CHẤT LƯỢNG KHÔNG KHÍ HÀ NỘI HÔM NAY

Share:

Để đến Hoa Kỳ theo đặc thù tạm thời, với mục đích du lịch, làm việc ngắn hạn, học hành và hội đàm văn hóa.

Bạn đang đọc: Chất lượng không khí hà nội hôm nay


*

*

Tìm phát âm thêm về quality các thời cơ giáo dục đại học ở Hoa Kỳ, bạn sẽ không tra cứu thấy bất kể nơi nào khác trên cầm giới.


*

Trang chủTrang nhà | Đại sứ cửa hàng và Lãnh sự tiệm | Đại sứ tiệm Hoa Kỳ tại hà thành | quan trắc unique không khí tp. Hà nội tại Đại sứ cửa hàng Hoa Kỳ

Máy đo chất lượng không khí của Đại sứ quán Hoa Kỳ tại hà thành đã được lắp đặt lại và ghi nhận lại vào trong ngày 6 tháng 9 năm 2019, trên một địa điểm mới ở quận hoàn Kiếm, Hà Nội. Dữ liệu hiện tại và dữ liệu trước kia được chứng nhận bởi EPA cũng đều có sẵn tại đây: https://cfpub.epa.gov/airnow/index.cfm?action=airnow.global_summary#Vietnam$Hanoi.Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, phối hợp với Cơ quan bảo đảm an toàn Môi trường Hoa Kỳ (EPA), đặt máy giám sát unique không khí trên các cơ sở của bản thân trên khắp thế giới để cung cấp tin giúp đảm bảo sức khỏe mạnh của nhân viên cấp dưới và công dân Hoa Kỳ làm việc nước ngoài. Đại sứ quán Hoa Kỳ hà thành có thứ giám sát quality không khí nhằm đo ô nhiễm dạng hạt với size đường kính 2.5 micromet hoặc nhỏ dại hơn, thường xuyên được điện thoại tư vấn là PM2.5. Xin để ý rằng so sánh toàn thành phố không thể được thực hiện với dữ liệu từ 1 máy thống kê giám sát duy nhất. Dữ liệu này cung cấp số đo đúng mực về unique không khí mang lại PM 2.5 trong khu vực vực tp hà nội gần địa chỉ máy đo tại 19/21 nhị Bà Trưng, quận trả Kiếm, Hà Nội.

Bảng tin tức (PDF 870 KB) về unique không khí này báo tin chi máu về giám sát chất lượng không khí, tại sao quality không khí ko kể trời lại đặc trưng và câu hỏi thường chạm mặt (FAQ). Điểm khá nổi bật từ phần liệt kê thông tin về chất lượng không khí:

Thiết bị để ở Đại sứ tiệm Hoa Kỳ sử dụng nguyên tắc đo suy sút beta để cung cấp nồng độ PM2.5 hàng giờ tính bằng microgam bên trên mét khối.Thiết bị được vận hành và gia hạn theo thông số kỹ thuật ở trong nhà sản xuất, cũng giống như theo các yêu ước Giám sát chất lượng Không khí xung quanh của Cơ quan bảo đảm Môi trường Hoa Kỳ.

Xem thêm: Xem Phim Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Hd Thuyết Minh ), Điệp Vụ Chim Sẻ Đỏ Hd Thuyết Minh

Vui lòng nhấp chuột đây (PDF 418KB) mang đến Bảng tin tức về Giám sát chất lượng Không khí.

Chỉ số chất lượng không khíMức độ lo âu về sức khỏeGiá trị sốÝ nghĩa
Tốt0 mang đến 50Chất lượng bầu không khí được xem như là tốt, và ô nhiễm và độc hại không khí đem đến rất ít khủng hoảng rủi ro hoặc không tồn tại rủi ro nào
Trung bình51 cho 100Chất lượng không khí đồng ý được; tuy nhiên, so với một số chất gây ô nhiễm, có thể có một côn trùng quan ngại sức mạnh vừa nên cho một số trong những rất nhỏ dại những người quan trọng đặc biệt nhạy cảm với không khí ô nhiễm
Không lành mạnh cho những nhóm nhạy cảm101 đến 150Các thành viên của những nhóm nhạy cảm có thể bị ảnh hưởng sức khỏe. Công bọn chúng nói chung rất có thể không bị ảnh hưởng.
Không lành mạnh151 mang lại 200Tất cả mọi người có thể ban đầu chịu tác động sức khỏe; những thành viên của những nhóm tinh tế cảm có thể bị tác động sức khỏe rất lớn hơn.
Rất không lành bệnh mạnh201 mang đến 300Cảnh báo sức khỏe trường thích hợp khẩn cấp. Toàn dân nhiều kỹ năng bị ảnh hưởng.
Nguy hiểm301 mang lại 500Cảnh báo y tế: toàn bộ mọi người hoàn toàn có thể bị tác động sức khỏe nghiêm trọng hơn

Bài viết liên quan