Chổi than tiếng anh là gì

Share:

Cửa Tự Động Cổng Tự Động Barie tự động Cửa bệnh viện Cổng xếp tự động Cửa bán tự động Cửa cuốn tự động

Motor là gì? (mô tơ là gì?)

Motor hay còn được gọi là động cơ điện, là bộ phận có thể chuyển hóa từ năng lượng điện sang năng lượng cơ học, tạo ra chuyển động giúp phục vụ đời sống. Động cơ điện hoạt động được là nhờ vào sự kết hợp giữa từ trường và dòng điện chạy qua cuộn dây dẫn, tạo ra một lực mô-men xoắn.

Bạn đang đọc: Chổi than tiếng anh là gì

*
*

Rotor

Là bộ phận chuyển động của động cơ, tạo chuyển động qua các dây dẫn mang dòng điện (động cơ roto dây quấn) kết hợp với từ trường của stator để tạo ra lực quay.

Vòng bi

Gồm các viên bi lăn quanh trục, giúp bộ phận chuyển động có thể hoạt động dễ dàng.

Stator 

Là bộ phận đứng yên của động cơ, thông thường sẽ là một cuộn dây hoặc bằng nam châm vĩnh cửu.

Xem thêm: Tổng Hợp Máy Hút Bụi Bàn Phím Laptop Mini Chất Lượng, Giá Tốt 2021

Cuộn dây

Gồm các dây bằng đồng quấn quanh lõi từ bằng sắt, và tạo thành các cực từ khi có dòng điện chạy qua.

Động cơ điện 1 chiều không chổi than cửa tự động là gì?

Động cơ đóng/mở cửa tự động là loại động cơ động cơ điện 1 chiều không chổi than, chạy trên dòng điện 1 chiều 24vdc. Đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thân thiện với môi trường, tuổi thọ cao.

Động cơ điện một chiều cửa tự động có thiết kế nhỏ gọn, cùng với các bộ phận được sản xuất riêng cho cửa tự đóng mở giúp cải thiện cuộc sống đáng kể, đáp ứng mật độ lưu thông cao, hỗ trợ kết nối với nhà thông minh, tự động phát hiện người và đóng mở cửa nhờ bộ cảm biến cửa tự động,

Động cơ 1 chiều cửa trượt có thể điều chỉnh và cài đặt tốc độ đóng mở cửa nhanh chậm hoặc cài đặc thời gian đóng cửa qua bộ điều khiển cửa tự động vi xử lý.

Ngoài ra còn đặc biệt an toàn, tự động đảo chiều chính xác trong thời gian ngắn nếu phát hiện vật cản. Hệ thống cửa trượt tự động hiện là một trong những thiết bị tự động hóa cửa cẩn thiết cho những nơi có đông người qua lại, và chắc chắn một điều rằng chúng sẽ ngày càng phổ biến và thay thế những cánh cửa đóng mở truyền thống.

Vũ hoàng chuyên thi công hệ thống cửa tự động, cổng tự động, cửa cuốn tự động, các sản phẩm và hệ thống chống ngập tự động chính hãng, chất lượng cao, giá tốt nhất thị trường.–

Bài viết liên quan