CÁCH BẬT, TẮT ĐÈN FLASH KHI CÓ CUỘC GỌI ĐẾN, TIN NHẮN TRÊN ĐIỆN THOẠI

Share:

Đèn flash nháy sáng ngoài chức năng trợ sáng sủa khi chụp hình còn hoàn toàn có thể là đèn báo khi gồm điện thoại hay tin nhắn giúp bạn không bỏ lỡ bất kì thông tin nào. Điện đồ vật XANH đã hướng dẫn các bạn cách có tác dụng đèn flash nháy sáng ngay sau đây.

Bạn đang đọc: Cách bật, tắt đèn flash khi có cuộc gọi đến, tin nhắn trên điện thoại

1Hướng dẫn bên trên iPhone và iPad Pro

Để kích hoạt anh tài này trên năng lượng điện thoại iPhone, đầu tiên bạn đề xuất kiểm tra xem điện thoại cảm ứng thông minh bạn có cung cấp hay không bởi cách:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta vào phần Settings(Cài đặt) từ màn hình chính của iPhone, sau đó vào mục General(Cài đặt chung).

Bước 2: Tiếp tục vào phần Accessibility(Trợ năng) > kiếm tìm mục LED Flash for Alerts(Đèn LED để cảnh báo).

Bước 3: Ở đây, bạn hãy bật thiên tài LED Flash for Alerts lên.

Ngoài ra các bạn còn có thể sử dụng công dụng bật đèn Flash thông báo trên iPhone ở cơ chế im lặng bằng cách bật mục Flash on Silent lên (Mục này sẽ hiện khi bật tính năng LED Flash for Alerts lên).

2Hướng dẫn trên những máy chạy Android

Cài để không buộc phải phần mềm

Đối với tương đối nhiều dòng điện thoại cảm ứng có sẵn thiên tài này như Samsung, OPPO... Thường xuyên được kích hoạt như sau:

Bước 1: bạn vào Cài đặt > Hỗ trợ

Bước 2: Chọn Nghe, sau đó kích hoạt kĩ năng Flash thông báo

Sau khi thực hiện các bước nêu trên, năng lượng điện thoại của người tiêu dùng đã được tải đặt đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi, tin nhắn, hay thông báo rồi.

Xem thêm: Cách Chơi Game Hoa Hậu Hoàn Vũ, Chơi Game Hoa Hậu Hoàn Vũ

Cài bỏ lên phần mượt hỗ trợ

Bên cạnh đó, nhiều phần các điện thoại Android ko sẵn có tiện ích này, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng hỗ trợ dưới phía trên giúp đèn flash bên trên camera có thể nháy sáng khi gồm cuộc hotline hay thông báo đến.

Bước 1: chúng ta tải vận dụng Flash Alerts 2 tại đây.

Bước 2: Mở ứng dụng Flash Alerts đã cài về sinh hoạt trên.

Bước 3: Gạt bật nút Incoming Phone Flash như hình.

Bước 4: Chỉnh độ nháy nhanh hay chậm rì rì ở mục Blink speed sau kia chọn Test để thử.

Vậy là bây giờ bạn không phải bỏ dở bất kì cuộc gọi quan trọng nào với bản lĩnh đã thiết đặt như trên. Nếu như bạn còn thắc mắc hay muốn cung ứng những gì thêm, xin mời nhằm lại phản hồi ngay mặt dưới.

Bài viết liên quan