PHỤ NỮ CẦN BAO NHIÊU PHÚT ĐỂ LÊN ĐỈNH & 5 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG THỜI GIAN QUAN HỆ

Share:
clip Thời sự thế giới Tài chính - sale Đời sinh sống du ngoạn văn hóa vui chơi giải trí người trẻ tuổi giáo dục thể dục sức khỏe technology - trò chơi xe cộ năng động trẻ
*

nguyên nhân sau khi "yêu" tín đồ ta thường lăn ra ngủ?


Sau khi lên đỉnh, khung hình tiết ra hai nhiều loại "hoóc môn hạnh phúc" là oxytocin cùng prolactin, cả hai số đông tạo ra xúc cảm thỏa mãn. Sự phối kết hợp này hoàn toàn có thể khiến mọi fan cảm thấy căng thẳng và chìm ngay vào giấc ngủ.

Bạn đang đọc: Phụ nữ cần bao nhiêu phút để lên đỉnh & 5 yếu tố ảnh hưởng thời gian quan hệ


*

Đường cho vinh quang quẻ của U.23 Việt Nam


*

kim cương miếng SJC nhảy vọt lên 73,3 triệu đồng/lượng


*

người việt Nam thứ nhất leo đỉnh Everest: cuộc đời từ đó không thể sợ hãi


*

tiện ích sức khỏe hoàn hảo của "chuyện ấy"


Chắc bạn sẽ ngạc nhiên lắm giả dụ biết bao gồm bao nhiêu người vờ vịt cao trào, lên đỉnh, đạt cực khoái khi tình dục tình dục…

Đường lên đỉnh Tà Chì Nhù - nóc nhà của tỉnh im Bái là giữa những cung trekking đầy thách thức ở Tây Bắc. Điều bất ngờ nhất đối với cửa hàng chúng tôi trong hành trình vừa mới rồi là được ngắm loại hoa lạ phủ khắp núi rừng.


Những ngày qua, triều cường tại tp.hồ chí minh gây ngập nặng, thậm chí còn có lúc đạt đỉnh 1,9m khiến cho hàng loạt tuyến đường trên địa bàn tp.hồ chí minh ngập sâu vào nước, tín đồ dân đau đớn dắt xe chết máy lội nước ngập về nhà.


Các nhà nghiên cứu và phân tích Mỹ tuyên cha đã phạt hiện bí ẩn trạng thái cực khoái ở thiếu nữ giới. Trong cả hàng thay kỷ, khoa học luôn luôn đặt thắc mắc vì sao cực khoái không nhập vai trò đặc biệt trong quá trình mang thai tuy nhiên vẫn xuất hiện.


Rượu bia có thể khiến chổ chính giữa trạng con tín đồ vui vẻ hơn hoặc bi ai hơn tùy ở trong vào tâm trạng của con bạn lúc uống.

Xem thêm: Tổng Hợp 28 Hình Xăm Ngôi Sao Trên Tay, Mê Mẩn Bộ Hình Xăm Ngôi Sao Đẹp


Khoái cảm tình dục nữ là vấn đề ít được nói tới nhưng lại là thứ mang đến nhiều niềm vui cho tất cả hai giới, theo bodyandsoul.


(TNO) rất khoái tự lâu luôn là đích đến trong các “cuộc vui” song lứa.Dưới đó là 4 bí quyết được chuyên viên tình dục share trênmenshealth.


Một hãng sản xuất bao cao su đặc ở Berlin (Đức) đã buộc phải ra tòa bởi vì lời cam kết sẽ giúp người dùng “lên đỉnh hàng loạt”.


(TNO) Yoga giúp đàn bà đạt rất khoái xuất sắc hơn, tốt khi thiếu phụ đạt cực khoái thì hiếm khi rên rỉ… là 2 trong số 5 điều thú vị new về rất khoái, theo MSN.


(TNO) các nghiên cứu cho thấy thêm "lên đỉnh" hoàn toàn có thể giúp tăng tốc hệ miễn dịch, thậm chí là là các bệnh tim mạch...


Đặt báoQuảng cáoRSSTòa soạnChính sách bảo mậtTổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn Phó tổng biên tập: Hải Thành Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo Ủy viên Ban biên tập - Tổng Thư cam kết tòa soạn: Trần Việt Hưng

Bài viết liên quan