CAO VIÊN VIÊN SINH CON

Share:

Sau 5 năm chờ đợi, Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình hạnh phúc thông tin vừa chào đón con gái đầu lòng.

Bạn đang đọc: Cao viên viên sinh con


Ngày 21/5, bên trên trang cá nhân của mình, phái mạnh diễn viên Triệu Hựu Đình thông tin Cao Viên Viên vừa sinh bé ở tuổi 40: "Một ngày giỏi đẹp, tiếp nhận một sinh mệnh mới. Bà mẹ và con gái đều bình an, cảm ơn phần đa người".

Hồi mon 4, phía nhì nghệ sĩ vui lòng tiết lộ Cao Viên Viên có thai con đầu lòng. Đây là đứa trẻ con được cả hai mong chờ sau 5 năm kết hôn.

*
Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình lên chức cha mẹ sau 5 năm hóng đợi.

Sau lúc Triệu Hựu Đình tuyên bố lên chức cha, các nghệ sĩ trong làng vui chơi giải trí Hoa ngữ như Lâm Canh Tân, Nghê Ni, Bạch Kính Đình... Những gửi lời chúc mừng.

Trước đó, Cao Viên Viên cùng Triệu Hựu Đình chạm mặt nhiều áp lực nặng nề trong việc sinh con. Cao Viên Viên hơn ông chồng 5 tuổi. Thiếu nữ diễn viên từng có tương đối nhiều mối tình trước lúc kết hôn cùng với Triệu Hựu Đình bởi vậy bị gia đình của phái nam diễn viên phản bội đối.

Vì chậm sinh nhỏ mà đôi bạn thường bị tung tin trục trẹo trong hôn nhân. Triệu Hựu Đình luôn luôn đứng ra phân tích và lý giải và diễn đạt tình yêu thương với vợ. Khi đối diện những lời đồn bên các người đẹp nhất trẻ khác, nam diễn viên luôn luôn khẳng định vị trí của Cao Viên Viên trong lòng: "Đối với tôi, tất cả những chúng ta diễn người vợ từ trước mang đến giờ, ngoại trừ vk ra thì đa số là đàn ông. Bao gồm cả Dương Mịch cũng vậy".

*
Họ là một trong những đôi bạn đẹp và tình yêu nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Xem thêm: Quần Phối Với Áo Sơ Mi Nữ Xinh Xắn, Cứ Mặc Là “Auto” Đẹp

Cao Viên Viên sinh vào năm 1979, khét tiếng với các bộ phim truyền dường như Ỷ Thiên Đồ Long ký kết 2003, Thần y hiệp lữ, dương thế đệ nhất, Tần vương Lý vậy Dân... Cô cũng từng đạt giải Bách Hoa, Kim Kê cho hầu hết vai diễn điện hình ảnh xuất sắc.

Triệu Hựu Đình sinh vào năm 1984, là nam diễn viên bạn Đài Loan, từng giành giải Kim phổ biến lần sản phẩm công nghệ 44 với vai nam chủ yếu trong Black và White. Sau đó, anh gia nhập nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng như Gửi thanh xuân đã qua của chúng ta (So Young) với Địch Nhân Kiệt: Thần đô Long Vương...

Năm 2017, danh tiếng của Triệu Hựu Đình lên rất cao khi nhập vai Dạ Hoa trong bộ phim truyện truyền hình Tam sinh tam cụ thập lý đào hoa cùng Dương Mịch.


"Chu Chỉ Nhược" Cao Viên Viên trước tiên lộ bụng khủng sau tin có thai

Từ khi chào làng mang bầu Cao Viên Viên không tham gia những sự khiếu nại giải trí. Chị em diễn viên được chồng Triệu Hựu Đình hết sức nâng niu.


Đông Vũ


Cao Viên Viên sinh con Dương Mịch Ỷ thiên đồ vật long cam kết Cao Viên Viên Chu Chỉ Nhược Cao Viên Viên Triệu Hựu Đình Dạ Hoa Triệu Hựu Đình Cao Viên Viên sinh bé Cao Viên Viên có thai

Dương Mịch

*

"Chu Chỉ Nhược" Cao Viên Viên có thai đầu lòng ở tuổi 40

0

Sau 5 năm kết hôn với nhiều cố gắng, sau cùng cặp sao Cao Viên Viên và Triệu Hựu Đình cũng thông báo chuẩn chỉnh bị chào đón con đầu lòng.

*

Chu Chỉ Nhược vào "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" xinh đẹp nhưng diễn nhạt

0 trăng tròn

Khi Chúc từ bỏ Đan đóng vai Chu Chỉ Nhược trong "Ỷ Thiên Đồ Long ký 2019" đã có rất nhiều khán giả ủng hộ, mà lại sau 30 tập phim đàn bà diễn viên hiện giờ đang bị nhạt dần.

*

gần như cuộc hôn nhân gia đình "chị - em" danh tiếng của sao Hoa ngữ

0 9

Ngoài Hồng Hân – Trương Đan Phong, làng vui chơi Hoa ngữ có không ít những tình ái "chị - em" lừng danh khác.

Bài viết liên quan