CHÍNH SÁCH MỚI CỦA FACEBOOK 2019

Share:

Có phải bạn đang đánh mất cơ hội để dành thời gian lướt Facebook vô dụng thì không ít người vẫn tận dụng cơ hội đó kiếm bội chi phí từ sale Online. Điều kia rất đúng vào khi hàng loạt siêu thị thời trang và mỹ phẩm xuất hiện cho các chị em sắm sửa. Nhưng bao gồm điều rất quan trọng đặc biệt mà bạn phải “khắc cốt ghi tâm” khi kinh doanh Online là những cơ chế quảng cáo Facebook.

Bạn đang đọc: Chính sách mới của facebook 2019


Contents

2 chế độ quảng cáo facebook mới cấm số đông gì?3 Những việc cần làm cho khi vi phạm chế độ quảng cáo facebook

Tìm hiểu cơ chế quảng cáo Facebook

Dạo cách đây không lâu thì đa số chính sách lăng xê facebook đang đổi mới, sau 1 loạt vụ thay đổi liên tục thì ni Facebook đã chủ yếu thức ra mắt luật đùa của mình.

*
*
*
*
*
*
*
*

Tách riêng phần hình ảnh và phần chữ ra thành 2 bài xích đăng rồi đặt quảng cáo 2 bài bác đó. Hãy coi kỹ lại xem nội dung vi phạm ở điểm nào nhằm chỉnh sửa.

Xem thêm: Goo Hara (Kara) Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Làm Người Hâm Mộ Sốc Nặng

Cuối cùng các bạn hãy tìm ra lý do tại sao vi phạm quảng cáo và rút tay nghề về nó để lần sau không biến thành vi phạm nữa.

Để hiểu rõ thêm về hồ hết quy định, những cơ chế quảng cáo Facebook và cũng giống như tìm gọi sâu hơn về kiến thức và kỹ năng chuyên môn, cách chạy quảng bá một phương pháp tối ưu nhất thì nên đến với công ty chúng tôi – Hoàng quảng bá là nhà cung ứng dịch vụ chạy truyền bá facebook số 1 tại Việt Nam.

Bài viết liên quan