Con Vẹt Và Con Két

Share:

Thú nuôi chim két (vẹt) từ khóa lâu đã du nhập vào vn và được giữ lại đến tận bây giờ. Loại chim này có bộ lông sặc sỡ đẹp mắt và quánh biệt có thể nhái được tiếng nói của con người. Chính vì thế, mà thắc mắc chim két nạp năng lượng gì vẫn được không ít người thân thiện hiện nay.

Bạn đang đọc: Con vẹt và con két


Tổng quan liêu về chim két

*

Chim két hay còn được gọi là Vẹt

Trước khi mày mò chim két ăn uống gì, chúng ta cần nắm rõ về xuất phát của loại chim này. Theo GẠO CƯNG mày mò được biết, loại chim két tất cả đến 339 loại và phân bổ trong 80 giống. Chúng sống siêu thọ, tuổi thọ ngắn nhất là hai mươi năm và gồm con sống cho 60 năm. Tùy thuộc vào từng giống mà lại thân hình chim két to nhỏ khác nhau nhưng đều có bộ lông sặc sỡ và đẹp mắt. 

Chim két có cách gọi khác với tên là Vẹt cùng con fan còn ví "nói như vẹt" ám chỉ loại chim này nói không hề ít và rất có thể nhái được giọng con tín đồ nếu được tập luyện.

Tại nước ta có hai tương tự chim két tiêu biểu:

Loại lắp thêm nhất: Thân hình khổng lồ con, mỏ đỏ, ngực hồng, lưng được phủ màu xanh kétLoại sản phẩm công nghệ hai: Chim gồm mỏ color đen, mình nhỏ, ngực với bụng màu sắc xám phớt hồng, cánh blue color pha kim cương lục.

Xem thêm: Xem Phim Diên Hi Công Lược Tập 50 Vietsub, Diên Hy Công Lược

Cả hai các loại giống két này đều có công dụng biết nói, chúng biết sống thành bày lũ từ vài ba chục con đến vài trăm con, nhiều lũ có cả nghìn con.

Đặc điểm của chim két

*

Đặc điểm thông thường của vẹt

Chim đầu to, đôi mắt lớn, mỏ ngắn, mỏ trên to nhiều hơn mỏ dưới.Thân chim to, chắc, ngực nở, vai rộng, tương đối ngắn đòn.Cánh chim két cực kỳ khỏe, chân ngắn tất cả vuốt nhọn dính đâu cứng cáp đó.Tùy vào chủng loại chim mà màu lông của chúng khác nhau, bao gồm con trắng toát, có con mình che toàn lông xanh, gồm con lại đỏ thẫm,...

Bài viết liên quan