Cô Nàng Cử Tạ Kenh14

Share:

dựa vào “ơn” anh bạn cùng phòng ghê gớm của Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk), cuối cùng cặp đôi của “Tiên chị em Cử Tạ” cũng đã rất có thể công khai tán tỉnh và hẹn hò sau bao tập đậy giếm.


Trong tập 14 Weightlifting Fairy Kim Bok Joo (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo) lên sóng tối 4/1, cặp đôi Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) lại tiếp tục khiến các khán giả mỉm cười sung sướng vị những màn yêu đương sến rện của mình. Tuy nhiên, tình yêu mà ngày một sến thì cũng ngày một đáng sợ. Bọn họ từng được chứng kiến cô ngố Bok Joo ghen tuông lồng ghen tuông lộn lên như thế nào lúc thấy Joon Hyung dám quan tâm tới người yêu thương cũ. Lần này, trình độ tị tuông của cô nữ còn đạt tới "level" cao hơn, chỉ cần dám động tay vào bồ chị là chị nghiền cho ra buồn phiền luôn!!


Hẹn nhau đi chơi mà mãi không thấy liên lạc lại, Bok Joo phạt điên lên khi nghe tới đàn em mách nhau rằng Joon Hyung đang đi coi mặt với cậu bạn cùng phòng kí túc. Bỏ cả tập luyện, cô bạn nữ kéo theo hai người bạn thân tới quán cà phê, ngồi ăn nhưng không thể nuốt trôi chỉ do thấy ba nội Joon Hyung đang ngồi cạnh "con khác". Đọc được tối hậu thư của Bok Joo, Joon Hyung mắt mở to, mặt tái mét, biết là vừa phạm tội tày trời nhưng ko thể làm cái gi được, trong những khi cô bồ thì đã sắp sửa tới "siết cổ" mình thật rồi.

Bạn đang đọc: Cô nàng cử tạ kenh14


*

*

*

Tình hình càng thêm hoảng loạn khi "con khác" dám động tay động chân vào người Joon Hyung. Ngay lập tức lập tức, tà khí đã che phủ cả quán coffe khiến Joon Hyung câm nín. Vào cơn giận dữ, Bok Joo đã để lộ túng mật động trời trước mặt bố người bạn, khiến cho cô bạn Nan Hee sốc đến rớt cả đồ ăn, còn Sun Ok thì cạn lời tới mức trào cả nước uống ra ngoài.


*

*

Bí mật động trời giữa Bok Joo và Joon Hyung bị bại lộ


Cặp đôi Joon Hyung - Bok Joo bắt đầu bị hội bạn thân tra hỏi cặn kẽ. Vày dám "cướp" Bok Joo từ tay Nan Hee và Sun Ok, Joon Hyung đã bị nhì cô phụ nữ này chấn lột công khai, mất cả nửa mon tiền tiêu vặt để đưa mọi người đi ăn thịt nướng. Mặc cho dù hết sạch tiền của vày thịt với karaoke, chàng trai vẫn rất vui vẻ bởi vì từ ni đã gồm thể nắm tay Bok Joo công khai minh bạch mà chẳng phải giấu giếm gì nữa.

Xem thêm: Xem Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài : Tập 35, Xem Phim Thủ Lĩnh Thẻ Bài


Hội bạn thân đi ăn thịt nướng, hát karaoke mừng Joon Hyung với Bok Joo hẹn hò


Trước khi việc cả nhì là một cặp bị bại lộ, Joon Hyung với Bok Joo đã phải khốn khổ không biết từng nào lần chỉ vị hẹn hò lén lút. Đã vậy, cô nữ Bok Joo còn gặp họa khi tí tởn có tác dụng đẹp cơ mà không biết giữ gìn, tối hôm trước đắp mặt nạ, sáng sau đã bao gồm một con mụn khổng lồ chình ình giữa mũi. Xấu hổ không đủ can đảm gặp Joon Hyung, Bok Joo khổ sở giả bị ốm để anh chàng khỏi đến tra cứu mình. Thế nhưng do quá nhớ cùng quá lo lắng mang đến người yêu, Joon Hyung đã bất chấp trèo cửa sổ vào phòng kí túc của cô nàng. Joon Hyung thời điểm này, đã chú ý thấy con mụn của Bok Joo!!


Cảnh "giường chiếu" hụt của cặp đôi trong phòng Bok Joo


Khỏi nói cũng biết anh chàng bơi lội này đã yêu thích đến thế như thế nào trước nỗi khổ của cô bạn gái cực kỳ cấp đáng yêu. Suýt chút nữa trong phòng của Bok Joo, các khán giả đã gồm cơ hội được chứng kiến cảnh hôn "giường chiếu" của hai cô cậu, nhưng tất cả đã bị Nan Hee và Sun Ok phá tanh bành. Phải vật lộn lắm Joon Hyung mới gồm thể thoát ra ngoài, hết trốn dưới gầm giường chật chội lại trốn vào tủ quần áo.


Bok Joo cảm ơn Shi Ho do giải vây đến Joon Hyung khỏi nhị cô bạn "hắc ám"


Bok Joo dẫn đàn chị Shi Ho đi cầu nguyện trước ngày thi đấu


May mắn là Shi Ho (Kyung Soo Jin) đã về chống đúng lúc cùng giải nguy cho ngay thiết yếu người yêu cũ của mình. Để cảm ơn người chị đã góp mình bay nạn, Bok Joo đã mời Shi Ho lên khu vực ẩn náu túng bấn mật uống bia. Mối quan lại hệ của bộ ba giờ đây đã trở bắt buộc vô cùng thân thiết. Không chỉ đưa tình địch một thời tới ném xu cầu nguyện, Bok Joo còn chủ động rủ Joon Hyung đi cổ vũ đàn chị thi đấu.


Bok Joo cùng Joon Hyung tới cổ vũ Shi Ho


Mẹ của Joon Hyung tảo trở lại Hàn Quốc tra cứu con


Giới thiệu tập 15 "Weightlifting Fairy Kim Bok Joo"


Chỉ còn hai tập nữa, Tiên Nữ Cử Tạ sẽ bao gồm thức khép lại. Ở cuối tập 14, mẹ của Joon Hyung đã từ Canada trở về Hàn Quốc. Cuộc gặp gỡ giữa bà cùng người con trai của bản thân sau cả chục năm xa biện pháp liệu sẽ rứa đổi điều gì ở đại trượng phu vận động viên bơi lội này? Đón xem nhị tập cuối Weightlifting Fairy Kim Bok Joo vào trong ngày 5/1 cùng 11/1 trên đài MBC.

Bài viết liên quan