CÔNG NGHỆ SẠC NHANH CỦA SAMSUNG

Share:

Samsung giới thiệu bộ đôi Galaxy Note 10 cùng cảnh báo 10+, đi kèm theo cùng với công nghệ sạc cực kỳ nkhô cứng Superfast Charge 45W.

Bạn đang đọc: Công nghệ sạc nhanh của samsung


Sạc nhanh khô là công nghệ đã tương đối phổ biến bên trên các chiếc smartphone hiện thời, mặc dù sạc khôn cùng nhanh là một chiếc nào đó khá mớ lạ và độc đáo. Trong sự khiếu nại đêm qua, Samsung đang reviews bộ đôi Galaxy lưu ý 10 cùng chú ý 10+, kèm theo cùng với technology sạc rất nkhô giòn Superfast Charge 45W.

Nghe dường như hơi lôi cuốn yêu cầu không? Khi mà lại Galaxy S10 với Galaxy cảnh báo 9 chỉ hỗ trợ cỗ sạc 15W. Chính bởi vì vậy nhưng mà công nghệ sạc Superfast Charge 45W được xem là kỹ năng siêu cuốn hút và si người tiêu dùng. Tuy nhiên gồm có thực sự nhưng bạn cần phải biết về công nghệ sạc hết sức nkhô nóng này.


*

Galaxy cảnh báo 10 và lưu ý 10+ chỉ cung cấp kèm cỗ sạc 25W

Sở đôi smartphone bắt đầu của Samsung đã chỉ được cung cấp kèm cùng với cỗ sạc 25W tiêu chuẩn chỉnh. Do kia, nếu như muốn sử dụng công nghệ sạc rất nhanh hao, bạn sẽ cần được thiết lập thêm 1 cỗ sạc mới. Mặc mặc dù giá thành vẫn chưa bật mý, nhưng lại hầu hết công bố thất thoát trước đó cho biết giá cả của bộ sạc Superfast Charge 45W rất có thể là khoảng tầm 50 USD.

Superfast Charge 45W chỉ cung cấp mang lại Galaxy cảnh báo 10+

Theo hầu như gì Samsung ra mắt vào bảng thông số kỹ thuật nghệ thuật, vẫn chỉ tất cả Galaxy cảnh báo 10+ được hỗ trợ technology sạc Superfast Charge 45W, còn Galaxy cảnh báo 10 thì ko. Có vẻ nhỏng đó là chiến lược kinh doanh nhằm người dùng gạn lọc phiên phiên bản Galaxy cảnh báo 10+ sang trọng hơn?


*

Trên thực tế tất cả một lý do nhằm Samsung minh bạch đối xử cùng với cảnh báo 10. Đó là vì lưu ý 10 chỉ bao gồm pin 3.500 mAh, còn cảnh báo 10+ có pin 4.300 mAh. Đối với technology sạc nkhô giòn chưa phải chỉ cần một cỗ sạc hỗ trợ, cơ mà cũng cần được viên pin bắt buộc rất có thể chịu đựng được cái điện to hơn. Viên pin càng phệ thì càng dễ dàng cùng an ninh rộng khi sạc nhanh hao.

Superfast Charge 45W cung ứng cỗ sạc của mặt đồ vật 3 tương thích

Nlỗi sẽ nhắc đến ở trên, Galaxy lưu ý chú ý 10+ chỉ đi kèm bộ sạc 25W tiêu chuẩn. Để có thể áp dụng sạc khôn xiết nkhô cứng, bạn sẽ phải tải thêm một cỗ sạc có hỗ trợ Superfast Charge 45W. Mà bây giờ, Samsung cũng đều có một bộ sạc cung ứng được đăng bên trên trang web thỏa thuận, cùng với nhì color black với Trắng, mặc dù giá bán vẫn chưa được bật mý.


*

Điều thú vị là bạn ko tốt nhất thiết cần sử dụng đúng bộ sạc của Samsung.Cả hai mẫu mã Galaxy chú ý 10 gần như cung ứng chuẩn chỉnh USB Power nguồn Delivery, tức là rất có thể thực hiện cỗ sạc nkhô giòn của bên sản phẩm công nghệ 3 trường hợp tương thích. ví dụ như nlỗi Anker bao gồm bộ sạc USB-PD 60W với mức giá 55 USD, mang mặc dù cho là 60W nhưng mà sẽ không còn làm cho nổ dòng Galaxy Note 10+ của người tiêu dùng.

Xem thêm: Thái Bình Công Bố Điểm Thi, Điểm Chuẩn Vào Lớp 10 Năm 2021, Điểm Chuẩn Lớp 10 2021 Tất Cả Các Tỉnh Thành

Pin Sạc 45W nhanh rộng 25W bao nhiêu?

Đây là câu hỏi mà nhiều người dân đã quan tâm, trước khi ra quyết định trút tiền ra để sở hữ cỗ sạc bắt đầu. Về mặt kim chỉ nan, bộ sạc 45W sẽ sở hữu vận tốc sạc nkhô giòn hơn khoảng chừng 80% so với sạc 25W tiêu chuẩn của Samsung. Tuy nhiên thực tiễn hoàn toàn không hẳn vậy.

Bởi vì chưng pin smartphone vẫn chỉ cảm nhận chiếc điện đạt buổi tối đa công suất trường đoản cú bộ sạc Khi vẫn cạn khiếu nại hoặc còn ít điện năng. lúc pin đầy lên, công suất sạc bắt đầu bớt nhằm bảo đảm bình an. lấy một ví dụ nlỗi Huawei P30 Pro kèm theo cùng với cỗ sạc 40W, mà lại Khi pin đầy lên thì vận tốc sạc giảm đi tương tự cỗ sạc 10W.

Mặc mặc dù chưa thể trả lời thắc mắc bên trên, nhưng lại Samsung xác định rằng Galaxy chú ý 10+ (phiên phiên bản 4G) rất có thể vận động cả ngày với chỉ trong vòng 30 phút sạc bởi cỗ sạc 25W tiêu chuẩn chỉnh. Và vào đoạn phim hands-on, cái Galaxy Note 10 còn khoảng chừng 15% pin và có thông báo “56 phút cho tới lúc đầy pin”. Để sạc từ bỏ 0 – 100% chỉ trong khoảng một giờ đồng hồ sẽ là tương đối tuyệt hảo.


*

Bộ sạc rất nhanh hao bao gồm có tác dụng lỗi pin của Galaxy cảnh báo 10+ xuất xắc không?

Tuổi thọ của pin lithium-ion vẫn là một trong vấn đề nan giải nhưng mà các bên nghiên cứu và phân tích chưa thể giải quyết và xử lý được. Và pin được sạc càng nhanh càng bớt tuổi tchúng ta nhanh hao hơn đối với thường thì. Tuy nhiên tất cả một điều khá chắc chắn, chính là công nghệ sạc Superfast Charge 45W sẽ không khiến cho lưu ý 10+ tiếng nổ giống hệt như Note7 trước đây.

Đó là do Note 10+ bao gồm form size rất cao, đủ khu vực cho một viên pin 4.300 mAh. Đây cũng là viên pin lớn nhất trong tất cả những chiếc Galaxy cảnh báo từ trước tới thời điểm này, cho nên vì thế thuận tiện xử lý được chiếc năng lượng điện to hơn.

Tuy nhiên, ví như bạn muốn tuổi thọ pin được kéo dãn lâu bền hơn hoặc gồm thói quen thường xuyên sạc điện thoại cảm ứng thông minh qua đêm, thì bạn có thể đề xuất tách thực hiện các bộ sạc nhanh khô và trung thành với bộ sạc tiêu chuẩn được cung cấp kèm trong vỏ hộp.

Bài viết liên quan