Chẳng lẽ là anh đã sai mất rồi

Share:
*
*
*

Lời bài xích hát "Có tất cả nhưng thiếu thốn anh" - Ca khúc tiên tiến nhất của Erik đã hình thành cơn sốt new khi chỉ mất 24h để vươn lên vị trí thứ 2 trong BXH trending của Youtube.

Bạn đang đọc: Chẳng lẽ là anh đã sai mất rồi


Erik, nam nhi ca sĩ vốn được khán giả biết cho với những bạn dạng hit như "Sau vớ cả", "Chạm lòng nỗi đau" đã tiếp tục trình làng tình nhân âm nhạc bằng một ca khúc bắt đầu nhất: "Có toàn bộ nhưng thiếu hụt anh". Ca khúc này đã tạo nên một cơn sốt mập khi chỉ mất 24 giờ để đứng số 2 bên trên BXH những đoạn clip thịnh hành nhất trên Youtube. MV này đã dành 3,8 triệu lượt xem và hứa hẹn sẽ nhanh chóng chiếm địa điểm số 1.


Ca khúc "Có toàn bộ nhưng thiếu anh" của Erik đang tạo cho sức hút rất lớn trên Youtube. Ảnh chụp màn hình

Erik tiếp tục thể hiện vắt mạnh trải qua giai điệu ballad dễ dàng nghe, sâu lắng. Lời bài hát "Có tất cả nhưng thiếu hụt anh" là đầy đủ ca từ vơi nhàng, bộc lộ nỗi nhức của đại trượng phu trai sau khi chứng kiến tình nhân mình tránh bỏ.

Xem thêm: Lãnh Huyết Tứ Đại Danh Bổ " Từng Khiến Fan Mê Mẩn, Tứ Đại Danh Bổ (Phim)

Ngoài lời bài xích hát "Có tất cả nhưng thiếu anh", MV của ca khúc này cũng là điểm khác biệt chính cùng gây sự tranh cãi lớn. Đoạn MV kéo dài hơn 7 phút nói tới quãng thời gian yêu nhau của một đôi bạn trẻ từ hồi còn là một sinh viên cho đến khi trưởng thành và đi làm. Erik vào vai anh chàng sinh viên nghèo, vừa đi làm vừa tới trường để kiếm tiền quan tâm cho bạn gái. Tuy vậy anh lại bị bội nghịch bởi một cô bạn gái ưa vật hóa học và hầu hết thứ hào nhoáng. Tận mắt tận mắt chứng kiến mình bị làm phản bội, Erik đã chia ly với cô gái.


MV của ca khúc cho thấy sự chi tiêu về khía cạnh kịch bản, mặc dù diễn xuất lại khiến nhiều người chê trách. Ảnh: Internet

MV có khá nhiều nút thắt và sự kịch tính, mặc dù nhiều người lại cho rằng ca khúc của Erik sẽ đạo lại nhiều ý tưởng phát minh từ những bộ phim truyền hình hay MV khác. Dẫu vậy, nó vẫn đang được người yêu âm nhạc chào đón với những lượt xem tăng vọt chỉ sau thời gian ngắn ra mắt.

Lời bài bác hát "Có tất cả nhưng thiếu hụt anh":

Anh đã trong từng ngàyNhìn em thay đổi thayAnh chưa khi nào nghĩ là cấp tốc đến vậyCó rất nhiều nỗi buồnTừ đâu chẳng một ai muốnNhưng trên saoMột fan nơi naoTự nhiên cướp lấy em điBằng phương pháp nàoDuyên nợ bản thân trả hết cho nhauThật vậy saoGiọt nước đôi mắt anh rơi hỏi em ơi trên saoVì yêu, mà lại anh thấu hiểuDù em có là gì em chẳng gồm gì vẫn yêuTrả lại em, của anh ấy lúc đầuAnh muốn bên emĐến cơ hội em già vẫn luôn là của anhVậy trên sao, tình yêu nhưng mà anh đang traoRồi nỡ còn đi đem lạiTrao ai chẳng thủ phận ở lạiChẳng lẽ, là anh nhìn sai mất rồiThôi để em lại anh sẽ không còn phiềnLàm em suy nghĩ thêmĐến dịp em gồm tất cảQuay lại, lại chẳng gồm anhNgười còn yêu vẫn chẳng đắn đoHết yêu thương thì tìm rất nhiều lý doCạnh một ai mà chưa biết saiLà tự thiêu đi lòng nhẫn nạiTình yêu sẽ sở hữu được những lúc khôn xiết sâu đậmLà lúc dễ mắc sai lầmLạ thay đôi lúc ra đi chỉ vì chưng quá tốt

Một tín đồ nơi naoTự nhiên chiếm lấy em điBằng giải pháp nàoDuyên nợ bản thân trả hết đến nhauThật vậy saoGiọt nước mắt anh rơi hỏi em ơi tại saoVì yêu, cơ mà anh thấu hiểuDù em tất cả là gì em chẳng tất cả gì vẫn yêuTrả lại em, người yêu của anh lúc đầuAnh mong bên emĐến cơ hội em già vẫn là của anhVậy tại sao, tình yêu mà lại anh đang traoRồi nỡ còn đi mang lạiTrao ai chẳng yên phận ở lạiChẳng lẽ, là anh nhìn sai mất rồiThôi nhằm em lại anh sẽ không còn phiềnLàm em suy nghĩ thêmVì yêu, cơ mà anh thấu hiểuDù em bao gồm là gì em chẳng bao gồm gì vẫn yêuChẳng lẽ, là anh chú ý sai mất rồiThôi nhằm em lại anh sẽ không còn phiềnLàm em suy nghĩ thêmVậy tại sao, tình yêu cơ mà anh đã traoRồi nỡ còn đi lấy lạiTrao ai chẳng thủ phận ở lạiChẳng lẽ, là anh nhìn sai mất rồiThôi để em lại anh sẽ không phiềnLàm em nghĩ về thêmĐến thời gian em bao gồm tất cảQuay lại, lại chẳng có anh

Bài viết liên quan