Chảo vinasat bắt được bao nhiêu kênh

Share:

Chào các bạn đọc. Ngày hôm nay, tôi xin góp chút ghê nghiệm cá thể về mẹo vặt, khiếp nghiệm không thể không có trong đời sống hằng ngày bằng nội dung bài viết Cách Chỉnh Chảo Vinasat 1


LƯU Ý: ĐÂY LÀ website CỦA XƯỞNG GIÀY, KHÔNG CÓ DỊCH VỤ LIÊN quan ĐẾN ĐIỆN TỬ, BÀI VIẾT LÀ ĐỂ THAM KHẢO THÊM cho CÁC BẠN.

Bạn đang đọc: Chảo vinasat bắt được bao nhiêu kênh

Bạn sẽ xem: Cách điều chỉnh chảo vinasat

Chào mừng các bạn đến với Hoàng Vũ – Xưởng sản xuất, triển lẵm sỉ giày dép toàn quốc.

Đối với các cái TV không hẳn là TV thông minh, TV cao cấp mà là TV thông thường không kết nối được internet thì đa số việc vui chơi giải trí đều thông qua TV hiện đại số – người nhận. Hiện nay, đầu thu truyền hình kỹ thuật số vệ tinh là bề ngoài phát sóng nghệ thuật số thịnh hành nhất cùng với phạm vi rộng Phạm vi rộng. Tuy nhiên, để dò được không ít kênh trên khối hệ thống vệ tinh Vinasat Còn bao nhiêu người chưa biết, bài viết này sẽ cung cấp cho mình những tin tức hữu ích về truyền họa vệ tinh Vinasat.

Hãy ban đầu bằng cách tìm hiểu thêm một chút về hầu như vệ tinh tuyệt vời và hoàn hảo nhất này!


Tóm Ý hide
1 1. Vệ tinh Vinasat là gì?
2 2. Phương pháp dò kênh truyền ảnh trên vệ tinh Vinasat.
3 2.1 Dò kênh vệ tinh Vinasat bên trên đầu thu VTC-HD01 với HD03.
4 2.2 Kênh vệ tinh Tuna Vinasat trên đầu thu VTC HD 02.
5 2.3 Tuna kênh vệ tinh Vinasat bên trên đầu thu VTC HD 06.
6 2.4 bí quyết dò kênh vệ tinh Vinasat trên đầu thu VTC HD 07.
7 2.5 cách dò kênh vệ tinh Vinasat trên đầu thu VTC HD 08.
8 2.6 Trên sản phẩm thu VI. VTC SH9, HD05, HD05i, HD9, HDV1, HDV2 và Hybrid S1
9 4. Hình ảnh TV bị nhiễu với nhòe khi áp dụng vệ tinh Vinasat.

1. Vệ tinh Vinasat là gì?


*

Vệ tinh Vinasat-1Vinasat-2 là 02 vệ tinh viễn thông đầu tiên của Việt Nam cũng như hệ thống hạ tầng mặt đất như trạm tinh chỉnh và điều khiển vệ tinh (TT&C), trạm điều hành vệ tinh (NOC) và những trạm di chuyển hiện đại trả chỉnh. Vinasat-1 là vệ tinh trước tiên được phóng lên thiên hà năm 2008 và bao trùm toàn bộ lãnh thổ Việt Nam, tiếp sau là Vinasat-2 (khối lượng 3 tấn) được phóng lên vũ trụ năm 2012, nhì vệ tinh này là nhì vệ tinh của VNPT được chi tiêu hơn 500 triệu USD. USD, đang đóng góp không ít vào Vệ tinh Quốc gia.

Các vệ tinh VINASAT-1 với 2 tại các vị trí quy trình 1320 Đông với 131.80 Đông có vùng đậy sóng rộng rãi ở Châu Á, Úc với Hawaii.

Bạn có thể xem chi tiết trên quá trình phóng của 2 vệ tinh này với clip dưới đây.

Đầu tiên là quá trình phóng vệ tinh Vinasat-1

Tiếp theo là vệ tinh Vinasat-2.

2. Biện pháp dò kênh truyền ảnh trên vệ tinh Vinasat.

Nội dung phần này được mang từ mối cung cấp Truyenhinhso.vn

Về nguyên tắc, quy trình phân luồng bên trên vệ tinh Vinasat có thể hiểu như sau:


*

Và đây là danh sách các thông số kỹ thuật của bộ phát đáp (TP) trên vệ tinh Vinasat.


*

Với nhiều cỗ thu – bộ mã giả kỹ thuật số các bước khác nhau vẫn có quá trình dò tìm không giống nhau, cụ thể như sau.

Lưu ý: Mật khẩu mang định cho những bộ thu này là 0000 (4 số không), và nhằm phát hiện tất yếu cần một tinh chỉnh và điều khiển từ xa


*

2.1 Dò kênh vệ tinh Vinasat trên đầu thu VTC-HD01 và HD03.

Các TP đã có ghi sẵn yêu cầu bạn chỉ cần vào menu => Thông số người dùng => cài đặt chương trình => lựa chọn “Dò tìm kiếm vệ tinh” và nhấn OK. Không đặt lại đầu bỏ túi mặc định ban đầu.


*

Quá trình diễn ra trong khoảng 3-5 phút, chọn “Xong” và nhấp vào hiệu quả tìm được.


2.2 Kênh vệ tinh Tuna Vinasat bên trên đầu thu VTC HD 02.

Trước lúc dò kênh, để không bị trùng kênh, chúng ta nên xóa list kênh trước đó nếu gồm chứ không nên khôi phục đầu thu về thiết đặt mặc định ở trong nhà sản xuất. Để các loại bỏ, họ thực hiện nay như sau.

Nhấn phím thực đơn => Sửa công tác => Sửa list chương trình. Password là0000.


Nhấn phím greed color lam (Việc yêu cầu làm) => chọn tất cả. Tiếp đến nhấn nút màu đỏ để xóa. Cuối cùng, thừa nhận phím Return và chọn OK để lưu gắng đổi.


Sau đó tiến hành dò ​​kênh Vinasat trở về Menu thiết yếu => tham số => Bảng dò chương trình. Sửa thay đổi hai thông số sau:

– bộ phát tín hiệu: 10968 H 28800 3/4

– theo dõi và quan sát mạng: Mở


Sau đó nhấn nút.Phát hiệnvề cơ bản. Chờ tín đồ nhận quét hoàn thành và nhấnĐược chứđể lưu giữ kết quả.

2.3 Tuna kênh vệ tinh Vinasat trên đầu thu VTC HD 06.

Trước hết, chúng ta cần đưa đầu thu về chế độ mặc định. Để làm cho điều này, shop chúng tôi tiến hành như sau. Thừa nhận Menu => thiết lập => sở hữu đặt. Nhập mật khẩu 0000 => khoác định nơi bắt đầu => Chọn tất cả để đầu thu về chế độ mặc định.


Sau đó, quét kênh. Với đầu thu HD 06, đầu thu sẽ tự khởi động lại. Bấm OK nhằm chọn ngôn ngữ ở bước 1. Chọn tiếp sau trong phần thông số kỹ thuật hiển thị của cách 2.


Ở cách 3 của chương trình dò ​​đài, bọn họ chọn hình trạng dò đài tự động, tiếp đến bấm Tiếp => bước 4, chọn Dò đài


Sau khi ngừng đầu dò, thừa nhận OK để lưu lại chương trình => cách 5 chọn “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình


2.4 cách dò kênh vệ tinh Vinasat bên trên đầu thu VTC HD 07.

Xem thêm: Top Các Thiết Bị Thu Phát Sóng Wifi Tầm Xa Giá Rẻ, Chất Lượng Bảo Hành Chính Hãng Tại Tp

Đưa đầu thu về cơ chế mặc định ban đầu. Chúng tôi thực hiện các bước sau. Vào hệ thống => tự động dò tìm => chọn vệ tinh là VINASAT-1 cùng nhấn OK nhằm tìm kiếm. Sau thời điểm quét, dấn OK lần tiếp nữa để lưu danh sách kênh.


Lưu ý: một số máy thu VTC-HD07 đã được cập nhật với phần mềm tính năng mới Theo dõi mạng. Sau đó bạn chỉ cần chọn khối hệ thống => Quét mạng với nhấn OK, quy trình quét sẽ auto chạy.

2.5 cách dò kênh vệ tinh Vinasat trên đầu thu VTC HD 08.

Đầu thu này, chúng ta vẫn bắt buộc trở về chế độ ban đầu, các bạn nhấn Thực đơn => Thông tin khối hệ thống => thiết lập mặc định. Nhập mật khẩu 0000 => Chọn chiếc Khởi tạo ra Nhà sản xuất và nhấn ĐƯỢC CHỨ.


Bộ thu sẽ auto khởi hễ lại. Chọn Tiếng Việt cùng nhấn nút blue color để sang bước tiếp theo.


Tiếp tục thừa nhận nút màu xanh lá cây lam để chuyển hẳn qua lựa chọn khu vực và thời gian.


Chọn setup vệ tinh => lập trình thủ công. Tiếp tục nhấn nút màu xanh da trời để sang cách tiếp theo.


Chọn vệ tinh VINASAT1 với nhấn phím màu đỏ để lựa chọn kiểu phạt hiện. Trên mục “Chọn kiểu thiết lập chương trình”, bạn vào dòng xoáy “Tìm kiếm mạng” và đưa sang cơ chế Bật => thừa nhận nút màu đỏ để bắt đầu quá trình thiết lập đặt.


Sau lúc quét, nên lựa chọn Chấp nhận để lưu danh sách kênh và trải nghiệm chương trình.


2.6 Trên sản phẩm công nghệ thu VI. VTC SH9, HD05, HD05i, HD9, HDV1, HDV2 & Hybrid S1

Đối với các dòng xe cầm thể: SH09, HD05, HD05i, HD9, HDV1, HDV2, Hybrid S1 người tiêu dùng không đề nghị đặt bộ thu mặc định và quét lại. Khi bao gồm sự thay đổi trong khối hệ thống kênh VTC, đầu thu sẽ tự động hiển thị thông báo yêu cầu khách hàng update danh sách kênh. Người tiêu dùng chọn VÂNG OK hoặc sau 30 mang lại 60 giây, quy trình quét đã được thực hiện tự động.

Một số hình hình ảnh cập nhật đầu thu trường đoản cú động.

Bạn rất có thể tham khảo video dưới để hình dung rõ hơn

Ngoài ra còn có các nhiều loại máy thu khác ví như máy thu vệ tinh nghệ thuật số. HUMAX HD02, bạn nhận XSAT, giải pháp phát lúc này cũng tương tự, bạn hãy thử dò theo các phương thức trên.

3. Làm cụ nào để thu được không ít kênh nhất cho đầu thu vô tuyến vệ tinh của bạn?

Để tivi nhà của bạn thu được rất nhiều kênh, kênh rõ nét, bạn cần phải biết cách xoay vị trí hướng của chảo thu sóng về vệ tinh.

Dẫn đầu ăng ten parabol Đối với cùng 1 vệ tinh, họ phải lo ngại về 2 thông số: góc nâng và góc phương vị. Vào đó:

Phương vị (b) là góc con quay của Anten đối với phương chính Bắc theo hướng kim đồng hồ đeo tay trên phương diện phẳng nằm ngang (mặt phẳng tuy nhiên song với khía cạnh đất).Góc nâng (a) là góc thân phương của anten cùng phương thẳng đứng (phương vuông góc với khía cạnh đất).


Cho mang đến nay shop chúng tôi đã nhận ra truyền vệ tinh MEASAT-2 do vậy khi chúng ta chuyển lịch sự VINASAT-1 sẽ sở hữu được những thay đổi tùy thuộc vào vĩ độ địa lý của các tỉnh. Thông thường, hướng của thùng thu gom hay được các kỹ thuật viên lắp ráp cho gia đình, chúng ta không can thiệp với ít khi lo ngại về vụ việc này.

Cần lưu lại ý: trước lúc điều chỉnh, bạn cần sử dụng bút đánh dấu dầu Nơi cũ trường hòa hợp không kiểm soát và điều chỉnh được cần mang về vị trí cũ để tiếp tục theo dõi vệ tinh MEASAT-2

+ Để đổi khác góc vị trí LNB: sử dụng cờ lê 10 để thả lỏng 2 vít ở khía cạnh sau, tiếp đến từ từ luân chuyển khay sang trọng phải khoảng tầm 13 độ.

+ Để biến đổi góc nâng LNB: sử dụng cờ lê 10 nới 4 vít để điều chỉnh góc nâng, kế tiếp từ từ kéo khía cạnh chảo ra phía bên ngoài một góc khoảng 15 độ rồi khóa 4 vít này lại.

Trong khi quay, các bạn cần chú ý đến dây biểu đạt trên bảng Điều chỉnh ăng-ten (Dòng gồm dòng chữ Eb / No (dB) so với đầu XSAT) và bảng tra cứu kiếm (lưu ý dòng tất cả dòng chữ unique tín hiệu đối với loại ko thẻ, nếu screen hiển thị là tiếng Việt, hãy để ý đến unique văn bạn dạng ). ) giả dụ cột tín hiệu trở thành Màu vàng và nhận được dấu hiệu cao nhất.

Chú ý khi điều khiển và tinh chỉnh Từ từ không dịch chuyển quá nhanh. Khi điều khiển và tinh chỉnh mức tín hiệu cao nhất, các bạn cần cố định và thắt chặt vị trí của đĩa vệ tinh, tiếp nối dùng tuốc nơ vít nới 2 nhỏ vít đang thắt chặt và cố định mắt thu biểu thị (LNB k +) nhằm xoay mắt LBN sang trái. Điều này hoàn toàn có thể làm bức tốc độ biểu lộ hơn nữa.

Xem video clip của Bấm vào liên kết này bên dưới để trực quan hơn

4. Hình ảnh TV bị nhiễu và nhòe khi sử dụng vệ tinh Vinasat.


Với những cỗ thu dấu hiệu analog này, khi trời mưa thường xảy ra hiện tượng nhiễu sóng, mưa to lớn thì quan yếu xem được. Đây là lý do tại sao ngày này người ta thường thực hiện đầu thu tiên tiến nhất DVB-T2, hoặc nếu download mới, bạn đặt hàng tivi bao gồm cài sẵn DVB-T2 thì mưa gió sẽ không làm phiền các bạn nữa.

5. Tôi rất có thể mua đầu thu tivi vệ tinh Vinasat bắt đầu ở đâu?

Hiện đầu thu kỹ thuật số được bày bán nhiều nơi, giá bán từ 500,00 đồng trở lên trên tùy loại, nhãn hiệu, xuất xứ, hóa học lượng. Nếu khách hàng đang sử dụng đầu thu VTC thì có thể liên hệ thẳng với VTC để mua, hoặc nếu không sử dụng chúng ta cũng có thể đến các trung chổ chính giữa điện thứ gần bạn.

Cảm ơn sẽ theo dõi, hi vọng bài viết này hữu dụng với những bạn, chúc chúng ta sức khỏe với thành công!

Bài viết liên quan