CẤU HÌNH MODEM ZTE F600W VIETTEL

Share:

Modem F600W là modem cáp quang của hãng sản xuất ZTE được Viettel trang bị cho những hộ mái ấm gia đình sử dụng cáp quang GPON. Với đặc tính dễ dùng, trung bình phát sóng wifi rộng với dễ dùng, quý khách hàng rất có thể sử dụng với yêu cầu gia đình, cá nhân rất vừa lòng lí.

Bạn đang đọc: Cấu hình modem zte f600w viettel


Tuvangoicuoc.com xin mang đến mọi tín đồ một số thiết lập quan trọng mà người tiêu dùng có thể thay đổi để rất có thể sử dụng wifi cấp tốc hơn, giỏi hơn.

Lưu ý trước khi thực hiện:

Nên thực hiện với máy tính có kết nối LAN vào modem. Nếu sử dụng điện thoại, máy tính sẽ bị mất kết nối một không bao lâu sau khi thay đổi cài để modem.Nên có kỹ năng và kiến thức cơ bạn dạng về đồ vật tính, nếu người sử dụng không chắc chắn là có thể tương tác tổng đài kỹ năng 1800 8198 sẽ có được nhân viên kinh nghiệm hỗ trợ.

Đăng nhập vào modem Viettel

Để tất cả thể cấu hình modem F600W, khách hàng cần đề nghị đăng nhập được vào trang 192.168.1.1 để mua đặt. Quý khách truy cập vào đường link https://192.168.1.1, nhập thông tin tài khoản là admin, password modem Viettel là hàng số S/N nằm phía bên dưới modem như hình.

*

*

Đổi password wifi với tên wifi Viettel

Cách đổi mật khẩu wifi rất dễ dàng và ai ai cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể làm được, nhưng buộc phải là “ chủ ” của modem thì mới có thể được mật khẩu để truy vấn vào modem này. Password là hàng số SN phía bên dưới modem. Viettel làm biện pháp này để ngăn cản những ai biết mật khẩu wifi phần đa hoàn toàn có thể vào chuyển đổi .

Xem thêm: Nhà Hàng Lã Vọng Hoàng Cầu, Quán Cá Lã Vọng Ở Quận Đống Đa, Hà Nội

Truy cập vào thực đơn Network > Wlan > Security để chuyển đổi mật khẩu wifi. Lưu ý! sau thời điểm đổi thì máy vi tính và điện thoại cảm ứng thông minh kết nối bằng wifi sẽ không thể truy cập được vì vẫn còn kết nối bằng mật khẩu cũ. Người tiêu dùng cần xóa điểm kết nối wifi hiện gồm và liên kết lại đợt nữa với mật khẩu new là được.

*

*

Tăng tần số phát sóng của modem wifi

Mặc định, Viettel sẽ thông số kỹ thuật ZTE F600W chạy làm việc tần số 20M hz tương đối không thay đổi nhưng không phải là nhanh nhất. Khách hàng nên đưa sang sử dụng 40M hz để dành được hiệu suất sử dụng tối đa .Quý khách trả toàn rất có thể truy vấn menu Network > WLAN > Basic nhằm đổi Band Width từ 20M hz lên 40M hz .

*

Lưu ý: sau khoản thời gian thay đổi, modem rất cần phải khởi động lại khoảng từ một – 3 phút mới có thể truy cập mạng lại bình thường. Ở cơ chế 40Mhz này, một số điện thoại cảm ứng thông minh cũ gồm thể chạm chán vấn đề lúc kết nối, nếu nhu cầu sử dụng không nhiều, quý khách rất có thể giữ nguyên 40Mhz nhằm dùng mạnh dạn hơn.Thay thay đổi channel của modem wifi Viettel

Số kênh ( channel ) mà du khách sử dụng đang tác động ảnh hưởng đến tầm phát sóng và vận tốc sử dụng. Nếu như nơi du khách đang gắn wifi rộng và một số trong những ít đồ vật ở xa ko bắt được wifi, hành khách nên gửi sang channel 1-2-3. Ngược lại, nếu như nhà khoảng tầm chừng từ 15-20 mét vuông, hành khách hoàn toàn hoàn toàn có thể chọn channel 11-12 để tránh tầm phân phát sóng của wifi thoát khỏi nhà .

Như bên trên hình, Tuvangoicuoc.com áp dụng trong phòng thao tác làm việc nên chỉ cần channel 11 chứ không đề xuất phát rộng ra bên ngoài. Đây là cài đặt quan trọng nhất nếu khách hàng không ước ao hàng làng mạc sang xin password wifi.

Bài viết liên quan