CÓ NÊN LÊN IOS 9.3

Share:

Apple lặng lẽ đưa ra các phiên bản cập nhật hệ quản lý cho một vài thiết bị cũ.

Bạn đang đọc: Có nên lên ios 9.3

Bạn vẫn xem: ipad 3 bao gồm nên lên ios 9

Cùng với bản cập nhật quả táo 12.4 cho nhiều thiết bị quả táo mới, táo apple đã phân phát hành bạn dạng nâng cấp phần mềm cho các sản phẩm không thể thực hiện hệ quản lý hiện tại.

Bản update iOS 9.3.6 dành cho iPad 2, máy tính bảng ipad Mini, ipad tablet 3 với iPhone 4s. Còn iPhone 5 cùng iPad 4 được cập nhật lên tiện ích ios 10.3.4.

Phiên bạn dạng cuối cùng của các thiết bị trên là 9.3.5 và 10.3.3 được xây dừng lần lượt năm 2016 và 2017.


*

iPhone đời cũ vẫn được nhiều người sử dụng. Ảnh: Appleinsider.

Mỗi phiên bạn dạng iOS mới luôn có những tính năng đổi mới nên vẫn cần đa phần cứng tự iPhone với iPad hơn. Khi thứ không đáp ứng một cách đầy đủ khả năng chạy hệ quản lý và điều hành kế tiếp, táo apple sẽ dừng cập nhật phần mềm đến chúng. Bình thường, từng phiên bản điện thoại và máy tính xách tay bảng được Apple hỗ trợ 5-6 năm kể từ thời điểm ra mắt.

Mục đích của việc update phần mềm cho những thiết bị cũ của táo apple là giúp chúng chạy ổn định định, cải thiện bảo mật với sửa lỗi GPS. Điều này cũng khiến các hãng điện thoại cảm ứng thông minh Android giá bán rẻ băn khoăn lo lắng hơn, vày vòng đời update phần mượt của app android vẫn bị cho là thua xa iOS. Những cái iPhone cũ mặc dù có mức chi phí ngang với android phổ thông, nhưng chúng cũng từng là sản phẩm cao cấp nhất của táo khuyết nên bổ ích thế về phần cứng.

Theo Deviceatlas, những chiếc iPhone và iPad cũ vẫn được nhiều người áp dụng trên gắng giới. Đây rất có thể là tại sao cho việc táo tung ra phần mềm tăng cấp các sản phẩm này.

Xem thêm: Top 10 Cháo Ruột Bào Ngư Ăn Được Không, 12 Tác Dụng Của Bào Ngư Với Sức Khỏe Con Người

Cách để iPhone chạy nhanh hơn với chi tiêu gần 0 đồng

Theo thí điểm của Justin Searls, thời hạn khôi phục tài liệu trên iPhone đang được tinh giảm còn một nửa sau khi ông kẹp thiết bị vào thân 2 túi đá lạnh.

Tuấn Anh Nguyễn

iPhone cũ được nâng cấp phần mềm iphone iPhone iPad tăng cấp phần mềm tiện ích ios 9.3.6 ios 10.3.4

Bình luận


*

iPhone chạy game ios 13 lỗi không nhận cuộc gọi, người dùng Việt kêu trời

0 117 30

Nhiều người cho biết sau khi cập nhật iOS 13 beta, iPhone của họ thỉnh thoảng rơi vào triệu chứng không thể nhận được cuộc call đến.


*

Đừng ý muốn iPad hoàn toàn có thể thay thế máy tính xách tay

1 1 7

Dù cung ứng kết nối chuột không dây, iPadOS lúc này chưa cho phép người dùng áp dụng được như trên sản phẩm tính.


*

phương pháp để iPhone chạy cấp tốc hơn với giá thành gần 0 đồng

0 13 3

Theo nghiên cứu của Justin Searls, thời gian khôi phục tài liệu trên iPhone sẽ được rút ngắn còn một nửa sau thời điểm ông kẹp đồ vật vào thân 2 túi đá lạnh.

Bài viết liên quan