Cốc pha trà có phin lọc

Share:

*

*

Cốc trộn tsoát bao gồm lưới lọc PINZTEA 380ml cùng với xây đắp màu sắc Black thời thượng, chất liệu an ninh không những góp tách bóc nước tthẩm tra thuận tiện mà còn duy trì được hương vị vốn bao gồm của tkiểm tra.

Bạn đang đọc: Cốc pha trà có phin lọc

*

Vì sao đề xuất máy Cốc pha trà tất cả lưới lọc PINZTEA ?

Cốc pha tthẩm tra PINZTEA được thiết kế với tương đối dễ dàng, không tồn tại quá nhiều cụ thể, bé dại gọn gàng cơ mà không gian vừa đủ. Vật liệu gbé sđọng cao cấp đề xuất sẽ giữ lại được trọn được hương vị tự nhiên và thoải mái của trà soát. Đây đã là việc chọn lựa hoàn hảo nhất mang lại gia đình, dân văn uống phòng bận rộn nhưng lại vẫn muốn tự thưởng mang lại bạn dạng thân một bóc tách tkiểm tra đúng điệu.

*

*

Thiết kế dễ dàng và đơn giản, tao nhã

Bộ Cốc pha tkiểm tra gồm lưới thanh lọc PINZTEA được lắp thêm có tách pha tthẩm tra, lưới thanh lọc, đế lót với nắp đậy. Kết cấu dễ dàng giúp đem lại sự linh hoạt cùng tiện nghi rộng trong quá trình sử dụng dẫu vậy vẫn đáp ứng một cách đầy đủ góp đưa về tận hưởng trải nghiệm trà soát đúng điệu.

*

*

Về xây dựng, lớp bên ngoài của cốc pha tsoát bao gồm lưới lọc được che lớp men Đen thời thượng, khía cạnh trong là màu xanh da trời lục thanh trang. Sự phối kết hợp thân 2 color giúp tăng lên vẻ thời thượng và thẩm mỹ và làm đẹp rộng cho bộ ly.

*

*

Gtí hon sđọng cao cấp, diện tích phệ

Thân cốc nhỏ dại dễ ráng cầm, lưu trữ nhưng với thiết kế 3 mảnh lại mang đến diện tích phệ mang lại 380ml.

Xem thêm: Top 15 Những Địa Điểm Dã Ngoại Quanh Hà Nội Đã Nuông Chiều Hội Sống Ảo Thế Nào?

Vật liệu chính của cốc trộn tthẩm tra PINZTEA là gốm sứ đọng rất chất lượng được nung sinh hoạt ánh sáng cao 1260 °C mang đến 1300 °C. Công nghệ phun men bằng tay thủ công tự nhiên, nước men trơn bóng, dễ dọn dẹp vệ sinh, ko chuyển màu sắc do nước tthẩm tra. không những mang lại vẻ ngoài cao cấp rộng nhưng vật tư gốm sđọng còn giúp giữ lại được vị tự nhiên và thoải mái của trà, đem đến hương vị vừa thơm vừa ngon, đúng mực rộng.

*

*

Sản phđộ ẩm liên quan

Tích vừa lòng cỗ lọc, tay cố kỉnh linch hoạt

Bộ lọc bằng chất liệu thép không gỉ được trang bị an ninh với thực phđộ ẩm, phù hợp trộn tất cả những một số loại trà khác biệt. Đặc biệt bộ lọc còn vận dụng cách thức thanh lọc đẳng cấp kéo góp tăng kết quả phân tách bã tthẩm tra cùng nước tthẩm tra. Tay cố gắng mộc rắn cho xúc cảm nuốm cầm cố thoải mái, vừa vặn với tay thuận tiện vệ sinh trong cả lúc dính lại dấu trà. Viền cốc trộn tsoát PINZTEA mỏng mảnh tương xứng cùng với môi, đến cảm hứng uống thoải mái, không xẩy ra sặc.

Bài viết liên quan