú quý Nhì bần tiện Tam phù dung Tứ Đạt đạo Ngũ Biệt ly Lục tốt mạng

2. Các cách phối kết hợp Can và Chi

Xem tơ duyên bằng phương pháp Cao ly đầu hình cần kết hợp đúng phương pháp "Nam dụng Can, con gái dụng Chi". Khi ấy sẽ xảy ra các trường thích hợp Hung, Cát, Bình, ví dụ như sau:
Chi nữ/ Can namGiápẤtBínhĐinhMậuKỷCanhTânNhâmQuýCátCátBìnhBìnhCátBìnhCátHungBìnhCátSửuHungCátBìnhBìnhBìnhBìnhHungBìnhBìnhCátDầnHungCátBìnhBìnhBìnhBìnhHungBìnhBìnhCátMãoBìnhBìnhHungCátBìnhBìnhCátCátHungBìnhThìnBìnhCátHungCátBìnhCátHungCátBìnhCátTịBìnhCátCátCátBìnhCátHungCátBìnhCátNgọBìnhHungBìnhCátCátBìnhCátCátHungCátMùiHungCátCátBìnhCátCátBìnhBìnhBìnhBìnhThânBìnhBìnhBìnhCátCátCátBìnhBìnhBìnhBìnhDậuCátHungHungCátBìnhHungBìnhCátHungBìnhTuấtCátHungHungCátCátBìnhHungBìnhCátBìnhHợiBìnhHungBìnhCátBìnhCátHungBìnhCátBình

3. Giải nghĩa Lục cảnh (các mức độ không giống nhau)

Như kế hoạch Ngày tốt đã trình bày ở trên, khi phối hợp Can phái nam và bỏ ra nữ, sẽ tạo thành các mức độ khác nhau gồm Cát, Bình với Hung. Tương xứng với nó là lục cảnh tốt nhất Phú quý,Nhì bựa tiện,Tam Vinh hiển,Tứ Đạt đạo,Ngũ Biệt ly, Lục giỏi mạng. Quy cầu như sau: nấc độ mèo gồm: độc nhất vô nhị Phú quý cường độ Bình gồm: Tam Vinh hiển, Tứ Đạt dạo bước Mức độ Hung gồm: Nhì xấu tiện, Ngũ Biệt ly, Lục tuyệt mạng Dưới đấy là lý giải cụ thể về Lục cảnh:

+ tuyệt nhất cảnh: tốt nhất Phú quý


Nhất no đủ là cảnh trí tối đa mà ai cũng mơ ước bao gồm được, chỉ cuộc sống giàu có, dư giả, vượng phát. - nếu như cặp vợ ông xã không chỉ gặp mặt số nhất Phú Quý mà số phận của hai tín đồ đều tốt, lại còn được cộng thêm phước đức của bố mẹ đôi bên gồm nghĩa là có không ít điểm rất tốt được coi là số cat lợi nhất. Những đôi bạn trẻ này đồng sức, đồng lòng "tát biển lớn đông cũng cạn" thuộc nhau thiết kế và xây dựng sự nghiệp lớn lớn. Cả đời sống niềm hạnh phúc trong vinh hoa, phú quý.
- ví như cặp vợ chồng gặp mặt số độc nhất vô nhị Phú Quý nhưng lại không được hưởng phước đức của phụ huynh đôi bên thì cũng được xem là lý tưởng, cuộc sống đời thường ấm no, khá giả, ấm cúng - giả dụ cặp bà xã chồng gặp mặt số độc nhất vô nhị Phú Quý nhưngmà số mạng cá nhân của vợ ông xã không xuất sắc và không được nhận phúc đức của cha mẹ đôi mặt thì tuy khó khăn có cuộc sống thường ngày xa hoa dẫu vậy vẫn đảm bảo an toàn được cuộc sống đời thường ổn thỏa, việc làm ăn thuận lợi, khô nóng thông.
Nhì bủn xỉn là cảnh trí mà cuộc sống thường ngày vợ chồng nghèo hèn giỏi thiếu thốn. - ví như cặp vợ ck không chỉ gặp gỡ số Nhì bủn xỉn và số mạng cá thể của vợ ông xã không tốt, lại không hưởng phước đức của phụ huynh đôi bên, có khá nhiều điểm xấu cộng lại, tất nhiên sẽ sinh sống trong cảnh chật vật khó khăn khăn, vất vả không chỗ nương tựa, thiếu ăn thiếu mặc.
- nếu cặp vợ chồng gặp gỡ số Nhì bựa Tiệnvà số mang cá thể của vợ chồng không xuất sắc nhưng lại được hưởng thêm phước đức của bố mẹ đôi bên thì cảnh vợ ông xã chỉ tốt hai phần nhưng mà thôi. Mang lại dù cuộc sống đời thường có khó khăn đấy dẫu vậy vợ chồng bình đẳng, rất khó có thể có của ăn uống của nhằm nhưng đảm bảo an toàn ấm no, gồm chỗ ở, có nơi nương tựa. - ví như cặp vợ chồng chạm chán số Nhì bần tiện nhưng số mạng cá thể của vợ chồng tốt, được ân hưởng trọn phước đức mẹ thân phụ được xem như là cuộc sinh sống vượng khí giỏi hơn, không những đủ ăn, đầy đủ mặc cơ mà nếu từ lực để đứng lên xây dựng cuộc sống của bản thân mình thì mặc dù vất vả tuy vậy vẫn có cơ hội giàu có.
Tam vinh hoa là cảnh trí về cuộc sống vợ ông xã quyền uy, chức phận.

Xem thêm: Cách Làm Vòng Tay Handmade Bằng Chỉ Thêu May Mắn Cho Tình Bạn

- giả dụ cặp vợ chồng gặp số Tam Vinh hiển cùng số mạng cá nhân của vợ ông chồng tốt, lại hưởng trọn thêm phước đức của cha mẹ đôi bên, có không ít điểm cùng lại, vớ nhiên sẽ có quyền tước cao sang, công danh rạng rỡ tứ phương, giờ lành đồn xa, được tín đồ người kính mến. Thậm chí có thể tạo buộc phải danh gia, vọng tộc. - giả dụ cặp vợ chồng gặp số Tam Vinh hiển với số mạng cá nhân của vợ ck tốt nhưng lại không hưởng phước đức của bố mẹ đôi mặt thì cảnh vợ ck chỉ xuất sắc có 2 phần cơ mà thôi. Những cặp đôi này bao gồm hậu thuẫn nhau vào sự nghiệp để sở hữu danh giá bán chức tước ở tầm mức trung bình, vừa phải, quan sát chung cũng đều có địa vị với làng mạc hội tuy nhiên không cao, rất khó có vị trí mà không ít người dân ngưỡng vọng. - trường hợp cặp vợ chồng gặp số Tam Vinh hiển nhưng mà số mạng cá nhân của vợ chồng không giỏi và không hưởng trọn thêm phước đức của phụ huynh đôi bên thì chỉ giỏi cho chuyện đối lứa có gia đình ấm êm, có ảnh hưởng về gianh giá hoặc gồm chút ít danh tiếng với thôn xóm xung quanh.
bốn Đạt đạo là cảnh trí mà cuộc sống đời thường cợ chồng hữu dụng cho vấn đề làm ăn, bán buôn - trường hợp cặp vk chồng chạm chán số Tứ Đạt đạo và số mạng cá nhân của vợ chồng tốt, lại thừa hưởng thêm phước đức của phụ huynh đôi bên, có nhiều điểm tốt công lại yêu cầu vợ ông xã êm nóng dài lâu, bên nhau làm ăn được trao nhiều hậu thuẫn, sẽ tạo nên sự nghiệp tương đối giả, làm cho ăn dễ dãi lên như diều gặp gỡ gió. - nếu cặp vợ chồng chạm mặt số Tứ Đạt đạo với thêm số mạng cá nhân của vợ ck tốt tuy nhiên không tận hưởng thêm phước đức của cha mẹ đôi bên thì cảnh vợ ông chồng chỉ đúng theo hai phần mà lại thôi, tất nhiên cũng là bảo đảm an toàn no đủ, chế tạo ra nên mái ấm gia đình êm ấm, thuận hòa. - ví như cặp bà xã chồng gặp mặt số Tứ Đạt đạo nhưng mà số mạng cá thể của vợ ông chồng không xuất sắc và không hưởng thêm phước đức của phụ huynh đôi mặt thì chỉ giỏi cho hôn nhân đôi lứa, hai bạn đủ no, nơi ăn chốn ở gồm phần chật vật, gồm phần dựa vào vào sự giúp đỡ của fan khác.
- nếu như cặp vợ chồng gặp số Ngũ Biệt ly cùng số mạng cá nhân của vợ ck không tốt, không hưởng phúc đức của phụ huynh đôi bên. Những hai bạn này có khá nhiều điểm xấu cùng lại thì cuộc sống đời thường nhiều sóng gió, thường đề xuất xa nhau hoặc kẻ mất tín đồ còn hoặc cách nhau vĩnh viễn, tuy vậy yêu yêu đương nhau cũng ko tránh khỏi biệt ly.
- giả dụ cặp bà xã chồng gặp gỡ số Ngũ Biệt ly cùng số mạng cá thể của vợ ông xã không tốt nhưng lại được hưởng phước đức của cha mẹ đôi mặt thì cảnh vợ chồng chỉ tốt 1 phần mà thôi, tất nhiên có nhiều trái ngang, bi quan tủi, cơ hội gặp nhau ko nhiều.
- ví như cặp vợ chồng chạm chán số Ngũ Biệt ly nhưng mà số mạng cá nhân của vợ ck tốt cùng hưởng thêm phước đức của phụ huynh đôi mặt thì cảnh vợ ông chồng chỉ xuất sắc hai phần cơ mà thôi, tất nhiên cũng tạm ở xa nhau 1 thời gian kéo dãn dài rồi tái hợp tuy vậy dễ có gượng nhẹ vã, hoặc chạm chán tình trạng bao gồm người bé đau hoặc mất sự êm ấm trong gia đạo.

+ Lục cảnh: Lục tốt mạng

Lục tốt mạng là cảnh trí cuối cùng trong Cao ly đầu hình. Cùng rất Ngũ Biệt ly, nhị cảnh này mang ý nghĩa xung khắc, ko đặng xuất sắc khi dựng vợ gả chồng. Đặc biệt Lục xuất xắc mạng còn biệt ly, phần nhiều về lìa thác.
Nếu kết hợp Can - Chi, họa cảnh Ngũ Biệt ly, Lục tốt mạng thì không nên kết duyên với nhau. Để tránh đều những xung khắc, hung tin không xuất sắc khi thông thường sống với nhau. Giả dụ có ấm cúng thì vô cùng phù du, phải gồm người nhỏ xíu đau, căn bệnh tật. Thậm chí là sanh ly tử biệt.

4. Biện pháp hóa giải Cao ly đầu hình

khi xem tuổi vợ ck bằng cách thức này, nếu rơi vào cảnh trường hợp mèo thì hết sức tốt, tuy nhiên nếu lâm vào tình thế trường vừa lòng Hung thì có cách nào hóa giải hay không? Xin trả lời là có.

- Hóa giải bởi tình yêu thương, kính trọng lẫn nhau

bát đũa còn có những lúc xô, hai fan chung sống thiết yếu tránh ngoài mâu thuẫn, không nên lúc nào thì cũng vin cớ tuổi không hợp mà dằn vặt, trách móc, gây sự. Càng khi khó khăn khăn, không hiểu nhiều nhau thì sẽ càng phải bình tĩnh, phổ biến tay vun đắp thì tuổi xấu đến mấy cũng hóa đẹp, trường đúng theo hung mang lại mấy cũng câu kết được.

- Hóa giải bằng cách ứng dụng phong thủy

tử vi có ảnh hưởng tác động trực tiếp đến đời sống con người hàng ngày. Bởi thế, nếu biết phương pháp ứng dụng thì vận mệnh ắt thay đổi tích cực. do thế, chúng ta cũng có thể giảm bớt xích míc vợ ông chồng bằng cácháp dụng một trong những biện pháp phong thủy như treo tranh uyên ương trong chống ngủ, treo tranh long phượng tường trình, trồng cây vạn niên thanh ở phòng tiếp khách hay bày trang bị phẩm tử vi phong thủy vượng nhân duyên,… cảm tình vợ ck cũng chính vì như vậy mà được nâng cấp hơn.

5. Coi tuổi vợ ông xã hợp nhau phụ thuộc vào đâu?

khi dựng vợ, gả ông xã hoặc xem các bạn bè, đối tác làm ăn có chung ý không chúng ta thường phụ thuộc 3 điểm thiết yếu sau:
3. Cung từng tuổi có 2 cung gồm: cung thiết yếu và cung phụ (cung chính gọi là cung sinh cung phụ điện thoại tư vấn là cung phi)
Cùng tuổi thì nam phụ nữ có cung sinh tương tự nhau nhưng cung phi khác nhau. Nhì tuổi tự khắc nhau vẫn rất có thể ăn ở với nhau được trường hợp như cung cùng mạng hoà hòa hợp nhau. Bên cạnh đó người ta còn phụ thuộc thiên can của ông chồng và tuổi của bà xã để đoán thêm.

Bài viết liên quan