CHỨNG CHỈ QUÂN SỰ ĐẠI HỌC

Share:
*
*
Chào bạn Đăng Nhập -------Font------- font Unicode fonts ABC font Vni Text không dấu
*
đưa ra tiết

Đánh giá kết quả học tập với cấp chứng chỉ Giáo dục quốc chống - an ninh

Điểm kết thúc học phần, môn học tập

1. Sinh viên tất cả đủ mốc giới hạn kiểm tra cho từng học phần theo quy định; các lần kiểm tra đạt trường đoản cú 5 điểm trở lên và có đủ 80% thời gian xuất hiện nghe giảng kim chỉ nan trên lớp và thực hành tại thao trường sẽ tiến hành dự thi kết thúc học phần lần vật dụng nhất. Từng sinh viên phải dự thi đủ những học phần qui định trong chương trình.

2. Đối với hiệ tượng đào tạo nên theo niên chế:

a) Điểm tổng hợp reviews học phần tính theo thang điểm 10, bao hàm điểm kiểm soát thường xuyên, điểm kiểm tra định kỳ và điểm thi ngừng học phần. Trong các số đó điểm thi hoàn thành học phần phải tất cả trọng số không dưới 50% của điểm học tập phần. Điểm học tập phần buộc phải đạt trường đoản cú 5 trở lên và làm cho tròn đến một chữ số thập phân.

Bạn đang đọc: Chứng chỉ quân sự đại học

b) hiệu quả học tập môn học tập GDQP-AN là điểm trung bình cộng của điểm những học phần, làm cho tròn mang lại một chữ số thập phân.

3. Đối với hình thức đào sản xuất theo tín chỉ:

a) Điểm học phần là tổng điểm của tất cả các điểm đánh giá thành phần của học phần sau khoản thời gian nhân cùng với trọng số tương ứng. Điểm học phần làm tròn đến một chữ số thập phân. Điểm tiến công giá thành phần và điểm thi kết thúc học phần được chấm theo thang điểm 10, làm tròn đến một chữ số thập phân.

b) tác dụng học tập môn học GDQP-AN là điểm trung bình tầm thường tổng các điểm học phần, làm cho tròn mang đến một chữ số thập phân; không tính tác dụng học tập môn học tập GDQP-AN theo điểm chữ.

Xem thêm: Cà Rốt Trộn Sữa Công Thức - Cách Nấu Bột Ngọt Cà Rốt Với Sữa Cho Bé Ăn Dặm

Điều khiếu nại cấp bệnh chỉ

1. Chứng từ GDQP-AN cấp cho cho sinh viên để xác thực kết quả tiếp thu kiến thức môn học tập GDQP-AN. Sinh viên được cấp chứng chỉ GDQP-AN lúc điểm trung bình thông thường môn học tập đạt tự 5 điểm trở lên với tại thời gian cấp hội chứng chỉ, sinh viên không trở nên truy cứu nhiệm vụ hình sự. Chứng chỉ GDQP-AN là giữa những điều kiện để xét tốt nghiệp cao đẳng, đại học.

2. Ko cấp chứng từ cho sinh viên là đối tượng người dùng được miễn học tổng thể chương trình GDQP-AN.

3. Sinh viên chưa đủ điều kiện được cấp chứng từ GDQP-AN (trừ ngôi trường hợp hiện nay đang bị truy cứu nhiệm vụ hình sự) các trường sắp xếp ngay học kỳ phụ tiếp sau đó và thông báo cho sv biết thời gian học tập để xong xuôi chương trình theo quy định.


*
home xây cất bởi cty phần mềm Anh Quân
*
Đầu Trang About

Bài viết liên quan