Khu biệt thự biển nghỉ dưỡng Sun Premier Kem Beach Resort tọa lạc tại vị trí trung tâm đảo ngọc Phú Quốc và có vị trí hai mặt giáp biển, hơn nữa có chính sách bán hàng từ chủ đầu tư khá tốt nên khách hàng đầu tư vào biệt thự biển nghỉ dưỡng Sun Primier Kem Beach Resort ở Phú Quốc vào thời điểm này là hợp lý.

  Thiên nhiên thơ mộng: Phú Quốc với lịch sử hình thành là một trong những hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam, được thiên nhiên ban tặng cho những bãi biển đẹp, thơ mộng, nước xanh trong vắt, cát trắng mịn, nhiều cánh rừng nguyên sinh hùng dũng và phong phú.

  Chủ đầu tư uy tín: Tập đoàn Sun Group với thế mạnh là 10 năm kinh nghiệm về các lĩnh vực chính: du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, bất động sản cao cấp, đầu tư hạ tầng.

  Lợi nhuận được thanh toán trước: Khách hàng nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương với số tiền được chiết khấu 20% từ chủ đầu tư. Đây là điều chưa từng có khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp nào ở Việt Nam dám cam kết trả lợi nhuận trước mà khu biệt thự đó chưa đi vào hoạt động. Ngoài ra những năm tiếp theo khách hàng sẽ được chia sẻ lợi nhuận 85-15 (nghĩa là khách hàng nhận được lợi nhuận 85% và cam kết không thấp hơn 9% giá trị bất động sản).

  Ngân hàng hỗ trợ cho vay: Trong trường hợp khách hàng chưa chuẩn bị kịp số tiền thanh toán từ chủ đầu tư, sẽ được ngân hàng Viettin Bank hỗ trợ cho vay lên đến 70% tổng giá trị biệt thự biển nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn được ngân hàng cho ân hạn nợ gốc trong vòng 2 năm, đây được đánh giá là có tính thanh khoản tốt khách hàng hoàn toàn có thể xoay chuyển dòng vốn của mình để đầu tư vào nhiều mục đích khác nhau. Vì vậy khách hàng chỉ cần có số vốn tự có 6-7 tỷ là có thể đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ở đây được rồi.

  Được trải nghiệm du lịch trên hệ thống của mình: Khách hàng sẽ được miễn phí 15 đêm nghỉ dưỡng cùng những voucher ăn uống và các tiện ích cao cấp trên toàn bộ hệ thống của Sun Group hoặc trên chính khu biệt thự nghỉ dưỡng mình đang mua và có thời hạn sử dụng  đi du lịch đến năm thứ 50.

  Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng: Đối với những khách hàng lần đầu sở hữu biệt thự nghỉ dưỡng từ chủ đầu tư Sun Group sẽ được tặng ngay chuyến du lịch tới Mỹ với thời gian là 6 ngày 5 đêm tương ứng với số tiền 250.000.000 VND cùng nhiều phần quà trị giá khác trong ngày mở bán.

  Thời gian sở hữu: Khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng Sun Primier Kem Beach Resort sẽ được chủ đầu tư cấp giấy chứng nhận sở hữu lâu dài. Đây là một trong những số ít biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam có thời gian sở hữu lâu như vậy. Vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm về pháp lý ở đây cũng như tạo cho mình số vốn tích lũy ở trong tương lai.


  BÌNH LUẬN BÀI VIẾT Có nên đầu tư biệt thự biển Sun Premier ở Phú Quốc vào lúc này